POSM như thế nào để hiệu quả nhất?

POSM là hình thức quảng cáo ngoài trời không còn xa lạ với các Công ty. Tuy nhiên, định nghĩa về POSM thì có thể thống nhất nhưng cách sử dụng POSM sao cho hiệu quả lại tùy thuộc vào từng doanh nghiệp.

Do chi phí quảng cáo bằng POSM khá cao, nếu bạn không có được một thông điệp quảng cáo sản phẩm thật độc đáo, ấn tượng thì quảng cáo của bạn sẽ trở nên vô nghĩa vì không gây được cảm xúc mạnh và tạo ấn tượng với khách hàng.

 

POSM sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đã đủ? Chưa, nó cần phải triển khai thật sự tốc độ và nhất quán nữa thì mới mang lại hiệu quả cao nhất. Tùy vào chiến lược Marketing hay tùy vào ngân sách mà bộ P.O.S.M được triển khai khác nhau ở các doanh nghiệp.

POSM chất lượng sẽ giúp bạn giành đc sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng có thể đến một cửa hiệu vì một nhãn hiệu được quảng bá rầm rộ, nhưng họ có thể bị thu hút và quyết định sử dụng sản phẩm của nhãn hàng có  POSM sáng tạo và ấn tượng hơn.

 

 

 

Hình ảnh một số mẫu POSM độc đáo

Unique – đơn vị tiên phong và uy tín về quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ độc đáo nhất về quảng cáo ngoài trời giúp DN tạo sự khác biệt so với đối thủ và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hiện công ty đang rất phát triển trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi toàn quốc, quảng cáo trên xe bus, nhà chờ xe bus, pano quảng cáo…, và nay mở rộng hình thức quảng cáo POSM.

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo POSM xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: http://quangcaongoaitroi.com

 

Viết bình luận

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial