POSM – KHÔNG MỚI LẠ MÀ VẪN HIỆU QUẢ

Quảng cáo ngoài trời đang được đánh giá cao trong lĩnh vực marketing  tại Việt Nam. Trong đó, Unique Group là đơn vị tiên phong và có vị thế ở Việt Nam trong lĩnh vực này. Chúng ta cũng biết, hàng hóa thì vô vàn các chủng loại, chưa kể các mặt hàng cùng loại. Vậy doanh nghiệp làm thế nào để khẳng định được tên tuổi của hàng hóa mình bán ra? Rất cần thiết phải quảng cáo ngoài trời bằng các hình thức khác như: quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe bus, nhà chờ xe bus, pano quảng cáo… và không thể thiếu hình thức POSM. Vậy POSM hiệu quả ra sao? Unique xin chia sẻ để mọi người cùng hiểu rõ hơn hình thức quảng cáo ngoài trời này.

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời

Một vài hình ảnh quảng cáo POSM

POSM (Point Of Sales Material) là hình thức quảng cáo ngoài trời gồm các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại các điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm để nhận diện thương hiệu doanh nghiệp được dễ dàng hơn.

Nếu không có các vật dụng hỗ trợ này sẽ không thu hút được sự chú ý của nhiều người, hàng hóa dù chất lượng tốt nhưng không được quảng cáo ngoài trời rất khó tiếp cận đến người tiêu dùng.

Tác giả Nhật Chinh

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo POSM xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: http://quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial