Các yếu tố tạo nên giá trị cho POSM

Quảng cáo POSM là hình thức quảng cáo ngoài trời không còn quá xa lạ với các Doanh nghiệp. Nhưng sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời này như thế nào để đạt hiệu quả nhất mới là vấn đề cần quan tâm.

 

 

Unique Outdoor Agency đảm bảo 04 yếu tố chính tạo nên giá trị cho POSM gồm: sáng tạo trong thiết kế, chất lượng của vật phẩm, khả năng thi công hoàn thiện và triển khai thực hiện tại điểm bán.  Thiết nghĩ, một công ty cung ứng dịch vụ POSM không đạt đủ 04 tiêu chí trên sẽ dễ tạo ra khó khăn, tốn thời gian, hao tổn phí cho khách hàng mà chất lượng từ thiết kế đến thành phẩm đôi khi “khác nhau một trời một vực”.

 

 

Trong bán hàng và tiếp thị sản phẩm, POSM chính là giá trị cốt lõi để thúc đẩy, tạo nên sự khác biệt và có thể là đột phá cho một thương hiệu nào đó. Cạnh tranh trên thương trường giống như “giữa một rừng hoa, làm sao ta biết bông hoa nào là đẹp nhất”. Khả năng của chúng tôi là biến bạn trở thành bông hoa nổi bật nhất.

Đến với Unique, đừng băn khoăn nếu doanh nghiệp bạn có quy mô khiêm tốn hay thương hiệu còn mới mẻ. Unique khẳng định là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo POSM xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: http://quangcaongoaitroi.com

 

Viết bình luận

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial