Kích thước: 105 x 78(m)
Vị trí: Hà Nội
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Chính thức ra mắt thị trường vận tải dịch vụ Thủ đô Hà Nội vào ngày 10.10.2010 – Nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Taxi Group là sự hợp nhất của 05 đơn vị Taxi thành viên tại Hà Nội và 01 đơn vịtaxi tại Bắc Ninh – đều là những đơn vị có tiếng tăm trong hoạt động kinh doanh taxi và vị thế trong lòng khách hàng Hà Nội, đặc biệt đơn vị Taxi Hà Nội và Taxi CP là những thương hiệu taxi đầu tiên tại thị trường Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm.
Giá trị thương hiệu: Biểu tượng Taxi Group được cách điệu ấn tượng từ hình ảnh của những viên gạch – tượng trưng cho nền móng tạo nên khối tháp bền vững thể hiện sự phát triển vững chắc của thương hiệu – được khẳng định từ uy tín, chất lượng phục vụ trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Thủ đô. Taxi Group là hãng Taxi uy tín nhất tại Hà Nội.
Ưu điểm nổi bật
Số lượng trên 2000 xe Toyota Vios và Innova. Hoạt động tập trung tại Thành phố Hà Nội.
– Lượt khách bình quân 10.000 Lượt/ngày.
– Cự ly di chuyển trung bình 180Km/ xe/ ngày.
– Nhắc đến Taxi tại Hà Nội, mọi người thường nhớ tới thương hiệu Taxi Group – Đặc trưng của Taxi Thủ Đô.
– Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác mà phạm vi quảng cáo lại rộng lớn, hình ảnh quảng cáo di chuyển và độ “reach” tốt nhất so với tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời khác.
– Thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi & được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.
– Đây là loại hình quảng cáo di động nên lúc nào trên đường người tham gia giao thông cũng sẽ bắt gặp và nhìn thấy.
– Vị trí quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của người đi đường cho dù họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ. Xe Taxi sẽ mang quảng cáo này đi khắp nơi như khu dân cư, khu văn phòng làm việc, khi mua sắm hay vui chơi.
– Quảng cáo được nhiều loại sản phẩm với các nội dung khác nhau.

Các hình thức quảng cáo
– Quảng cáo trên cửa sau diện tích nhỏ: 60 x 24 cm
– Quảng cáo toàn bộ cửa sau: 103 x 72 cm
– Quảng cáo trên các ô kính xung quanh xe (ô kính tam giác và ô kính sau xe)
– Quảng cáo trên vị trí sau hàng ghế trước: 40 x 40 cm, có thể quảng cáo hình ảnh hoặc treo túi đựng tờ rơi.

Chúng tôi muốn mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng và sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ bất cứ thông tin gì nếu quý khách cần giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn quảng cáo hiệu quả nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí
Đăng ký Email để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial