Báo giá quảng cáo tại Sân bay toàn quốc mới nhất

Ngày nay, quảng cáo sân bay đã trở thành phương thức truyền thông hàng đầu dành cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận tới người tiêu dùng cả trong nước lẫn quốc tế. Do đó, báo giá quảng cáo sân bay chính là một trong những yếu tố mà mọi doanh nghiệp cần quan tâm, nghiên cứu mỗi khi có ý định triển khai chiến dịch truyền thông tại nơi đây.

Unique OOH hân hạnh là đơn vị quảng cáo sân bay trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, đồng hành cùng rất nhiều chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Báo giá quảng cáo tại Sân bay toàn quốc mới nhất

Báo giá quảng cáo tại Sân bay toàn quốc mới nhất

1. Báo giá quảng cáo sân bay gồm những hạng mục gì?

Trong những năm gần đây, quảng cáo sân bay đã dần nổi lên và trở thành một trong số những hình thức quảng cáo ngoài trời vô cùng hiệu quả. Với tiềm năng tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng và người tiêu dùng tại sân bay: từ người lớn tới trẻ nhỏ; từ khách hàng có thu nhập khá cho tới cao; từ các giám đốc cho tới nhân viên văn phòng… Đặc biệt, các khách hàng này đến từ nhiều khu vực khác nhau, qua đó giúp chiến dịch của doanh nghiệp có thể lan tỏa tới mọi khu vực trên cả nước.

bảng báo giá quảng cáo sân bay

Sân bay là địa điểm tập trung nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ảnh: Internet

Và trong quá trình lên kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo sân bay, thì báo giá chính là yếu tố được doanh nghiệp đắn đo và quan tâm hàng đầu. Bảng giá quảng cáo sân bay sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được mục tiêu truyền thông của mình cũng như lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp cho chiến dịch của mình. Do đó, báo giá quảng cáo sân bay có ảnh hưởng tương đối lớn đến chiến dịch truyền thông tổng thể của doanh nghiệp.

Báo giá quảng cáo sân bay sẽ bao gồm nhiều hạng mục chi phí nhỏ hơn. Các hạng mục này chính là chi phí dành cho từng bước trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo tại sân bay. Cụ thể, các hạng mục chi phí kể trên bao gồm:

– Chi phí thuê vị trí quảng cáo: Là phần chi phí doanh nghiệp cần bỏ ra để thuê các vị trí nhằm triển khai chiến dịch quảng cáo tại đó trong một khoảng thời gian nhất định.

– Chi phí tạo dựng maquette quảng cáo: Maquette quảng cáo là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho doanh nghiệp thu hút ánh nhìn của khách hàng và người tiêu dùng. Do đó, doanh nghiệp nên tập trung nhiều vào quá trình thiết kế ấn phẩm truyền thông, in thử sao cho đúng với màu sắc yêu cầu ban đầu để đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch quảng bá.

bảng báo giá quảng cáo sân bay

Vị trí quảng cáo càng đắc địa thì chi phí càng cao. Ảnh: Internet

– Chi phí thi công, xin phép quảng cáo: Sau khi có maquette quảng cáo, doanh nghiệp cần thi công lên vị trí đã thuê từ đầu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần xin phép các cơ quan có thẩm quyền để có thể triển khai chiến dịch quảng cáo một cách hợp pháp.

– Chi phí thay thế, bảo hành: Trong thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp có thể có nhu cầu thay đổi maquette, hoặc ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể chịu những tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó, doanh nghiệp cũng cần bỏ ra một phần chi phí để thay thế nội dung ấn phẩm truyền thông.

Ngoài các chi phí kể trên thì doanh nghiệp có thể còn phải tiến hành cho một số khoản ngân sách khác tùy vào độ đặc thù của hình thức, vị trí quảng cáo. Vì vậy, để có được những thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp cần liên hệ tới các công ty quảng cáo lớn như Unique để có thể nhận được tư vấn, hỗ trợ tận tình về chiến dịch quảng cáo sân bay.

bảng báo giá quảng cáo sân bay

Bảng báo giá quảng cáo sân bay đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch truyền thông. Ảnh: Internet

2. Một số yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo tại sân bay

2.1. Hình thức quảng cáo sân bay mà doanh nghiệp lựa chọn

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay đa dạng như:

Quảng cáo Billboard tại sân bay

Quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay

Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại sân bay

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay

Quảng cáo biển thả trần tại sân bay

Quảng cáo trụ sạc pin trong sân bay

Mỗi hình thức đều có mức chi phí quảng cáo khác nhau. Có hình thức có mức giá rẻ, có hình thức có mức chi phí cao, nhờ đó doanh nghiệp có thể lựa chọn ra hình thực phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

bảng báo giá quảng cáo sân bay

Quảng cáo trong sân bay của hãng ô tô Nissan cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Ảnh: Internet

2.2. Vị trí triển khai chiến dịch quảng cáo tại sân bay

Vị trí triển khai cũng đóng vai trò quyết định bảng báo giá quảng cáo sân bay. Với các vị trí đắc địa như tiền sản, khu nhà chờ, khu check in… sẽ có báo giá cao hơn so với các vị trí quảng cáo khác tại sân bay. Đồng thời, nếu lựa chọn triển khai trong thời gian dài, doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá trực tiếp, tặng thêm thời gian hoặc các vị trí khác…

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm được phần nào chi phí trung bình dành cho chiến dịch quảng cáo tại sân bay của mình và có ngân sách để book quảng cáo với thời gian lâu hơn.

Một lưu ý nữa đó chính là doanh nghiệp nên book quảng cáo tại các sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng… đều có nhiều tiềm năng phát triển hơn hẳn so với các địa điểm khác.

bảng báo giá quảng cáo sân bay

Bảng giá quảng cáo trong sân bay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh: Internet

>> Xem thêm:

Quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

2.3. Thời gian thực thi chiến dịch quảng cáo tại sân bay

Đối với các chiến dịch quảng cáo biển bảng tại sân bay như Billboard quảng cáo, Pano quảng cáo, biển hộp đèn quảng cáo, biển thả trần…, doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch của mình trong khoảng thời gian từ 6 tháng cho tới 1 năm. Đây là khoảng thời gian đủ để giúp hình ảnh của doanh nghiệp có tần suất hiển thị đủ lớn, qua đó giúp người xem dễ dàng ghi nhớ thông tin vào sâu bên trong tâm trí của bản thân.

bảng báo giá quảng cáo sân bay

Quảng cáo biển bảng tấm lớn cần triển khai ít nhất từ 6 tháng trở lên

Còn các hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số như màn hình LED quảng cáo tại sân bay, quảng cáo màn hình LCD, Frame tại sân bay…, doanh nghiệp có thể triển khai trong thời gian ngắn hơn, từ 1 – 3 tháng để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

3. Cập nhật báo giá quảng cáo sân bay ưu đãi nhất hiện nay

Có thể nói, với những ưu điểm của mình, quảng cáo sân bay chính là một trong những phương án truyền thông mang tới độ phủ sóng cực kỳ mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Vì vậy, bảng giá quảng cáo sân bay cũng nằm ở phân khúc cao hơn so với các hình thức quảng cáo thông thường khác.

Đặc biệt, chi phí truyền thông quảng cáo ngoài trời tại các sân bay lớn như: báo giá quảng cáo sân bay Nội Bài, báo giá quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất, báo giá quảng cáo sân bay Đà Nẵng… cũng sẽ cao hơn so với các khu vực còn lại. Tuy nhiên, nếu xét về những hiệu quả mà quảng cáo sân bay mang lại cho doanh nghiệp thì hoàn toàn xứng đáng.

bảng báo giá quảng cáo sân bay

Chiến dịch quảng cáo cổ động bảo vệ sức khoẻ trên màn hình LED quảng cáo tại sân bay. Ảnh: Internet

Lưu ý: Báo giá quảng cáo tại sân bay có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật thông tin mới nhất từ phía công ty cung cấp dịch vụ trọn gói để được tư vấn, hỗ trợ và có mức giá nhiều chiết khấu nhất

4. Dịch vụ quảng cáo tại sân bay của Unique OOH

Unique OOH là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị lớn cả trong và ngoài nước, Unique tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tỏa sáng, lan tỏa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tới mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn những vị trí quảng cáo đắc địa nhất, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho hợp thị chúng, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật bảng báo giá quảng cáo sân bay mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Bình luận

  1. nhờ team báo giá giúp em bao, demo, vedio, … liên quan đến quảng cáo (bus): các tuyến cố định dài hạn, các banner, tay cầm, phủ ghế….
    tuyến bus thường
    tất cả thông tin quảng cáo airline, 3d led.
    e cần gấp nên có gì cty báo sớm giúp e ạ

  2. mình đang có nhu cầu quảng cáo tại sân bay. ai có thể tư vấn hỗ trợ giúp mình nhé. Liên hệ sđt 0946 16 45 16

Viết bình luận