Tổng hợp bảng báo giá Billboard quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

Khi thực hiện triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard ngoài trời, thì yếu tố quan trọng nhất mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm tới chính là chi phí quảng cáo Billboard mà doanh nghiệp cần bỏ ra. Tuy nhiên, đây là một trong những vấn đề khá khó để có thể nắm bắt rõ ràng và chi tiết.

Vậy, để doanh nghiệp nắm rõ hơn về thông tin này, Unique xin gửi tới doanh nghiệp những cập nhật mới nhất về bảng báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tầm quan trọng của quảng cáo Billboard ngoài trời với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

Quảng cáo Billboard ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông vô cùng phổ biến hiện nay. Khi di chuyển lưu thông trên đường, không khó để chúng ta có thể bắt gặp được những tấm Billboard quảng cáo khổng lồ với muôn vàn hình ảnh quảng cáo độc đáo và bắt mắt. Hằng ngày, quảng cáo Billboard ngoài trời vẫn luôn hoạt động hết công suất, không kể ngày đêm để có thể giúp thương hiệu lan toả, phủ sóng một cách mạnh mẽ nhất.

Bảng giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Quảng cáo Billboard ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông phổ biến hiện nay. Ảnh: Internet

Vậy, tại sao các quảng cáo Billboard ngoài trời nên là một phần trong chiến dịch truyền thông tổng thể của doanh nghiệp? Bởi như chúng ta thấy, thì quảng cáo Billboard luôn hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày, bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ. Điều đó giúp hình ảnh, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp có thể dễ dạng chạm tới tầm nhìn của người tham gia giao thông, qua đó giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tạo được những ấn tượng tốt đẹp hằn sâu bên trong tâm trí họ.

Theo sự phát triển chung của ngành quảng cáo ngoài trời trên khắp cả nước, quảng cáo Billboard cũng có những bước cải tiến vô cùng đáng kể, để giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tạo được những hiệu ứng truyền thông vô cùng ấn tượng. Maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, giúp hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp giữ được trạng thái tốt nhất trong mọi loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, Billboard quảng cáo còn có hệ thống đèn chiếu sáng công suất lớn, giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị một cách rõ ràng ngay cả trong trời tối.

Bảng giá Billboard quảng cáo ngoài trời

Billboard quảng cáo ngoài trời của VinMart. Ảnh: Unique

Với những ưu điểm vô cùng mạnh mẽ kể trên, chắc chắn quảng cáo Billboard ngoài trời sẽ là một phần không thể thiếu để giúp chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn, phủ sóng tới tất cả mọi người.

>> Tìm hiểu thêm lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào hình thức Billboard quảng cáo ngoài trời

2. Cập nhật thông tin về báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất

Toàn bộ ngành quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo Billboard ngoài trời nói riêng tại Việt Nam đã có những bước phát triển vô cùng đáng kinh ngạc trong những năm vừa qua. Bởi vậy, số lượng trụ Billboard quảng cáo được triển khai trên cả nước là cực kỳ lớn, phủ sóng gần như trọn vẹn 63 tỉnh thành cả nước. Tuỳ vào đặc điểm của từng vị trí mà giá quảng cáo Billboard sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần phải triển khai quảng cáo trên Billboard trong vòng ít nhất 6 tháng để đạt được hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

Bảng giá Billboard quảng cáo ngoài trời

Bảng giá Billboard quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ảnh: Unique

Dựa vào những đặc điểm riêng mà báo giá quảng cáo Billboard cũng sẽ có mức chi phí khác nhau. Các đặc điểm có thể kể tới như: vị trí lắp đặt, khu vực triển khai, thời gian triển khai,… Càng có những lợi thế về mặt truyền thông, thì vị trí Billboard quảng cáo sẽ càng có mức báo giá đắt đỏ. Ví dụ như:

– Khu vực triển khai: Billboard quảng cáo tại các khu vực thành phố lớn trung tâm như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh,… sẽ có mức báo giá cao hơn so với các khu vực, tỉnh thành còn lại. Do tại đây tập trung đa dạng khách hàng mục tiêu trải dài nhiều phân khúc khác nhau, nên doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với đúng khách hàng mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn.

Bảng giá billboard quảng cáo ngoài trời

Billboard quảng cáo ngay trong nội thành Hà Nội của Lotte Finance. Ảnh: Unique

– Vị trí lắp đặt: Trong cùng một khu vực, thì chi phí triển khai Billboard quảng cáo tại các vị trí đắc địa, có lượng giao thông qua lại đông đúc sẽ cao hơn khá nhiều so với các khu vực còn lại. Bởi các vị trí này giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng khách hàng mỗi ngày cực lớn, mang đến những hiệu quả đầy mạnh mẽ cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang truyền thông tới mọi người.

– Thời gian triển khai: Đây là yếu tố ảnh hưởng chung tới tất cả các báo giá quảng cáo ngoài trời chứ không chỉ riêng Billboard quảng cáo. Với các chiến dịch truyền thông lâu dài, doanh nghiệp sẽ nhận được những mức ưu đãi, chiết khâu riêng, từ đó giúp doanh nghiệp giảm được tương đối phần ngân sách phải bỏ ra cho chiến dịch quảng cáo trung bình mỗi tháng.

Bảng giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Triển khai trong thời gian dài sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều mức ưu đãi, chiết khấu. Ảnh: Unique

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, bảng giá Billboard quảng cáo ngoài trời sẽ dao động trong quảng từ khoảng 1 cho tới 1,7 tỷ đồng cho các vị trí quảng cáo đắc địa, có tiềm năng lan toả thương hiệu mạnh mẽ. Còn đối với các tỉnh thành khác, thì chi phí sẽ thấp hơn, thấp nhất từ 500 – 600 triệu cho một vị trí Billboard quảng cáo ngoài trời (mức giá kể trên tuỳ từng thời điểm sẽ có sự thay đổi và chênh lệch nhất định, chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất). Ngoài ra, nếu triển khai chiến dịch trong thời gian dài, ngoài nhận chiết khấu doanh nghiệp sẽ còn được hưởng các ưu đãi khác như thay bạt, thay maquette quảng cáo miễn phí…

>> Xem thêm các dự án quảng cáo Billboard mà Unique đã triển khai

3. Dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời độc đáo và sáng tạo của Unique

Unique Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard ngoài trời trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực, đồng hành cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất, gia tăng hiệu ứng truyền thông cho chiến dịch của doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp triển khai chiến dịch từ a – z gồm: tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành ấn phẩm truyền thông trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và cập nhật thông tin báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận

Gọi: 0986268555