Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo:
Warning: number_format() expects parameter 1 to be double, string given in /home/quang776/public_html/wp-content/themes/pano/realestatepro/property/single-property.php on line 309
đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe Taxi tại Huế
Mô tả vị trí

Unique Outdoor Agency hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Huế, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

1. Vài nét điểm qua về Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam nằm ở dải đất hẹp của khu vực miền Trung và từng là kinh đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 – 1945). Hiện nay, thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hóa, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học… Huế là một trong ba vùng du lịch lớn của nước ta, vừa có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên lại vừa sở hữu quần thể di tích lịch sử – văn hóa lâu đời đã được xếp hạng. Huế được mệnh danh là thành phố Festival của Việt Nam, lần đầu tổ chức vào năm 2000 và duy trì hai năm tổ chức một lần.

Ngoài những nét đẹp về văn hóa – lịch sử, Huế còn thu hút du khách gần xa bởi nét đẹp, nét dịu dàng, thân thiện của con người nơi đây, đặc biệt là những cô gái đẹp đằm thắm, mang một chút cổ điển của triều đại nhà Nguyễn xưa. Đất Huế, người Huế luôn gây thương nhớ và ấn tượng cho du khách đi đến thăm nơi này.

Nằm trên trục đường Quốc lộ 1A, có đường sắt Bắc – Nam chạy qua và cách sân bay Phú Bài 18km, từ Huế rất tiện lợi cho việc di chuyển sang các tỉnh thành khác. Phương tiện giao thông công cộng chủ yếu ở Huế là taxi và xe buýt.

2. Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Quảng cáo trên xe taxi tại Huế là một hình thức truyền thông cho thương hiệu đã xuất hiện ở Huế được một thời gian và đang có xu hướng ngày một phát triển hơn. Với 13 hãng taxi đang hoạt động ở cả nội, ngoại tỉnh, doanh nghiệp sẽ có ưu thế lựa chọn hãng taxi nào phù hợp để làm đại sứ quảng cáo.

Hình thức này được triển khai dưới dạng dán decal có in maquette sản phẩm lên hai bên thân xe taxi, việc còn lại xe sẽ đưa hình ảnh đó đến khắp các tuyến đường trong quá trình hoạt động của mình. Decal được in bằng chất liệu không thấm nước, có thể chịu tác động từ môi trường và được giữ gìn bảo quản bởi tài xế của xe, cũng như agency thi công sẽ chịu trách nhiệm bảo hành nếu bị rách hay hỏng hóc.

Với thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị hạn chế, quảng cáo trên xe taxi luôn xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường với tần suất khá dày đặc. Không giống như các hình thức thông thường, quảng cáo taxi có sự độc đáo, mới lạ, dễ dàng thu hút sự chú ý của số đông, quan sát nhiều lần sẽ có sự ghi nhớ và tạo tâm lý muốn tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm.

Các vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi hiện nay là:

+ Dán decal ở hai cánh cửa sau xe.

+ Dán decal từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Dán decal ở ô kính tam giác, cửa kính sau xe.

+ Quảng cáo ở túi treo tờ rơi, màn Led trong xe.

3. Quảng cáo trên xe taxi tại Huế với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Doanh nghiệp của bạn đang có ý định muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Huế và cần hợp tác với một agency thật uy tín và chất lượng? Vậy thì Unique Outdoor Agency chính là sự lựa chọn tốt nhất cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá mới nhất năm 2018!

 

Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial