Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Tổ hợp giải trí, kinh tế, văn hóa và du lịch tầm cỡ hàng đầu đất nước – Thiên đường Bảo Sơn triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED tại những cung đường đông đúc bậc nhất Hà Nội.

Giới thiệu về Thiên Đường Bảo Sơn

Đến với Thiên đường Bảo Sơn, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một mô hình Việt Nam thu nhỏ với những nét tinh hoa văn hóa đặc sắc. Đồng thời du khách còn có dịp biết đến những sản phẩm mang đặc trưng văn hóa vùng miền được sáng tạo bởi bàn tay của những nghệ nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Hình ảnh được cắt ra từ TVC quảng cáo trên màn hình Led của Thiên đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn được xây dựng với mục đích bảo tồn kiến trúc cổ, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, khai thác những nét độc đáo của thiên nhiên và con người Việt Nam. Ở đây, du khách sẽ được hoà mình trong không gian rộng lớn với các khu du lịch hấp dẫn như khu phố cổ, khu làng nghề truyền thống Việt Nam, khu ẩm thực, khu du lịch sinh thái và biểu diễn nghệ thuật.

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED độc đáo của Thiên đường Bảo Sơn

Để lựa chọn một hình thức quảng cáo  độc đáo, nâng cao đẳng cấp thương hiệu, Thiên đường Bảo Sơn lựa chọn triển khai quảng cáo trên màn hình Led tại Hồ Gươm và trên đường Thanh Niên (Hồ Tây)

Với quảng cáo trên màn hình Led, thương hiệu của doanh nghiệp có thể phát quảng cáo với nhiều định dạng, có thể là TVC hoặc slide động. Một nghiên cứu đã chỉ ra những quảng cáo ngoài trời có yếu tố động bao giờ cũng có khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường cao hơn hình ảnh tĩnh. Và chính hình thức quảng cáo này đã khắc phục được điểm yếu của quảng cáo Pano, Billboard thông thường là việc đứng yên, nhàm chán.

Nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan và đặc biệt là màu sắc cực kỳ rực rỡ khi thể hiện hình ảnh sản phẩm, mà loại hình quảng cáo ngoài trời này có sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt hiệu quả khi trình chiếu tại những nơi đông người có không gian rộng lớn.

Vào ban đêm, những tấm biển quảng cáo màn hình Led sáng rực rỡ của nhãn hàng trở nên vô cùng nổi bật, khách hàng dễ dàng bị thu hút từ khoảng cách xa.

Hơn thế nữa, với vị trí “đắc địa” tại các ngã tư, ngã năm đông đúc kết hợp với khu du lịch nổi tiếng của Hà Nội như tại đường Thanh Niên, Hồ Gươm, các hình ảnh sinh động về khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn xuất hiện liên tục thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Unique Outdoor Agency hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời hợp tác với Thiên đường Bảo Sơn để chiến dịch quảng cáo này, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

>>> Quý khách hàng cần tư vấn quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất, xin liên hệ với chúng tôi.

UNIQUE OUTDOOR AGENCY – CHUYÊN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TOÀN QUỐC

Trụ sở chính: Phòng C6, tầng 5, khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (024) 2323 8888 | 6686 3579 | 6687 2345 | 2264 7999 | 2264 1999

VP HCM: Lầu 5, tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

HOTLINE: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Website: quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí
Đăng ký Email để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial