Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Buôn Mê Thuột nổi tiếng là thành phố đông dân và sở hữu nhiều địa điểm du lịch nhất khu vực Tây Nguyên. Đây cũng là lí do để hình thức quảng cáo trên xe taxi đã bắt đầu xuất hiện và phát triển tại đây.

1. Đôi nét về thành phố Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột là thành phố trực thuộc của tỉnh Đăk Lăk, nó được biết đến với rất nhiều mỹ từ như “Thủ phủ của Tây Nguyên” bởi thời kháng chiến thì Buôn Mê Thuột là trung tâm của vùng đất này. Hiện nay, Buôn Mê Thuột được biết đến với cái tên “Thủ phủ của cà phê” bởi sở hữu loại đất đỏ bazan – yếu tố quan trọng nhất để trồng nên cây cà phê ngon nhất trong nước.

Ngoài ra, Buôn Mê Thuột còn nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút rất đông lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm như bản Đôn, hồ Lak, thác Đray Sáp,… là những cảnh đẹp thiên nhiên kì vĩ, thơ mộng, còn giữ nguyên nét đẹp tự nhiên, ít bị cải tạo. Du khách còn có thể đến Buôn Mê Thuột vào tầm tháng 3 và tháng 4 – là thời gian những vườn cà phê ngút ngàn đang nở những đóa hoa trắng muốt, cực thích hợp cho những người yêu thích chụp ảnh và du lịch.

2. Các hãng taxi hiện đang hoạt động tại Bình Phước

Hiện nay, tại Buôn Mê Thuột có khá hãng taxi đang cùng hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương và khách du lịch là:

+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Vinasa.

+ Taxi Nha Trang.

+ Taxi Tây Nguyên.

+ Taxi Đak Lak.

+ Taxi Quyết Tiến.

3. Các hãng taxi hiện đang nhận quảng cáo tại Buôn Mê Thuột

Tại Buôn Mê Thuột hiện có hai hãng taxi đang nhận quảng cáo là taxi Mai Linh và taxi Vinasa.

Taxi Mai Linh nổi tiếng là hãng taxi có quy mô lớn nhất cả nước với số lượng xe đang hoạt động là 15000 chiếc tại 63 tỉnh thành. Đây cũng là hãng tiên phong trong lĩnh vực nhận quảng cáo trên xe taxi và có chi phí vào hàng cao nhất tương ứng với hiệu quả mà nó đem lại.

Taxi Vinasa có quy mô nhỏ hơn nhưng cũng là hãng khá phổ biến trong khu vực các tỉnh miền Trung và Nam. Chi phí quảng cáo trên taxi Vinasa thì “dễ thở” hơn nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể book hãng xe này nếu ngân sách quảng cáo ở mức vừa phải.

Các vị trí dán quảng cáo phổ biến nhất hiện nay đó là:

+ Dán decal ở hai cánh cửa sau xe.

+ Dán decal tràn đuôi xe.

+ Dán decal ở hai ô kính tam giác của xe.

+ Quảng cáo ở túi treo tờ rơi đằng sau ghế trước của xe.

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tận dụng được những ưu điểm của taxi như thời gian hoạt động 24/24h, quãng đường di chuyển không bị giới hạn,… biến taxi thành một phương tiện đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện ở khắp mọi nơi, tiếp cận được số đông người tiêu dùng.

Chi phí quảng cáo hợp lí, không cao bằng các loại hình truyền thống mà lại đạt hiệu quả cao hơn nên doanh nghiệp có thể book trên số lượng xe lớn và trong một thời gian dài để đảm bảo độ thành công cho chiến dịch.

4. Unique Outdoor Agency quảng cáo trên xe taxi tại Buôn Mê Thuột

Doanh nghiệp của bạn đang muốn thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại Buôn Mê Thuột nhưng phải đạt hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý mà chưa tìm được một agency uy tín nào? Vậy thì để chúng tôi giới thiệu cho bạn về Unique Outdoor Agency – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời (đặc biệt là trên taxi). Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn sự tin tưởng và an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Unique Outdoor Agency.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial