Chiêm ngưỡng Top 10 quảng cáo trên xe bus siêu độc lạ (Phần 2)

Quảng cáo trên xe buýt rất cần những có những hình ảnh sáng tạo độc đáo để luôn luôn thu hút sự chú ý của người đi đường. Và để nối tiếp phần 1, phần 2 của Top 10 quảng cáo trên xe bus siêu độc lạ đã được lên sóng để bạn chiêm ngưỡng.

Cùng Unique khám phá nhé! Bạn có thể xem phần 1 tại đây.

6. NZDating.com

Thậm chí xe bus còn có đôi có cặp, tại sao bạn lại cứ lủi thủi một mình ?  Hãy đến với NZDating để tìm cho mình một nửa kia hoàn hảo như cặp đôi xe bus tình nhân trong hình nhé. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và thú vị về quảng cáo này phải không nào.

quảng cáo trên xe buýt sáng tạo

Quảng cáo trên 2 chiếc xe buýt ghép đôi để truyền tải thông điệp

>> Xem thêm những lưu ý quan trọng giúp chiến dịch quảng cáo trên xe buýt hiệu quả

7. Bernmobil

Còn gì trực quan hơn khi quảng cáo dịch vụ xe bus tại sân bay bằng hình ảnh một chiếc xe bus với hình dáng máy bay cực kỳ ấn tượng. Bề ngoài độc đáo và bắt mắt này sẽ khiến du khách biết được dịch vụ mà Bernmobil cung cấp chỉ trong một lần nhìn thấy.

quảng cáo trên xe buýt sáng tạo

Giống như một chiếc xe buýt đang bay lên

8. Chiến dịch Hà Lan xanh sạch

Mọi người có khuynh hướng xả rác khi đó không phải là xe riêng của họ. Với hình ảnh một chiếc xe rác được dán trên xe bus công cộng, sẽ khiến nhiều người nhận thức đúng về việc gìn giữ môi trường xung quanh nhiều hơn.

quảng cáo trên xe buýt sáng tạo

Người dân Hà Lan nhìn thấy hình ảnh này chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường hơn

>> Xem thêm những chiến dịch quảng cáo trên xe bus mà Unique đã từng thực hiện cho các nhãn hàng

9. X-games

Để giới thiệu sự kiện các trò chơi mạo hiểm, hãng Xgames đã nghĩ ra một chiến dịch quảng cáo trên xe bus vô cùng ấn tượng. Một chiếc ván khổng lồ gây sự thích thú cho người xem khi đã “mix & match” với bánh xe bus, kèm theo sologan “Real Street” cực kỳ ẩn ý cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

quảng cáo trên xe buýt sáng tạo

Thiết kế  quảng cáo trên xe buýt quá chuẩn và ấn tượng

10. Nước tăng lực X4

Thông điệp của mẫu quảng cáo trên xe được ẩn ý “Chỉ cần X4, bạn sẽ có đủ năng lượng để dịch chuyển cả chiếc xe bus”. Hình ảnh thiết kế bắt mắt và linh hoạt với những khung cửa sổ với khuôn mặt của những hành khách trên xe, hẳn sẽ khiến người xem ngạc nhiên và thích thú.

quảng cáo trên xe buýt sáng tạo

Hình ảnh này chắc chắn thu hút sự chú ý của người đi đường cho mà xem

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus uy tín, hiệu quả trên 63 tỉnh thành. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp đồng thời được hỗ trợ:

– Tư vấn chiến dịch tổng thể với số lượng xe và thời gian triển khai thích hợp với sản phẩm, dịch vụ và đạt được hiệu quả nhất

– Bằng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm chiến dich quảng cáo trên xe bus, chúng tôi sẽ tư vấn doanh nghiệp trong việc thiết kế hình ảnh thu hút sự chú ý nhất.

– Duyệt maquette, test bản in thử

– Tiến hành in ấn và thi công dán decal trên xe đúng thời hạn, báo cáo nghiệm thu hình ảnh rõ ràng đầy đủ.

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Viết bình luận