Apax English và chiến dịch quảng cáo Banner, Standee tại 16 tỉnh

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để tham gia các khóa học Tiếng Anh trau dồi vốn ngoại ngữ. Trung tâm Anh ngữ Apax English đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo treo banner và đặt standee tại 16 tỉnh thành để học viên biết đến và đăng ký học.

1. “Chu du châu Á, gia đình gắn kết yêu thương” với Apax English

Nắm bắt được khó khăn của học sinh Việt Nam không có môi trường giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ cũng như phương pháp học tập phù hợp, trong khi hiện nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới, chuỗi trung tâm Apax English ra đời năm 2015 nhằm cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chỉ trong hơn 2 năm, Apax English đã có 55 trung tâm với hơn 40000 học viên trên phạm vi toàn quốc.

banner quảng cáo ngoài trời

Chương trình đăng ký học Tiếng Anh hấp dẫn của Apax

“Chu du châu Á, gia đình gắn kết yêu thương” là tên chiến dịch truyền thông mới nhất của trung tâm Apax English diễn ra trong mùa hè tại 16 tỉnh thành lớn trên toàn quốc vào dịp kết thúc năm học 2017 – 2018. Trong đó, Apax English dành 9 chuyến du lịch châu Á cho 9 gia đình may mắn nhất cùng hàng ngàn quà tặng có giá trị khi đăng kí khóa học tại Apax.

2. Chiến dịch quảng cáo banner, standee của Apax English

Để thực hiện chiến dịch quảng cáo lần này, trung tâm Apax English tiến hành trên 16 tỉnh thành có chi nhánh như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình,… với 2 hình thức: Treo banner và đặt standee.

banner quảng cáo ngoài trời

Banner quảng cáo được treo trên vỉa hè các tuyến phố

Banner được treo tại các trường học, trên các tuyến đường chính đông người qua lại hay khu dân cư đông đúc. Hình thức này dễ dàng thu hút được sự chú ý của người tham gia giao thông, người dân sống xung quanh bởi màu sắc rực rỡ lại được treo không quá cao, hơn nữa tại khu vực trường học thì các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh cũng đều có thể dễ dàng nhìn thấy.

banner quảng cáo ngoài trời

Banner của Apax English nổi bật hơn so với hai banner đặt ở phía dưới

Hình thức đặt standee cũng rất dễ dàng tiếp cận đến người xem hơn. Standee của Apax English được đặt trong các trung tâm thương mại, nhà sách lớn nhỏ. Lượng người đến trung tâm thương mại trong ngày là không đếm được, standee được đặt cạnh cầu thang cuốn là thứ luôn luôn có người sử dụng nên không thể không nhìn thấy.

standee quảng cáo

Standee được đặt trước cửa ra vào của siêu thị/trung tâm thương mại

Còn ở nhà sách, đây là một môi trường để các em học sinh và các bậc phụ huynh tìm kiếm những cuốn sách bổ ích cho học tập, vậy nên hình ảnh một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng xuất hiện tại đây là vô cùng thông minh.

standee quảng cáo

Standee được đặt ngay cổng vào của Nhà sách

Không đắt đỏ bằng các hình thức quảng cáo khác, vì thế nên banner và standee được in với số lượng rất lớn để đảm bảo độ phủ sóng tại 16 tỉnh thành. Tại các tuyến đường chính, các trường học hay trung tâm thương mại lớn,…chắc chắn không thể thiếu bóng dáng của 1 trong 2 loại hình này. Vì vậy, cho dù không thể di chuyển được như taxi hay xe buýt nhưng banner và standee vẫn có thể thu hút được lượng người quan tâm rất lớn.

standee quảng cáo

Standee đặt ngay bên cạnh lối lên xuống chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người

>> Xem thêm hình thức quảng cáo treo banner, băng rôn, cờ phướn hiệu quả

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo treo banner của Apax English

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được là đối tác trong chiến dịch quảng cáo cực khủng của trung tâm Apax English. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình sẽ tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn các bước thực hiện một chiến dịch quảng cáo hiệu quả và có chi phí hợp lí nhất.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả, uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp hình thức quảng cáo, số lượng, thời gian triển khai đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá!

Viết bình luận