Kích thước: 105 x 78(m)
Vị trí: Hà Nội
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

ABC là một thương hiệu được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ vận tải hành khách hàng đầu tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm. ABC đang hoạt động dưới hình thức một Tập Đoàn kinh doanh dịch vụ vận tải và du lịch. Để thương hiệu ABC không ngừng phát triển, tiếp cận và phục vụ đa dạng hơn nữa các đối tượng Khách hàng sử dụng xe từ 05 đến 08 chỗ, Công ty cổ phần dịch vụ Taxi ABC được thành lập năm 2007

Giá trị thương hiệu: Với 14 năm kinh nghiệm trong hoạt động vận tải hành khách và du lịch, dịch vụ của ABC đã làm hài lòng hàng triệu lượt Khách hàng trong nước cũng như Quốc tế. Trên cơ sở kế thừa và phát huy  những thành tựu của Thương hiệu ABC, Taxi ABC đã xây dựng cho mình một tiêu chí trong mọi hoạt động, đó là:

             “Khách hàng là nền tảng cho sự phát triển, Hướng tới dịch vụ vàng”

Ưu điểm nổi bật:

  • Số lượng xe lớn khoảng 1000 xe, đa dạng về chủng loại: TOYOTA INNOVA, HUYNDAI I10, KIA MORNING, TOYOTA VIOS, DAEWOO GENTRA.
  • Lượng khách bình quân: 8.000 lượt/ngày.
  • Chi phí thấp hơn nhiều so với hình thức quảng cáo khác mà phạm vi quảng cáo lại rộng lớn, hình ảnh quảng cáo di chuyển và độ “reach” tốt nhất so với tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời khác.
  • Thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi & được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.
  • Đây là loại hình quảng cáo di động nên lúc nào trên đường người tham gia giao thông cũng sẽ bắt gặp và nhìn thấy.
  • Vị trí quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của người đi đường cho dù họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ. XeTaxi sẽ mang quảng cáo này đi khắp nơi như khu dân cư, khu văn phòng làm việc, khi mua sắm hay vui chơi.
  • Quảng cáo được nhiều loại sản phẩm với các nội dung khác nhau.

Các hình thức quảng cáo:

– Quảng cáo toàn bộ cửa sau: 103 x 72 cm
– Quảng cáo trên các ô kính xung quanh xe (ô kính tam giác và ô kính sau xe)
– Quảng cáo trên vị trí sau hàng ghế trước: 40 x 40 cm, có thể quảng cáo hình ảnh hoặc treo túi đựng tờ rơi.

 

Chúng tôi muốn mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng và sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ bất cứ thông tin gì nếu quý khách cần giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn quảng cáo hiệu quả nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí
Đăng ký Email để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial