Cập nhật báo giá biển hộp đèn quảng cáo (Lightbox) mới nhất

Báo giá biển hộp đèn quảng cáo (Lightbox) luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải tìm hiểu và cân đối nguồn ngân sách sao cho thật hợp lí. Tùy từng mỗi thời điểm, bảng giá của hình thức quảng cáo này sẽ có sự thay đổi nhất định nên cần thường xuyên cập nhật để có những thông tin mới nhất. 

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên toàn quốc với báo giá hấp dẫn, nhiều chiết khấu dành cho doanh nghiệp.

1. Ưu điểm hấp dẫn của biển quảng cáo hộp đèn?

Biển quảng cáo hộp đèn (Lightbox Advertising) là hình thức truyền thông dù đã xuất hiện được một thời gian dài nhưng cho đến nay độ hot vẫn chưa bao giờ giảm sút trên thị trường. Hiện nay, biển hộp đèn đã và đang được lắp đặt với số lượng lớn tại rất nhiều địa điểm ở cả trong nhà (sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng…) lẫn ngoài trời (ở phía trước tòa nhà, cửa hàng, dải phân cách…) để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

báo giá biển hộp đèn quảng cáo

Báo giá hộp đèn quảng cáo rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Ảnh: Unique

Biển hộp đèn quảng cáo sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi bật, phù hợp với đa số các ngành hàng trên thị trường, giúp người xem có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau với chiều cao vừa tầm mắt. Ban ngày, nó trông giống như một tấm biển quảng cáo hai mặt bình thường còn ban đêm hệ thống đèn bên trong sẽ bật sáng để giúp maquette trở nên nổi bật hơn.

Người tham gia giao thông hay người đi bộ trên vỉa hè đều có thể quan sát thấy biển hộp đèn một cách dễ dàng từ nhiều khoảng cách khác nhau. Hơn nữa nếu như họ thường xuyên lưu thông qua những cung đường đó thì chắc chắn sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo không chỉ một lần, giúp hình ảnh thương hiệu in sâu hơn vào trong trí nhớ.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo có hệ thống chiếu sáng nổi bật vào ban đêm. Ảnh: Unique

Một số loại biển hộp đèn quảng cáo phổ biến tại Việt Nam hiện nay:

– Biển hộp đèn quảng cáo Hiflex thường sử dụng ở ngoài trời cho các vị trí như biển hộp đèn dải phân cách đường, vỉa hè.

– Biển hộp đèn quảng cáo Backlit, 3M, Mica… thường sử dụng ở môi trường trong nhà, xuất hiện tại các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay…

– Biển vẫy hộp đèn thường được treo trên cao, kích thước nhỏ gọn thường chỉ để quảng cáo logo, tên doanh nghiệp một cách ngắn gọn.

– Biển hộp đèn thông minh sử dụng pin năng lượng mặt trời để chiếu sáng và hiển thị quảng cáo của các nhãn hàng.

Quảng cáo biển hộp đèn

Các loại biển hộp đèn quảng cáo được ứng dụng ở cả môi trường ngoài trời lẫn trong nhà. Ảnh: Unique

>> Xem thêm biển hộp đèn quảng cáo là gì với nhiều lợi thế truyền thông vượt trội.

2. Các yếu tố quyết định đến báo giá biển hộp đèn quảng cáo

Bên cạnh vị trí, kích thước của biển lightbox thì có lẽ báo giá quảng cáo biển hộp đèn là danh mục mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng dành sự quan tâm rất lớn, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới quy mô cũng như kết quả thu về của toàn bộ chiến dịch. Vậy báo giá quảng cáo biển lightbox sẽ được xác định qua những yếu tố nào?

2.1. Địa điểm triển khai biển hộp đèn quảng cáo

Địa điểm lắp đặt biển hộp đèn càng đắc địa, đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ khác nhau và ở tại những thị trường lớn thì giá của biển đó sẽ càng đắt hơn. Đây cũng là điều mà các doanh nghiệp đều ưu tiên lựa chọn bởi nó sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu được tiếp cận với số lượng đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày.Báo giá quảng cáo biển hộp đèn

Lightbox quảng cáo nằm giữa dải phân cách. Ảnh: Internet.

2.2. Chất liệu thi công biển hộp đèn quảng cáo

Chất liệu được dùng để sản xuất biển cũng sẽ có sự ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo. Tùy theo ý muốn và khu vực lắp đặt biển hộp đèn mà doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong các lọai bạt Hiflex, Backlit, 3M, hoặc sử dụng chất liệu Mica, hay lắp thêm đèn LED để tăng yếu tố sáng tạo.

quảng cáo biển hộp đèn

Các loại bạt chất lượng cao giúp tăng thêm phần thẩm mỹ, nhưng chi phí triển khai cao hơn. Ảnh: Dự án Unique triển khai

Trong đó các loại biển như 3M hay Backlit được dùng cho biển hộp đèn ở môi trường trong nhà sẽ có chi phí triển khai đắt đỏ hơn so với biển hộp đèn Hiflex ở môi trường ngoài trời.

Và sử dụng thêm các hiệu ứng thì chắc chắn chi phí triển khai sẽ cao hơn.

Báo giá quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo sân bay của Novaland sử dụng chất liệu bạt cao cấp nên chi phí triển khai cao hơn. Ảnh: Dự án Unique triển khai

2.3. Số lượng và thời gian triển khai quảng cáo

Số lượng biển hộp đèn tham gia vào chiến dịch và thời gian triển khai là yếu tố quyết định rất lớn đến báo giá biển hộp đèn quảng cáo. Hiển nhiên số biển càng lớn thì độ phủ sóng cũng tốt hơn, và thời gian triển khai càng dài thì càng duy trì nhận diện thương hiệu.

Tuy nhiên chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cũng rất lớn. Vậy thì cần cân đối ngân sách để lựa chọn tập trung vào số lượng/thời gian cho biển hộp đèn hay những hình thức khác.

Các nhãn hàng thường có chính sách chiết khấu và ưu đãi giá rất tốt cho các chiến dịch triển khai dài hạn, nhãn hàng có thể tận dụng điều này để tối ưu ngân sách quảng cáo.

quảng cáo biển hộp đèn

Chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn của Rita Võ. Ảnh: Dự án Unique triển khai

>> Tham khảo thêm biển hộp đèn quảng cáo với các vị trí đắc địa nhất

3. Báo giá biển hộp đèn quảng cáo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Đối với báo giá hộp đèn quảng cáo, càng ở những thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ có giá cao hơn so với các tỉnh thành khác. Tùy vào mục đích truyền thông của chiến dịch mà doanh nghiệp có thể book theo gói ba tháng, sáu tháng hoặc một năm theo số lượng vị trí đã lựa chọn.

Mỗi hình thức biển hộp đèn quảng cáo thông thường hay biển quảng cáo hộp đèn thông minh Green Lightbox cũng có chi phí khác biệt nên doanh nghiệp cần phân biệt rõ và có sự lựa chọn hợp lí.

báo giá biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn Green Lightbox quảng cáo của Điện Máy Xanh. Ảnh: Unique

Unique OOH xin gửi tới doanh nghiệp bảng giá quảng cáo biển hộp đèn mới được cập nhật như sau:

– Tại Hà Nội: Một vị trí biển lightbox có giá 4.500 USD/năm, tương đương 1.800 USD/ba tháng và khoảng 2.925 USD/sáu tháng.

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Một vị trí lightbox có giá 7.500 USD/năm, tương đương 3.000 USD/ba tháng và 4.875 USD/sáu tháng.

Lưu ý: Báo giá hộp đèn quảng cáo sẽ có chênh lệch nhất định và điều chỉnh tùy theo từng thời điểm.

Ngoài ra, nếu như doanh nghiệp book quảng cáo biển hộp đèn trong với quy mô lớn và trong thời gian càng lâu thì sẽ càng được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, có thể phân bổ ra nhiều vị trí để tăng cường mức độ phủ sóng cho thương hiệu.

quảng cáo biển hộp đèn tại san bay

Dự án triển khai với số lượng càng lớn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. Ảnh: Internet

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox với nhiều ưu điểm nổi bật

4. Các dự án biển hộp đèn quảng cáo Unique OOH đã triển khai

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo của Honda. Ảnh: Dự án Unique triển khai

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo của Phòng tập Swequity. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

Chiến dịch quảng cáo Lightbox của Rita Võ Pro

Biển hộp đèn quảng cáo trên dải phân cách đường của Rita Võ tại Hà Nội. Ảnh: Dự án Unique triển khai

biển hộp đèn quảng cáo tại Đà Nẵng của BigK

Biển hộp đèn quảng cáo của BigK tại Đà Nẵng. Ảnh: Dự án Unique triển khai

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo của Swisstouches La Luna Resort tại sân bay Cam Ranh. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

novaland quảng cáo lightbox

Biển hộp đèn quảng cáo của Novaland tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo biển hộp đèn do Unique thực hiện

5. Book quảng cáo biển hộp đèn ngay hôm nay với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi đã từng thực thi rất nhiều dự án truyền thông cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường và tiếp cận hiệu quả tới người tiêu dùng.

Hiện nay, chúng tôi đang thường xuyên cập nhật những vị trí quảng cáo mới nhất để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của Unique OOH luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Unique Out-of-home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận