Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Bắc Giang nhưng băn khoăn nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để có câu trả lời đúng đắn nhất.

1. Tìm hiểu về thị trường tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh nằm ở khu vực phía Bắc nước ta, nằm cách Hà Nội 50km, và giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương. Là một tỉnh miền núi, tuy nhiên Bắc Giang còn sở hữu cả địa hình trung du và đồng bằng để phát triển toàn diện nông lâm nghiệp, công nghiệp, dịch vụ.

Cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông tại Bắc Giang đang được hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu đời sống cũng như phát triển kinh tế của toàn tỉnh. Du lịch tại Bắc Giang chủ yếu là về du lịch văn hóa, du lịch tâm linh tại nhiều đền, chùa, di tích nổi tiếng đã được xếp hạng.

Rừng nguyên sinh còn khá nhiều, hệ thống sông, suối xen kẽ nổi tiếng trong vùng rộng hàng trăm ha với dáng vẻ đặc trưng riêng về sinh thái hàng năm vẫn thu hút du khách tới thăm.

Ở Bắc Giang còn có vùng trồng vải thiều rộng lớn không chỉ có giá trị kinh tế cao, mà còn hấp dẫn nhiều du khách. Các chủ trang trại đã kết hợp phát triển kinh tế vườn đồi với du lịch sinh thái.

2. Những ưu điểm khi lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Giang

Hiện nay, tại Bắc Giang có khoảng 10 hãng taxi đang hoạt động như taxi Mai Linh, taxi Sao Mai, taxi Bắc Giang,… Tuy nhiên, hình thức quảng cáo trên xe taxi tại đây vẫn còn khá mới mẻ và chưa có nhiều dự án được thực hiện do các doanh nghiệp còn đang thăm dò thị trường cũng như đang tìm hiểu kĩ về hình thức quảng cáo độc đáo này. Vậy vì sao quảng cáo trên xe taxi lại đạt được hiệu quả cao đến thế?

+ Số lượng xe taxi lưu thông trong và ngoài tỉnh đang ngày một lớn, tần suất phổ biến khắp các tuyến đường, tiếp cận được hàng triệu lượt người xem mỗi ngày (bao gồm cả người sử dụng và người đi đường).

+ Thời gian hoạt động của xe taxi là 24/24h, không bị gián đoạn hay có thời gian nghỉ một phút nào nên doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể yên tâm khi thương hiệu của mình sẽ luôn luôn được xuất hiện trên đường phố.

+ Quảng cáo bằng hình thức dán decal trên thân xe, hình thức bắt mắt, dễ gây ấn tượng với người xem nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

+ Chi phí rẻ và hợp lí cho ngân sách quảng cáo, doanh nghiệp có thể book số lượng xe nhiều và trong một khoảng thời gian dài.

3. Lựa chọn agency thi công chiến dịch uy tín, chất lượng

Để chiến dịch quảng cáo được diễn ra thành công, suôn sẻ trong tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, bảo hành, doanh nghiệp nên lựa chọn hợp tác với đơn vị quảng cáo thật uy tín và chuyên nghiệp, và Taxi Media là lựa chọn hàng đầu cho việc đó.

Unique Outdoor Agency đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi, chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn những điều kiện thuận lợi nhất để chiến dịch quảng cáo được diễn ra thành công.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn và báo giá mới nhất năm 2018!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial