Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Nhắc đến quảng cáo ngoài trời – Advertising out of home, người ta vẫn chỉ thường nghĩ đến những tấm pano, billboard hoành tráng, to lớn trên các đại lộ, trong trung tâm thương mại hay trên xe taxi, xe bus,…  mà ít ai để ý đến việc quảng cáo qua những vật dụng cơ bản quanh mình, đặc biệt là hình thức quảng cáo POSM.

Hình thức quảng cáo POSM được nhiều nhãn hàng nổi tiếng lựa chọn

Trước hết, chắc hẳn không phải ai cũng hiểu được POSM là gì? POSM là cụm từ viết tắt từ Point Of Sales Material, được hiểu là quảng cáo trên các vật dụng  nhằm hỗ trợ bán hàng tại các triển lãm, bán lẻ, hội chợ,… nhằm nhận diện thương hiệu.

quảng cáo POSM

Việc hiểu được POSM là gì vô cùng quan trọng

Chúng ta vẫn thường gắn bó đến các vật dụng cá nhân như chiếc ô đi mưa, nắng, quần áo chúng ta mặc hằng ngày, hay đơn giản như những chiếc cốc nhỏ xinh,…  Bạn có nhận thấy rằng đó là những vật dụng dễ dàng quảng cáo nhất bởi tính phổ biến của nó nên tần suất nhìn thấy rất nhiều. Với tiêu chí chi phí thấp hơn đa số các loại hình quảng cáo ngoài trời khác nhưng vẫn rất hiệu quả vì vậy đã có nhiều nhãn hàng, các thương hiệu nổi tiếng lựa chọn hình thức quảng cáo ưu việt này.

quảng cáo POSM

Quảng cáo ngoài trời trên ô dù POSM

Hiện nay, với sứ mệnh hơn 10 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời Unique Advertising Agency là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng khó tính, Unique không nề hà bất cứ trở ngại nào nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng đối tác. Unique Ads còn được biết đến là công ty đầu tiên phổ biến hình thức quảng cáo POSM tại Việt Nam. Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng và hợp tác uy tín Unique luôn sẵn sàng tư vấn, tiến hành thi công tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời trong đó có POSM cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tác giả: Linh Khánh

Liên hệ với chúng tôi: Unique Outdoor Advertising Agency

Add: Phòng C6, tầng 5, khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (84-4) 6686 3579 / 6687 2345 / 2264 7999 / 2264 1999

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí
Đăng ký Email để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial