Bắc Ninh – Thị trường quảng cáo trên taxi, xe bus giàu tiềm năng

Khi nhắc tới quảng cáo trên xe bus, taxi nhiều nhà đầu tư thường chỉ chú trọng tới 2 thị trường lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì ai cũng nghĩ vậy mà số lượng xe bus tại 2 thành phố này thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy xe”, áp lực cạnh tranh vì thế cũng tăng lên khi các xe bus hầu hết đã kín quảng cáo.

Vậy tại sao bạn không thay đổi suy nghĩ và chuyển hướng truyền thông tới một tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Bắc Ninh?

1. Tiềm năng từ thị trường quảng cáo tại Bắc Ninh

Bắc Ninh tuy có diện tích nhỏ nhưng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, tỉnh đã phát triển đồng đều cả về kinh tế lẫn văn hóa. Chính vì vậy mà Bắc Ninh có rất nhiều địa điểm du lịch, check in phù hợp với xu hướng giới trẻ hiện nay. 

quảng cáo trên xe taxi

Bệnh viện Thu Cúc Clinic quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh

Quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh không còn là một hình thức mới mẻ nữa khi mà càng ngày các nhà đầu tư càng quan tâm nhiều hơn đến thị trường đầy tiềm năng phát triển này. Khách hàng sẽ tìm và tiếp cận được những nguồn khách hàng mới, tần xuất quảng cáo hiển thị liên tục, đều đặn.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe taxi là gì với những ưu điểm truyền thông vượt trội

2. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, xe bus tại tỉnh Bắc Ninh

Unique Integrated Outdoor Advertising đang là đơn vị tiên phong hàng đầu khai thác dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh. Giải pháp quảng cáo trên xe bus tại Bắc Ninh cũng là dịch vụ quảng cáo trên xe bus tỉnh mà Unique đã và đang đi đầu khai thác cung cấp cho khách hàng.

quảng cáo trên xe taxi

Sun taxi là hãng taxi phổ biến nhất tại Bắc Ninh

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp của Quý khách ra thị trường để ngày càng có nhiều người biết đến bằng hình thức quảng cáo trên xe Taxi với chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng.

Dịch vụ thi công quảng cáo trên xe taxi hàng đầu của Unique Integrated Outdoor Advertising

– Unique sẽ tư vấn cho doanh nghiệp số lượng xe và thời gian chạy quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nhất.

– Chúng tôi với đội ngũ thi công lành nghề sẽ đảm bảo tiến độ của chiến dịch.

– Chế độ bảo hành trong suốt chiến dịch quảng cáo, thay ngay decal nếu bị rách, bong tróc

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi ưu đãi nhất!

Viết bình luận