Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Taxi advertising – quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời rất phổ biến giúp lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. 

1. Đôi nét về thành phố Bà Rịa –  Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là thành phố phát triển và nổi bật của nước ta với nhiều điều kiện thuận lợi và thành tựu đã đạt được. Thành phố này giáp với các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh và phía đông nam giáp biển. Địa hình nơi đây khá đa dạng với nhiều núi, đồi, đồng bằng nhỏ xen kẽ nhau, các dải cát dài chạy dọc quanh bờ biển.

Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều di tích lịch sử, văn hóa được phân bố đều khắp trên các huyện (đã được Nhà nước công nhận xếp hạng di 25 di tích). Hầu hết di tích hiện có đều có khả năng khai thác phục vụ mục đích tham quan du lịch như khu Đình Thắng Tam. Thích Ca Phật Đài, Niết Bàn Tịch Xá, Tượng chúa Giêsu, Khu Bạch Dinh, Tháp đèn Hải Đăng… và các di tích lịch sử cách mạng như địa đạo Long Phước, khu căn cứ kháng chiến Bàu Sen, căn cứ núi Minh Đạm,… đặc biệt là khu nhà tù Côn Đảo và khu nghĩa trang Hàng Dương.

Sự gắn kết của các điều kiện tự nhiên (các bãi tắm, rừng nguyên sinh, các ngọn núi…) và các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn tỉnh, kết hợp với kết cấu hạ tầng khác đã tạo cho Vũng Tàu có thế mạnh vượt trội về du lịch.

Hệ thống đường giao thông cũng được xây dựng hoàn thiện, có quốc lộ 56 đi Đồng Nai, quốc lộ 55 đi Bình Thuận, quốc lộ 51 đi Thành phố Hồ Chí Minh, có các phương tiện chính như xe ô tô, xe máy, taxi, xe buýt.

Quảng cáo trên xe taxi ngày càng phát triển, bên cạnh việc chuyên chở khách du lịch tham quan, tắm biển, hoạt động taxi còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp rất hiệu quả.

2. Danh sách các hãng taxi đang hoạt động tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Unique Outdoor Agency cung cấp danh sách các hãng taxi đang hoạt động tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Vinasun.

+ Sun taxi.

+ Taxi Petro.

+ Taxi Bình An.

+ Taxi Dầu Khí.

+ Taxi Minh Thắng.

+ Taxi Bà Rịa.

Trong đó, hiện có 4 hãng taxi đang nhận quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu như sau:

+ Taxi Vinasun: Nếu nói về hãng taxi nào hoạt động mạnh nhất ở thị trường miền Nam thì phải nói đến taxi Vinasun. Có độ phổ biến cực kì rộng rãi, đây là điều kiện thuận lợi để quảng cáo trên thân xe tiếp cận được với số lượng lớn người xem mỗi ngày.

+ Sun taxi: Hoạt động mạnh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, Sun taxi là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo bởi sự phổ biến và vị trí dán maquette đa dạng.

+ Taxi Mai Linh: Với số lượng xe khá khủng (hơn 15000 chiếc), taxi Mai Linh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Đây cũng là hãng đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hiệu quả truyền thông cực ấn tượng.

+ Taxi Petro: Là một hãng taxi địa phương, Petro khá quen thuộc với người dân nơi đây mỗi khi có nhu cầu sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển. Quảng cáo trên taxi Petro sẽ dễ dàng tiếp cận người xem hơn bởi độ gần gũi đã được tích lũy từ trước đó.

3. Dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Unique Outdoor Agency

Unique Advertising cung cấp giải pháp quảng cáo trên taxi tại Bà Rịa – Vũng Tàu của các hãng taxi Mai Linh và taxi Vinasun. Xe taxi có mặt ở những khu vực trọng yếu, di chuyển liên tục, không hạn chế về thời gian và không gian hoạt động. Có thể nói đây là một trong những hình thức quảng ngoài trời hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí bởi tần suất xuất hiện thường xuyên và liên tục.

Quảng cáo trên xe taxi được tiến hành dưới dạng hình ảnh thương hiệu được thiết kế dưới dạng maquette, in trên giáy decal không thấm nước và dán ở các vị trí đã được cho phép. Tùy vào ngân sách của từng doanh nghiệp mà có thể book số lượng đầu xe trong thời gian phù hợp, thậm chí nếu ngân sách lớn thì nên book nhiều hãng taxi để tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Những vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi theo quy định theo luật Giao thông đường bộ, luật quảng cáo hiện hành bao gồm:

+ Quảng cáo trên cánh cửa sau của xe taxi.

+ Dán thông điệp quảng cáo ở từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau xe taxi.

+ Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi, hình ảnh quảng cáo.

4. Unique Outdoor Agency – Đơn vị hàng đầu trong quảng cáo trên taxi tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi sở hữu những thông tin về các hãng taxi lớn nhất cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Doanh nghiệp chỉ cần giao thương hiệu cho chúng tôi và chờ đợi sự xuất hiện của thương hiệu ở khắp mọi nẻo đường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial