Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng có thể được ví như “viên ngọc thô” mà nhờ sự tài tình của các nhà quảng cáo, chúng sẽ mang lại hiệu quả rực rỡ cho nhà đầu tư. Với cung đường chạy cố định, cùng kích thước quảng cáo lớn, thương hiệu có thể tiếp cận với đa dạng khách hàng thông qua hình thức quảng cáo trên xe bus.

Đà Nẵng hiện là một trong 3 trung tâm hàng đầu của cả nước, sau Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống xe bus ngày một phát triển và trở thành loại hình phương tiện được người dân rất ưa chuộng, không có lí nào mà chúng ta lại bỏ qua việc quảng cáo thương hiệu của mình trên bus tại nơi đây.

Quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng là gì?

Tận dụng sự phát triển của loai hình phương tiện công cộng này để khai thác hình thức quảng cáo trên xe bus là một việc làm thông minh, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến công chúng khách hàng, vừa mang lại nguồn thu cho chủ xí nghiệp xe bus.

Quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng được thể hiện bằng các mẫu decal chống thấm nước, bóng sáng, in maquette theo yêu cầu của nhà đầu tư và dán lên thân xe. Hình thức quảng cáo này đảm bảo và tối ưu hiệu quả tiếp nhận của khách hàng với thông điệp tiếp thị.

quang cao tren xe bus

Quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng

Vì sao lựa chọn quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng

Xe buýt đang là phương tiện di chuyển công cộng khá phát triển tại Đà Nẵng, không chỉ dùng để phục vụ người dân mà còn có những tuyến chuyên biệt đưa khách du lịch đi thăm quan những địa danh nổi tiếng nhất trong thành phố. Chính vì vậy mà quảng cáo trên xe bus có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng trên các tuyến đường mà nó đi qua mỗi ngày.

Hệ thống xe bus tại Đà Nẵng được phủ một lớp sơn vàng vô cùng nổi bật và bắt mắt. Chính vì thế mà hình thức dán quảng cáo ở 2 bên thành xe bus sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để triển khai chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu tại đây.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng

Hình thức quảng cáo nổi bật, độc đáo với diện tích quảng cáo rộng.

Truyền thông di động, liên tục 15h/ngày.

Tăng cao độ nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo được thiết kế đúng tầm nhìn của người đi đường.

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quảng cáo trên xe bus tại Đà Nẵng đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người dân

Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên 80% các tuyến xe buýt tại Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và chế độ hậu mãi hoàn hảo tới mọi khách hàng.

>>> Để được tư vấn, lên kế hoạch và cập nhật thông tin quảng cáo và bản báo giá tốt nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str, Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: (84-4) 6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: quangcaongoaitroi.com

 

Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí
Đăng ký Email để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial