Sự cần thiết của quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo có tỷ lệ tiếp xúc với công chúng cao nhất lên đến 95,2 %. Số liệu này được nghiên cứu ở 4 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Nghiên cứu này đã chứng minh hiệu quả của quảng cáo ngoài trời là không thể chối cãi.

 

 

 

Quảng cáo ngoài trời là một trong những lĩnh vực quảng cáo giúp doanh nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Có thể thấy, bất cứ loại hình quảng cáo nào cũng có ưu khuyết điểm riêng. Cho nên, để xây dựng một chiến dịch quảng cáo thành công, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố để chọn ra kênh quảng cáo thích hợp nhất. Quan trọng hơn hết, nếu bạn muốn làm quảng cáo ngoài trời, hãy chọn kênh có thể đo lường hiệu quả quảng cáo dễ dàng. Bởi lẽ, một chiến dịch quảng cáo có thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có đánh giá đúng tình hình hay không.

 

 

 

Quảng cáo ngoài trời không bị giới hạn về thời gian hay không gian quảng cáo. Nếu một spot quảng cáo trên truyền hình hay radio chỉ có thời lượng khoảng 30s-60s, doanh nghiệp lại còn mất thêm khoản chi phí khi muốn phát sóng “giờ vàng”, cạnh tranh trực tiếp với các quảng cáo của nhãn hàng khác để đến được với người tiêu dùng. Quảng cáo ngoài trời thì khác! Nó đứng một mình, truyền thông liên tục, hàng ngày hàng giờ, không kể nắng mưa cho tất cả mọi người qua lại đều nhìn thấy.

Unique – đơn vị tiên phong và uy tín về quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ độc đáo nhất về quảng cáo ngoài trời giúp DN tạo sự khác biệt so với đối thủ và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hiện công ty đang rất phát triển trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi toàn quốc, quảng cáo trên xe bus, nhà chờ xe bus, pano quảng cáo, POSM,…

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo ngoài trời xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555

Website: http://quangcaongoaitroi.com

 

Viết bình luận

Đăng ký Email để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial