Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau trong những năm gần đây đã trở thành một công cụ truyền thông đắc lực giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phủ sóng thương hiệu hơn đến tay người tiêu dùng.

1. Những điều cần biết về thị trường Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phía nam giáp biển Đông và phía tây giáp vịnh Thái Lan. Cà Mau có tiềm năng to lớn về du lịch sinh thái với cảnh quan thiên nhiên hoang dã nguyên sinh rất thơ mộng và du lịch văn hóa lâu đời, đến với đất mũi Cà Mau là đến với cột mốc ghi dấu điểm cuối của Tổ quốc, đến với bạt ngàn thảm rừng ngập mặn xanh thẳm vươn xa ra phía biển. Trong tâm thức của người Việt Nam, mũi Cà Mau là điểm cực xác định chủ quyền của đất nước.

Cà Mau có cảng Năm Căn giữ vị trí vô cùng quan trọng tại vòng cung đường biển vùng Đông Nam Á cũng như góp phần phát triển giao thông đường biển, buôn bán, giao thương với các nước khác trong khu vực. Cơ sở hạ tầng của Cà Mau cũng được đầu tư xây dựng và hoàn thiện để làm thay đổi bộ mặt của tỉnh như hệ thống thủy lợi, xây dựng trường học, bệnh viện, lưới điện, cung cấp nước sạch, vệ sinh môi trường,… Với tốc độ phát triển như hiện nay, Cà Mau sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu lớn về kinh tế – văn hóa – xã hội.

2. Những điều cần biết về quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau

Đi cùng với sự phát triển của thời đại, quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau cũng là một trong những loại hình dịch vụ đang ngày càng mở rộng quy mô trên địa bàn. Xe taxi là loại phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất hiện nay ở Cà Mau với tổng số khoảng 10 hãng đang hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể kể đến như:

+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Vinasun.

+ Taxi Cà Mau Airport.

+ Taxi 1/5.

+ Taxi Cà Mau.

+ Taxi Hương Sen.

+ Taxi Đất Mũi.

+ Taxi Minh Hải.

+ Taxi Thành Công.

+ Taxi 27-7.

Tuy nhiên, hiện không phải hãng nào cũng có nhận quảng cáo trên xe taxi và doanh nghiệp cũng chỉ nên lựa chọn book hãng nào lớn để đảm bảo được hiệu quả truyền thông thương hiệu. Tại Cà Mau đang có taxi Mai Linh và taxi Vinasun nhận quảng cáo trên xe taxi, đây cũng là hai hãng lớn nhất nếu xét về quy mô, số lượng đầu xe cũng như độ phổ biến.

Lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

+ Số lượng xe taxi lớn, không gian và thời gian lưu thông của taxi là không hạn chế, có thể đáp ứng nhu cầu của hành khách bất cứ lúc nào.

+ Chi phí quảng cáo thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

+ Tần suất xuất hiện quảng cáo thường xuyên và liên tục trong tầm mắt của người xem.

+ Hình ảnh quảng cáo di động, bắt mắt, được in bằng chất liệu decal không thấm nước, bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

+ Quảng cáo cả phía trong và ngoài xe giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết.

3. Tham khảo dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Cà Mau

Unique Outdoor Agency chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Cà Mau. Những vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi theo quy định của luật Giao thông đường bộ, luật quảng cáo bao gồm:

+ Quảng cáo trên cánh cửa sau taxi

+ Quảng cáo tràn đuôi xe taxi

+ Dán thông điệp quảng cáo ở kính sau xe

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau taxi

+ Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi.

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial