Chiến dịch quảng cáo dầu nhờn ENEOS trên Taxi Mai Linh tại Hoà Bình và Phú Thọ

GIỚI THIỆU

Với lịch sử 120 năm hình thành và phát triển, JX Nippon Oil & Energy là Tập đoàn năng lượng số 1 Nhật Bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu. ENEOS chiếm đến 1/3 sản lượng tại Nhật và là nhà sản xuất dầu nhớt có quy mô hàng đầu thế giới.
Đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu ENEOS, JX Nippon Oil & Energy Việt Nam tự hào cung cấp cho thị trường xe máy và ô tô nhiều sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, đáp ứng triệt để các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.
Trên chặng đường không ngừng cống hiến các sản phẩm và dịch vụ đỉnh cao, JX Nippon Oil & Energy Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung luôn hướng đến sự phát triển kinh tế bền vững, hài hòa với môi trường tự nhiên và xã hội – vì lợi ích thiết thực của mỗi cộng đồng

Taxi Media hân hạnh trở thành đối tác số 1 của ENEOS trong chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh này. Chiến dịch đã được triển khai vô cùng thành công và bước đầu đã đem tới nhiều hiệu quả nhất định cho ENEOS. 

Với uy tín thương hiệu của taxi Mai Linh cùng số lượng xe đông đảo của Taxi Mai Linh đã trở thành lựa chọn thông minh của ENEOS.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

quảng cáo trên taxi Mai Linh- dầu nhờn ENEOS( hình ảnh 1)

quảng cáo trên taxi Mai Linh- dầu nhờn ENEOS

quảng cáo trên taxi Mai Linh- dầu nhờn ENEOS( hình ảnh 2)

quảng cáo trên taxi Mai Linh- dầu nhờn ENEOS

quảng cáo trên taxi Mai Linh- dầu nhờn ENEOS( hình ảnh 3)

BÁO GIÁ

Taxi Media tự tin là đơn vị quảng cáo trên taxi với mức giá tốt nhất. Sự chuyên nghiệp cùng uy tín nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời noi chung và quảng cáo trên taxi nói riêng chính là cam kết mà Taxi Media gửi đến khách hàng của mình. Để được nhận bảng báo giá trên taxi Mai Linh cũng như tham khảo bảng báo giá của nhiều hãng taxi khác trên toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo contact:

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str, Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: (84-4) 6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website:  TaxiMedia.com.vn 

Viết bình luận

Đăng ký Email để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial