Báo giá booking Billboard quảng cáo ngoài trời toàn quốc

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo Billboard ngoài trời, yếu tố quan trọng nhất mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm tới chính là bảng giá quảng cáo Billboard. Nắm rõ thông tin chính xác nhất về chi phí quảng cáo Billboard, doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đối ngân sách, lên kế hoạch triển khai cho hiệu quả.

Báo giá biển quảng cáo Billboard được xác định bởi nhiều yếu tố như khu vực, địa điểm, kích thước, chất liệu và số lượng, thời gian booking… và mỗi vị trí lại có một báo giá khác nhau. Unique OOH cung cấp dịch vụ booking Billboard quảng cáo toàn quốc sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn và cập nhật thông tin về chi phí quảng cáo Billboard trên khắp 63 tỉnh thành.

Báo giá booking Billboard quảng cáo ngoài trời

Tham khảo báo giá booking Billboard quảng cáo ngoài trời

1. Billboard là gì? Vì sao nên triển khai Billboard quảng cáo ngoài trời?

1.1. Billboard là gì?

Billboard là các tấm biển quảng cáo cột trụ được lắp đặt hai bên đường hoặc tại các vòng xoay, bùng binh lớn. Người ta hay gọi Billboard là biển trụ vì cấu tạo của Billboard bao gồm phần chân cột chôn sâu xuống lòng đất kèm theo phần khung bảo quảng cáo ở phía trên. Ngoài ra Billboard còn có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Billboard quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông vô cùng phổ biến hiện nay. Khi di chuyển lưu thông trên đường, không khó để chúng ta có thể bắt gặp được những tấm Billboard quảng cáo khổng lồ với muôn vàn hình ảnh quảng cáo độc đáo và bắt mắt. Hằng ngày, quảng cáo Billboard ngoài trời vẫn luôn hoạt động hết công suất, không kể ngày đêm để có thể giúp thương hiệu lan toả, phủ sóng một cách mạnh mẽ nhất.

Toàn bộ ngành quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo Billboard ngoài trời nói riêng tại Việt Nam đã có những bước phát triển vô cùng đáng kinh ngạc trong những năm vừa qua. Bởi vậy, số lượng trụ Billboard quảng cáo được triển khai trên cả nước là cực kỳ lớn, phủ sóng gần như trọn vẹn 63 tỉnh thành cả nước.

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Quảng cáo Billboard ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông phổ biến hiện nay. Ảnh: Internet

>> Tìm hiểu thêm billboard quảng cáo là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

1.2. Ưu điểm của biển Billboard quảng cáo

Vậy, tại sao các chiến dịch quảng cáo Billboard ngoài trời nên là một phần trong chiến dịch truyền thông tổng thể của doanh nghiệp?

– Billboard xuất hiện 24/7, không thể tắt, không thể bỏ qua

Việc hoạt động bền bỉ gần như 24 giờ mỗi ngày giúp Billboard luôn xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường, khiến họ chú ý và ghi nhớ. Người đi đường cũng không thể tắt hay nhấn skip (như quảng cáo trực tuyến) mà luôn nhìn thấy Billboard trên hành trình họ đi hằng ngày.

Ngoài ra, Billboard quảng cáo còn có hệ thống đèn chiếu sáng công suất lớn, giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị một cách rõ ràng ngay cả trong trời tối.

– Phương thức xây dựng, duy trì nhận diện thương hiệu hiệu quả

Thời gian triển khai Billboard là dài hạn, thường là 6 tháng – 1 năm, điều này giúp Billboard xuất hiện lặp đi lặp lại, khắc sâu trong tâm trí của người tiêu dùng.

Maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, giúp hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp giữ được trạng thái tốt nhất trong mọi loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trờiBillboard quảng cáo ngoài trời của Zalo Pay tại Hồ Chí Minh. Ảnh: Internet

– Kích thước và chiều cao khủng giúp truyền tải nhiều nội dung

Với kích thước lên tới hàng chục, hàng trăm mét vuông, Billboard có thể truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp, qua đó giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tạo được những ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng.

– Tạo ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng

Theo sự phát triển chung của ngành quảng cáo ngoài trời trên khắp cả nước, quảng cáo Billboard cũng có những bước cải tiến vô cùng đáng kể, để giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tạo được những hiệu ứng truyền thông vô cùng ấn tượng.

Với những ưu điểm vô cùng mạnh mẽ kể trên, chắc chắn quảng cáo Billboard ngoài trời sẽ là một phần không thể thiếu để giúp chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn, phủ sóng tới tất cả mọi người.

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Dãy Billboard quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng. Ảnh: Internet

>> Khám phá thêm ưu điểm của Billboard quảng cáo đối với chiến dịch truyền thông

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí quảng cáo Billboard

Bảng giá quảng cáo Billboard khác nhau theo từng vị trí, khu vực, kích thước, thời gian và cũng như thời điểm triển khai… Do đó nhãn hàng cần liên hệ với Unique OOH để cập nhật báo giá quảng cáo Billboard mới nhất

Các đặc điểm như vị trí lắp đặt, khu vực triển khai, thời gian triển khai… càng có những lợi thế về mặt truyền thông chi phí quảng cáo Billboard sẽ càng đắt đỏ. Chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ hơn các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo Billboard.

2.1. Khu vực triển khai quảng cáo Billboard

Các vị trí quảng cáo tại các khu vực thành phố lớn trung tâm như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh… sẽ có chi phí quảng cáo cao hơn so với các khu vực, tỉnh thành còn lại.

Do tại đây tập trung đa dạng khách hàng mục tiêu trải dài nhiều phân khúc khác nhau, nên doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với đúng khách hàng mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn.

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Billboard quảng cáo ngay trong nội thành Hà Nội của Lotte Finance. Ảnh: Unique

2.2. Vị trí, địa điểm lắp đặt Billboard quảng cáo (mật độ giao thông, số người tiếp cận)

Trong cùng một khu vực thì chi phí quảng cáo Billboard quảng cáo tại các vị trí đắc địa, có lượng giao thông qua lại đông đúc sẽ cao hơn khá nhiều so với các khu vực còn lại. Bởi các vị trí này giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng khách hàng mỗi ngày cực lớn, mang đến những hiệu quả đầy mạnh mẽ cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang truyền thông tới mọi người.

2.3. Số lượng và thời gian thuê biển quảng cáo Billboard

Giá thuê biển Billboard quảng cáo càng lâu dài, và số lượng càng nhiều doanh nghiệp sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu. Các doanh nghiệp thường booking biển Billboard từ 6 tháng – 1 năm trở lên để đạt được hiệu quả truyền thông cũng như được chiết khấu từ đơn vị cho thuê.

Bên cạnh đó việc triển khai Billboard với số lượng lớn cũng giúp nhãn hàng được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm như tặng thêm thời lượng, miễn phí in ấn/thi công thay maquette quảng cáo

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Triển khai trong thời gian dài sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều mức ưu đãi, chiết khấu. Ảnh: Unique

2.4. Kích thước và chất liệu in biển quảng cáo Billboard

Biển Billboard có kích thước càng lớn thì chi phí triển khai càng cao, vì chi phí này bao gồm cả tiền in bạt quảng cáo, tiền thuê máy móc, thợ thi công căng biển bạt.

Có nhiều loại bạt quảng cáo, trong đó phổ biến nhất là bạt Hiflex, tuy nhiên cũng có loạt bạt đắt, rẻ. Ví dụ bạt Hiflex đắt sẽ có độ dày tốt hơn, màu sắc hiển thị đẹp hơn, độ bền cao hơn.

2.5. Các yếu tố sáng tạo đi kèm (Mockup 3D, đèn LED hiệu ứng)

Chi phí tạo ra các Billboard quảng cáo sáng tạo bao giờ cũng cao hơn vì chúng cần sử dụng thêm Mockup 3D, đèn LED hiệu ứng… bù lại thì hiệu quả truyền thông thu được là vô cùng tuyệt vời, vì những biển sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường hơn.

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Biển Billboard sáng tạo của Tiger Beer gây ấn tượng nhờ mockup 3D đặc biệt

3. Cập nhật bảng báo giá Billboard quảng cáo mới nhất hiện nay

Bảng giá quảng cáo Billboard hiện nay vô cùng đa dạng, vì như đã nói ở trên thì mỗi vị trí Billboard sẽ có báo giá khác nhau. Tuy nhiên Unique OOH xin cung cấp chi phí quảng cáo Billboard tiêu biểu để nhãn hàng tham khảo:

3.1. Báo giá quảng cáo Billboard tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Chi phí booking billboard quảng cáo các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh sẽ dao động từ 1,000,000,000đ – 1,500,000,000đ/vị trí/năm, thậm chí là 2,000,000,000đ – 2,000,000,000đ/năm/vị trí đối với các Billboard quảng cáo tọa lạc tại những khu vực siêu đắc địa (vòng xoay, bùng binh lớn), có tiềm năng lan toả thương hiệu mạnh mẽ.

Chi phí đắt là bởi tại các thành phố lớn lưu lượng giao thông đông đúc, phương tiện qua lại tấp nập do đó thương hiệu có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Báo giá một số vị trí Billboard quảng cáo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

3.2. Báo giá quảng cáo Billboard trên đường cao tốc

Chi phí thuê Billboard quảng cáo trên đường cao tốc dao động từ 600,000,000đ – 1,000,000,000đ/vị trí/năm.

Báo giá Billboard quảng cáo trên các tuyến đường cao tốc lớn và hot chắc chắn sẽ cao hơn so với các tuyến còn lại. Ví dụ báo giá biển quảng cáo tuyến cao tốc lớn như Pháp Vân – Cầu Giẽ, Nội Bài – Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương… có mức giá từ 700,000,000đ – 1,000,000,000đ/vị trí/năm.

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời trên đường cao tốc

Billboard quảng cáo trên đường cao tốc của Vinaphone. Ảnh: Unique

3.3. Báo giá quảng cáo Billboard trên đường ra sân bay

Chi phí thuê Billboard quảng cáo trên đường ra sân bay dao động từ 800,000,000đ – 1,500,000,000đ/vị trí/năm.

báo giá quảng cáo billboard tại sân bay

Billboard quảng cáo trên đường ra sân bay. Ảnh: Internet

3.4. Báo giá quảng cáo Billboard trong sân bay

Báo giá thuê Billboard quảng cáo trong sân bay là đắt đỏ nhất, dao động từ 3,000,000,000đ – 4,500,000,000đ/vị trí/năm.

báo giá quảng cáo billboard tại sân bay

Billboard quảng cáo trong sân bay cực kỳ đắt đỏ. Ảnh: Internet

Lưu ý:

– Báo giá trên chưa bao gồm VAT

– Báo giá Billboard quảng cáo có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường. Vì vậy, doanh nghiệp hãy liên hệ với Unique OOH (hotline 0986 268 555)  ngay hôm nay để cập nhật bảng giá quảng cáo Billboard mới nhất

– Billboard quảng cáo trong khu vực nội thành có thể triển khai dao động từ 1 – 3 – 6 tháng, còn Billboard trên đường cao tốc thường từ 6 – 12 tháng.

– Nếu triển khai Billboard với số lượng lớn và trong thời gian dài, ngoài nhận chiết khấu về giá thuê, doanh nghiệp sẽ còn được hưởng các ưu đãi khác như thay bạt, thay maquette quảng cáo miễn phí…

4. Một số dự án quảng cáo Billboard Unique OOH đã từng triển khai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, chúng tôi mang tới những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và phát huy tối đa ngân sách truyền thông của nhãn hàng.

Một số nhãn hàng từng hợp tác cùng Unique OOH trong các dự án quảng cáo Billboard bao gồm: VinGroup, Lotte Finance, DIC Corp, Japan Fuji Lift, Phoenix Legend, Sebang….

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Billboard quảng cáo ngoài trời của VinMart (Xem thêm)

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Billboard quảng cáo ngoài trời của Lotte Finance (Xem thêm)

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Chiến dịch quảng cáo Billboard của thang máy Japan Fuji (Xem thêm)

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Billboard quảng cáo của Bất động sản DIC tại Cần Thơ (Xem thêm)

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Billboard quảng cáo của APM tại 20A, H7/195 Pháp Vân – Cầu Giẽ (Xem thêm)

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Billboard quảng cáo dự án bất động sản The Aston Nha Trang (Xem thêm)

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Ắc quy Rocket Hàn Quốc quảng cáo Billboard tại Hà Nội (Xem thêm)

báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời

Billboard quảng cáo của Bất động sản Phoenix Legend (Xem thêm)

>> Xem thêm dự án Billboard quảng cáo do Unique OOH thực hiện cho các nhãn hàng

5. Unique OOH cung cấp báo giá quảng cáo Billboard với nhiều chiết khấu hấp dẫn

Unique OOH là công ty quảng cáo Billboard chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard trọn gói trên toàn quốc với nhiều vị trí đắc địa và hiệu quả nhất. Báo giá quảng cáo Billboard của chúng tôi bên cạnh chiết khấu về giá siêu hấp dẫn, chúng tôi còn có chương trình ưu đãi như tặng gói bảo hành vàng (thay maquette miễn phí) cho các chiến dịch booking với số lượng lớn và thời gian dài.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và cập nhật thông tin bảng báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Unique Out-of-Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Bình luận

  1. cần đặt Billboard ngoài trời khu vực quốc lộ 13 hướng về Nam tân uyên

Viết bình luận