Báo giá dịch vụ booking quảng cáo LCD, Frame toàn quốc

Việc nắm rõ báo giá quảng cáo LCD, Frame giúp doanh nghiệp có thể phân bổ, cân đối ngân sách của mình sao cho thật hợp lí mà vẫn đạt hiệu quả truyền thông cao. Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu những thông tin về chi phí quảng cáo LCD, Frame qua bài viết dưới đây. 

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ booking quảng cáo LED, LCD, Frame trên 63 tỉnh thành. Chúng tôi sở hữu báo giá quảng cáo mới nhất với nhiều chiết khấu cực kì hấp dẫn dành cho doanh nghiệp.

1. Tiềm năng phát triển của kênh quảng cáo LCD, Frame 

Quảng cáo trên màn hình LCD, Frame được xếp vào loại hình quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH) và hiện đang được đánh giá là có tốc độ phát triển cực kì mạnh trong những năm gần đây.

Màn hình LCD, Frame thường được ứng dụng bên trong các tòa nhà công cộng như sân bay, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, tòa văn phòng, khu dân cư…, lắp đặt với số lượng lớn ở nhiều vị trí khác nhau (bên cạnh lối đi, khu vực tiền sảnh hay lắp đặt màn hình LCD quảng cáo trong thang máy…)

Màn hình LCD quảng cáo có khá nhiều kiểu loại như màn hình LCD quảng cáo chân đứng , LCD treo tường/thả trần, LCD cảm ứng… tùy vào yêu cầu của từng địa điểm nên kích thước cũng sẽ có sự dao động khác nhau, thường được dùng nhiều nhất là loại màn 55 inches, 22 inches, 19 inches… Doanh nghiệp có thể phát clip TVC với độ dài từ 15 – 30s xen kẽ để thu hút sự chú ý của người xem.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD quảng cáo tại thang máy. Nguồn ảnh: Internet. 

>> Tìm hiểu thêm về màn hình LCD quảng cáo với nhiều lợi thế nổi trội

Khác với màn hình LCD quảng cáo, quảng cáo màn hình Frame chỉ trình chiếu các hình ảnh tĩnh, không có tiếng động với thời gian tối đa là 12s/spots. Loại màn hình này thường được lắp đặt nhiều nhất ở bên ngoài và bên trong thang máy nhằm tập trung tầm nhìn của khách hàng trong thời gian chờ đợi. Chất lượng hình ảnh khi phát lên vô cùng sắc nét và sống động, truyền tải thông tin hiệu quả tới khách hàng.

Báo giá màn hình Lcd Frame quảng cáo

Màn hình Frame được lắp đặt bên trong thang máy. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài ra, chúng ta còn bắt gặp các loại màn hình LCD khác như màn hình LCD chân đứng hoặc màn hình LCD chân quỳ (sa bàn) hay các màn hình LCD tương tác tại các trung tâm thương mại, nhà ga, bến xe.

Báo giá màn hình Lcd Frame quảng cáo

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng (Standee LCD/Digital Poster)

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD quảng cáo chân quỳ (hay còn gọi là LCD sa bàn)

màn hình lcd quảng cáo

Màn hình LCD quảng cáo tương tác

Với xu thế phát triển các loại hình quảng cáo màn hình kĩ thuật số trong tương lai gần, có thể thấy phần lớn các tòa nhà tại những tỉnh thành lớn đều đã có lắp đặt màn hình LCD, Frame để đáp ứng nhu cầu truyền thông của khách hàng.

Bên cạnh đó thì màn hình LCD quảng cáo còn được lắp đặt bên trong các phương tiện giao thông như xe buýt, taxi, ô tô hay máy bay, tàu hỏa…

Quảng cáo ngoài trời mùa Tết với các hình thức hiệu quả và ấn tượng

Màn hình LCD quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo LCD ngày nay được ứng dụng vô cùng rộng rãi,  phù hợp với tất cả các ngành hàng trên thị trường như ngành tiêu dùng nhanh FMCG, ngân hàng, bất động sản, thương mại – điện tử…

Doanh nghiệp khi lựa chọn book quảng cáo màn hình LCD, Frame có thể hoàn toàn yên tâm bởi dù được triển khai ở trong nhà nhưng hình ảnh thương hiệu có thể phủ sóng rộng rãi từ nhiều vị trí khác nhau và đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ đa dạng. Những chiến dịch truyền thông nhằm ra mắt sản phẩm, chương trình khuyến mại mới… hay nhắc nhớ thương hiệu đều có thể được triển khai một cách dễ dàng.

>> Tìm hiểu thêm về màn hình Frame quảng cáo để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo Frame, LCD

2.1. Loại màn hình LCD, Frame quảng cáo

Như đã nhắc ở phần một, màn hình LCD, Frame quảng cáo có rất nhiều chủng loại với hình dáng và kích thước khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và vị trí lắp đặt. Kinh phí thi công, lắp đặt màn hình LCD sẽ cao hơn màn hình Frame bởi kích thước lớn hơn cũng như có nhiều ứng dụng phổ biến hơn trong đời sống.

Báo giá màn hình Lcd Frame quảng cáo

Báo giá màn hình Frame quảng cáo tại một số tòa nhà ở Hà Nội

Báo giá màn hình Lcd Frame quảng cáo

Báo giá màn hình LCD quảng cáo tại Hồ Chí Minh

2.2. Vị trí lắp đặt màn hình LCD, Frame quảng cáo

Hầu hết các loại màn hình này đều được lắp đặt ở không gian trong nhà và doanh nghiệp sẽ phải lắp đặt cùng lúc một số lượng nhất định thì mới đạt được hiệu quả. Doanh nghiệp nên triển khai thi công tại những địa điểm, khu vực công cộng có đông người qua lại, dễ quan sát, không gian thoáng đãng như màn hình quảng cáo trong thang máy, tiền sảnh… của trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, tòa nhà cao tầng…

Báo giá màn hình Lcd Frame quảng cáo

Màn hình quảng cáo thang máy được lắp đặt vừa ngang với tầm mắt của người xem

>> Khám phá thông tin về quảng cáo màn hình LCD, Frame thang máy để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2.3. Thời gian và tần suất phát quảng cáo LCD, Frame

Thông thường, một chiến dịch quảng cáo màn hình LCD, Frame cần book tối thiểu từ 1 tháng trở lên thì mới đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định. Bởi lẽ khách hàng thường sẽ không có nhiều thời gian để quan sát hoặc không đúng thời điểm mà hình ảnh, clip TVC đang được trình chiếu trên màn hình (phát xen kẽ với các nội dung khác).

Doanh nghiệp nên book quảng cáo với thời gian càng lâu càng tốt để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu cũng như tiếp xúc được nhiều lần với người xem, giúp hình ảnh in sâu vào trong trí nhớ của họ.

Báo giá màn hình Lcd Frame quảng cáo

Màn hình quảng cáo LCD, Frame tại sân bay

2.4. Số lượng màn hình LCD, Frame triển khai trong chiến dịch

Không giống như quảng cáo màn hình LED có thể book theo từng vị trí riêng biệt, doanh nghiệp khi tiến hành quảng cáo trên màn hình LCD, Frame sẽ book theo hệ thống toàn bộ màn hình được lắp đặt tại địa điểm đó. Những màn hình này được kết nối với nhau theo một hệ thống chung và hoạt động đồng loạt, chính vì vậy nên lựa chọn những khu vực nào có lắp đặt càng nhiều màn hình quảng cáo càng tốt.

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng cho thần tượng

>> Tham khảo thêm quảng cáo màn hình LCD chân đứng rất phổ biến hiện nay

3. Tham khảo báo giá màn hình LCD, Frame quảng cáo mới nhất

Báo giá màn hình LCD, Frame quảng cáo là yếu tố ảnh hưởng tới tất cả các khâu triển khai chiến dịch, từ bước lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn số lượng màn, địa điểm book, thời gian chạy quảng cáo cho tới thiết kế nội dung maquette, thi công và bảo hành. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào việc trong thời gian chạy quảng cáo, doanh nghiệp muốn thay mới nội dung maquette thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

Theo thông tin mà Unique mới cập nhật, hiện nay báo giá quảng cáo của hai loại màn hình này sẽ được phân loại theo hạng tòa nhà từ cao xuống thấp dựa vào các yếu tố như vị trí, quy mô tòa, lượt khách hàng tính theo tuần, lượt xem quảng cáo, số lượng màn hình… Những loại tòa nhà có lắp đặt màn hình LCD, Frame thường gặp nhất là trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà văn phòng, sân bay, nhà ga…

Unique xin gửi doanh nghiệp tham khảo trước báo giá quảng cáo màn hình LCD, Frame thang máy. Để nhận được thêm bảng giá chi tiết tại nhiều khu vực hơn quý khách vui lòng làm việc kĩ hơn với đơn vị cung cấp dịch vụ. Campaign càng có quy mô lớn thì doanh nghiệp sẽ càng được hưởng mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn từ phía đơn vị đối tác.

Lưu ý: Báo giá quảng cáo màn hình LCD, Frame cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo tình hình thị trường và phụ thuộc vào địa điểm sẽ được book, càng đắc địa, càng có đông người qua lại thì giá cả sẽ càng cao hơn. Bằng kinh nghiệm của mình, Unique khuyên các doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch quảng cáo trong thời gian ít nhất là một tháng để đảm bảo mức độ phủ sóng cũng như tần suất tiếp cận khách hàng được khả quan hơn.

3.1. Báo giá quảng cáo Frame thang máy

Báo giá hình thức quảng cáo màn hình Frame được tính như sau: Báo giá = Đơn giá/Frame/tuần x Số lượng Frame x Số tuần

Đơn giá quảng cáo màn hình Frame phụ thuộc vào tòa nhà (bao gồm các yếu tố liên quan như phân hạng tòa nhà, lưu lượng người xem…) Và khi liên hệ với đơn vị quảng cáo, nhãn hàng sẽ được nhận một bảng excel giá có đầy đủ chi tiết các thông tin về thông tin tòa nhà, phân hạng tọa nhà, số tầng, diện tích, số thang máy, số người làm việc, khách ghé thăm, số lượng quảng cáo, vị trí lắp, số màn hình…)

STT Phân hạng tòa nhà Đơn giá/Frame/tuần (VNĐ) Tần suất
(Số lượt phát)
TVC 5s TVC 10s TVC 15s
1 Hạng A (trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng cao cấp) 1,656,000 2,070,000 2,484,000 360 spot/ngày
2 Hạng B (các tòa nhà phức hợp, chung cư cao cấp)
3 Hạng C (các tòa nhà, chung cư tầm trung)
4 Hạng D (các tòa nhà, chung cư hạng trung trở xuống)

Báo giá quảng cáo Frame thang máy

Thay đổi năm 2022: Trước đây báo giá quảng cáo Frame thang máy có sự khác nhau giữa các phân khúc tòa nhà hạng A, B, C, D, nhưng chính sách mới năm 2022 tất cả các hạng tòa nhà đều có báo giá như nhau.

Ví dụ nhãn hàng cần triển khai quảng cáo Frame với số lượng 100 khung (màn hình) trong 1 tuần, thời lượng TVC 15s, tần suất lặp lại 360 lần (360 spot/ngày), với đơn giá 2,484,000/khung. Như vậy báo giá = 2,484,000 x 100 x % chiết khấu (nếu có)

Đối với các TVC 30s, báo giá triển khai bằng giá của TVC 15s nhân đôi. Đa số các nhãn hàng ít book TVC 30s, vì chi phí đắt gấp đôi, trong khi nếu triển khai TVC 15s thì vừa đủ để truyền tải thông điệp. Hoặc cùng với tiền book TVC 30s thì có thể triển khai TVC 15s với tần suất (số lượt phát trong ngày) nhiều hơn để hiệu quả hơn.

3.2. Báo giá quảng cáo LCD thang máy

Tương tự với cách tính báo giá của quảng cáo Frame, báo giá hình thức quảng cáo màn hình Frame được tính như sau: Báo giá = Đơn giá/LCD/tuần x Số lượng LCD x Số tuần

STT Phân hạng tòa nhà Đơn giá/LCD/tuần (VNĐ) Tần suất
(Số lượt phát)
TVC 5s TVC 10s TVC 15s
1 Hạng A (trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng cao cấp) 372,000 621,000 870,000 72 spot/ngày
2 Hạng B (các tòa nhà phức hợp, chung cư cao cấp)
3 Hạng C (các tòa nhà, chung cư tầm trung)
4 Hạng D (các tòa nhà, chung cư hạng trung trở xuống)

Báo giá quảng cáo LCD thang máy

Thay đổi 2022: Trước đây báo giá quảng cáo LCD thang máy có sự khác nhau giữa các phân khúc tòa nhà hạng A, B, C, D, nhưng chính sách mới năm 2022 tất cả các hạng tòa nhà đều có báo giá như nhau.

>> Tham khảo thêm quảng cáo màn hình LCD, Frame với nhiều lợi thế nổi bật

4. Cập nhật báo giá quảng cáo màn hình LCD, Frame tại Unique OOH

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LCD, Frame, Unique Integrated Outdoor Advertising luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu hợp tác để triển khai các chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi với quy mô hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành, thường xuyên cập nhật thông tin và báo giá mới nhất.

Đội ngũ nhân viên của Unique với kinh nghiệm dày dạn, từng triển khai nhiều dự án cho các thương hiệu lớn nhỏ như Vingroup, SHB, Thế giới di động, Bảo Việt… nên luôn thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng, từ đó mang tới các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Unique OOH

Bình luận

  1. Chào anh/chị,
    Mình có thể hỏi xin bảng báo giá cụ thể cho dịch vụ quảng cáo trên màn hình LED ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh được không ạ?

  2. Báo giá quảng cáo trong thang máy

  3. Tôi cần marketing khu vực bình dương

Viết bình luận