Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Tại các thành phố lớn tập trung đông dân cư như Thành phố Hồ Chí Minh thì quảng cáo trên xe taxi là một cách quảng cáo hiệu quả mà chi phí thấp hơn các hình thức quảng cáo ngoài trời khác hiện nay. 

1. Giới thiệu về Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố lớn nhất của nước ta

Thành phố Hồ Chí Minh có lịch sử hình thành và phát triển từ khá lâu đời. Năm 1698, Thống soái Nguyễn Hữu Cảnh dưới thời chúa Nguyễn đã lập ra thành phố Sài Gòn. Sau ngày độc lập, năm 1976, Sài Gòn được đổi tên là Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn nhất cả nước cũng như ở khu vực miền Nam. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo đặc trưng, TPHCM có hai mùa mưa – khô rõ rệt.

Từ xưa đến nay, Thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trung tâm kinh tế –  văn hóa – xã hội hàng đầu của cả nước, thu hút đến hơn 40% vốn đầu tư từ nước ngoài, trở thành hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. TPHCM luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển các nhóm ngành theo từng năm, là trung tâm tài chính – ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh cũng vô cùng phát triển và là điểm đến hàng đầu cho du khách trong, ngoài nước. Theo số liệu thống kê năm 2009, nơi đây có khoảng 2,52 triệu du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Với hệ thống 11 bảo tàng và các công trình kiến trúc đẹp có giá trị lịch sử như Dinh Độc lập, bến Nhà Rồng, Nhà hát Lớn, địa đạo Củ Chi,… du khách có cơ hội được tìm hiểu về những giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam thời kì trước. Ngoài ra, những khu vui chơi như Suối Tiên, Đầm Sen, Thảo Cầm Viên Sài Gòn,… là điểm đến quen thuộc đầy hấp dẫn của người dân và khách du lịch.

2. Lợi ích của quảng cáo trên xe taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp của bạn lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa hiểu rõ hết về những lợi ích mà hình thức này đem lại? Vậy thì để Unique Outdoor Agency sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và chuẩn xác nhất:

+ Quảng cáo trên taxi chi phí thấp, hiệu quả cao, lượng “Reach” lớn. So với chi phí quảng cáo của 1 biển quảng cáo bạn có thể quảng cáo trên khoảng 25 xe taxi hoặc hơn. Tương đương với 25 tấm bảng di  động  mang hình ảnh quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm của bạn đi khắp thành phố.

+ Quảng cáo ngoài trời “bắt buộc” mọi người phải nhìn và “chạm” đến nhiều người hơn so với quảng cáo tĩnh.

+ Quảng cáo của bạn di chuyển qua các khu vực có lưu lượng giao thông cao liên tục => Bạn thấy taxi ở khắp mọi nơi, mỗi chiếc taxi trung bình di chuyển trên đường 20 giờ mỗi ngày.

+ Chi phí thấp, quảng cáo hiệu quả.

+ Quảng cáo taxi có chi phí thấp nhất cho mỗi hiển thị (CPI) so với tất cả các phương tiện  truyền thông khác.

+ Taxi chạy tất cả mọi ngày kể cả ngày lễ, tết.

+ Đối tượng sử dụng taxi là những người có thu nhập cao. Đối tượng xem quảng cáo trên taxi là tất cả mọi người.

+ Taxi là không bao giờ đi theo lộ trình cố định, chính vì vậy hình ảnh quảng cáo sẽ được di chuyển khắp mọi nơi trong thành phố.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất của nước ta, có địa lý giao thông thuận lợi và có lượng khách du lịch cũng như nhu cầu đi lại đặc biệt quan trọng. Unique Advertising tự hào là đại lý ủy quyền khai thác quảng cáo uy tín số 1 của các hãng taxi hàng đầu tại HCM như:

+ Taxi Mai Linh: Với quy mô hoạt động trên 63 tỉnh thành, taxi Mai Linh cũng là một trong các hãng taxi lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và đã từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ. Taxi Mai Linh cung cấp nhiều vị trí dán quảng cáo tác động đến đa dạng người xem dù đang tham gia giao thông hay ngồi ở bên trong xe.

+ Taxi Vinasun: Hoạt động mạnh nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, taxi Vinasun luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của người dân cũng như nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp với số lượng xe lớn (hơn 5000 chiếc).

+ Vina taxi: Với vị trí dán quảng cáo đa dạng, chi phí dán hợp lí, doanh nghiệp có thể book trên số lượng xe lớn và trong một khoảng thời gian dài để tăng độ nhận diện thương hiệu.

+ Taxi Open99: Được tách ra từ taxi Mai Linh năm 2017, taxi Open99 đã có nền tảng vững chắc để mở rộng quy mô nhanh chóng ra nhiều tỉnh thành. Quảng cáo trên taxi Open99 sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện với tần suất dày đặc trên mọi nẻo đường.

+ Taxi Sài Gòn: Đây là một hãng taxi còn khá mới ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng cũng đã nhanh chóng gia nhập vào mạng lưới quảng cáo ngoài trời, màu xe vàng tươi giúp làm nổi bật maquette quảng cáo, là sự lựa chọn đầy mới mẻ cho doanh nghiệp.

3. Tìm kiếm đối tác đồng hành trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ nhận quảng cáo trên xe taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Để thương hiệu được phủ sóng một cách hiệu quả, doanh nghiệp hãy lựa chọn agency đã có kinh nghiệm lâu năm và đã thực thi được nhiều chiến dịch lớn nhỏ trên cả nước, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Một gợi ý hàng đầu cho doanh nghiệp đang phân vân lựa chọn đó là Unique Outdoor Agency – đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đưa thương hiệu phủ sóng khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial