Báo giá biển hộp đèn quảng cáo (Lightbox) mới nhất trên thị trường

Báo giá biển hộp đèn quảng cáo (Lightbox) luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải tìm hiểu và cân đối nguồn ngân sách sao cho thật hợp lí. Tùy từng mỗi thời điểm, bảng giá của hình thức quảng cáo này sẽ có sự thay đổi nhất định nên cần thường xuyên cập nhật để có những thông tin mới nhất. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên toàn quốc với báo giá hấp dẫn, nhiều chiết khấu dành cho doanh nghiệp.

1. Vì sao nói doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo biển hộp đèn?

Quảng cáo biển hộp đèn (Lightbox Advertising) là hình thức truyền thông dù đã xuất hiện được một thời gian dài nhưng cho đến nay vẫn chưa bao giờ giảm sút độ hot trên thị trường. Hiện nay, biển hộp đèn đã và đang được lắp đặt với số lượng lớn tại rất nhiều địa điểm ở cả trong nhà (sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng…) lẫn ngoài trời (ở phía trước tòa nhà, cửa hàng, dải phân cách…) để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

báo giá biển hộp đèn quảng cáo

Báo giá hộp đèn quảng cáo rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp

Biển hộp đèn quảng cáo sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi bật, phù hợp với đa số các ngành hàng trên thị trường, giúp người xem có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau với chiều cao vừa tầm mắt. Ban ngày, nó trông giống như một tấm biển quảng cáo hai mặt bình thường còn ban đêm hệ thống đèn bên trong sẽ bật sáng để giúp maquette trở nên nổi bật hơn.

Người tham gia giao thông hay người đi bộ trên vỉa hè đều có thể quan sát thấy biển hộp đèn một cách dễ dàng từ nhiều khoảng cách khác nhau. Hơn nữa nếu như họ thường xuyên lưu thông qua những cung đường đó thì chắc chắn sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo không chỉ một lần, giúp hình ảnh thương hiệu in sâu hơn vào trong trí nhớ.

>> Xem thêm biển hộp đèn quảng cáo là gì với nhiều lợi thế truyền thông vượt trội.

2. Có thể xác định báo giá biển hộp đèn quảng cáo qua những yếu tố nào?

Bên cạnh vị trí, kích thước của biển lightbox thì có lẽ giá quảng cáo hộp đèn là danh mục mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng dành sự quan tâm rất lớn, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới quy mô cũng như kết quả thu về của toàn bộ chiến dịch. Vậy báo giá quảng cáo biển lightbox sẽ được xác định qua những yếu tố nào?

Báo giá quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo của Novaland. Nguồn ảnh: Unique

Thứ nhất, địa điểm lắp đặt biển hộp đèn càng đắc địa, đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ khác nhau và ở tại những thị trường lớn thì giá của biển đó sẽ càng đắt hơn. Đây cũng là điều mà các doanh nghiệp đều ưu tiên lựa chọn bởi nó sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu được tiếp cận với số lượng đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày.Báo giá quảng cáo biển hộp đèn

Lightbox quảng cáo nằm giữa dải phân cách. Nguồn ảnh: Internet.

Thứ hai, chất liệu được dùng để sản xuất biển cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tùy theo ý muốn và khu vực đặt biển hộp đèn mà doanh nghiệp có thể tham khảo loại bạt Hiflex, Backlit, Mica…, lắp thêm module LED để tăng yếu tố sáng tạo. Ngoiaf ra, doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo biển

Thứ ba, giá quảng cáo hộp đèn cũng sẽ ảnh hưởng tới số lượng biển được book trong toàn bộ chiến dịch, hiển nhiên số biển càng lớn thì độ phủ sóng cũng tốt hơn, tuy nhiên chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cũng cần phải cân đối sao cho hợp lý.

Báo giá quảng cáo biển hộp đèn

Chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn của Rita Võ. Nguồn ảnh: Unique. 

>> Tham khảo thêm các vị trí biển hộp đèn quảng cáo đắc địa nhất

3. Báo giá biển hộp đèn quảng cáo mới nhất

Đối với báo giá hộp đèn quảng cáo, càng ở những thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ có giá cao hơn so với các tỉnh thành khác.  Tùy vào mục đích truyền thông của chiến dịch mà doanh nghiệp có thể book theo gói ba tháng, sáu tháng hoặc một năm theo số lượng vị trí đã lựa chọn.

Mỗi hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông thường hay quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox cũng có chi phí khác biệt nên doanh nghiệp cần phân biệt rõ và có sự lựa chọn hợp lí.

báo giá biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn Green Lightbox quảng cáo của Điện Máy Xanh

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới doanh nghiệp bảng giá quảng cáo biển hộp đèn mới được cập nhật như sau:

– Tại Hà Nội: Một vị trí biển lightbox có giá 4.500 USD/năm, tương đương 1.800 USD/ba tháng và khoảng 2.925 USD/sáu tháng.

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Một vị trí lightbox có giá 7.500 USD/năm, tương đương 3.000 USD/ba tháng và 4.875 USD/sáu tháng.

Lưu ý: Báo giá hộp đèn quảng cáo sẽ có chênh lệch nhất định và điều chỉnh tùy theo từng thời điểm.

Ngoài ra, nếu như doanh nghiệp book quảng cáo biển hộp đèn trong với quy mô lớn và trong thời gian càng lâu thì sẽ càng được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, có thể phân bổ ra nhiều vị trí để tăng cường mức độ phủ sóng cho thương hiệu.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox với nhiều ưu điểm nổi bật

4. Book quảng cáo biển hộp đèn ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi đã từng thực thi rất nhiều dự án truyền thông cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường và tiếp cận hiệu quả tới người tiêu dùng.

Hiện nay, chúng tôi đang thường xuyên cập nhật những vị trí quảng cáo mới nhất để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận