Báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt trên 63 tỉnh thành

Để xác định được báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt cũng như phân bổ sao cho thật hợp lí, doanh nghiệp nên tìm hiểu thông tin từ đơn vị đối tác và thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất trên thị trường. 

Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông thương hiệu.

1. Làm thế nào để phân bổ kinh phí quảng cáo nhà chờ xe buýt?

Hiện nay, quảng cáo nhà chờ xe buýt đang là một trong những giải pháp truyền thông được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn để đưa thương hiệu phủ sóng trên thị trường. Một chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt để diễn ra thành công thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn địa điểm, vị trí, thiết kế và sản xuất maquette, thi công chiến dịch…, và tất cả những công đoạn này đều sẽ có ảnh hưởng nhất định tới báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần có sự cân đối và phân bổ nguồn ngân sách sao cho vừa không lãng phí và lại hiệu quả cao.

Báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt

Diện tích maquette quảng cáo rất lớn, có thể truyền tải nhiều nội dung tới người nhìn. Nguồn ảnh: Internet. 

Có rất nhiều cách để phân chia hợp lí kinh phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất ở đây đó là doanh nghiệp không nên tự thực hiện một mình mà nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Đơn vị này sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các bước từ A – Z cũng như thường xuyên cập nhật báo giá những vị trí mới nhất.

Thay vì chỉ tập trung quảng cáo tại một nhà chờ xe buýt trong khoảng thời gian dài, doanh nghiệp nên phân bổ ngân sách để triển khai đồng thời tại càng nhiều nhà chờ càng tốt, tăng cường mật độ phủ sóng cho hình ảnh thương hiệu. Đối tượng người xem xuất hiện nhiều nhất ở khu vực này phần lớn là hành khách sử dụng xe buýt làm phương tiện di chuyển, đó có thể là giới trẻ (học sinh, sinh viên), người đi làm, người trung niên… từ mọi phân khúc khác nhau, vì thế doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội khẳng định vị thế của nhãn hàng hơn nữa.

Báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt

Phân bổ ngân sách hợp lí giúp chiến dịch diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao hơn. Nguồn ảnh: Unique.

Ngoài ra, doanh nghiệp nên đầu tư kinh phí cho khâu thiết kế maquette, ưu tiên yếu tố sáng tạo lên hàng đầu để thu hút sự chú ý từ người nhìn, có thể sử dụng mockup nổi 3D, lắp đặt màn hình tương tác… thay vì chỉ dán decal quảng cáo thông thường. Dĩ nhiên, nguồn ngân sách phải bỏ ra sẽ cao hơn nhưng hiệu ứng truyền thông đạt được là cực kì tốt.

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì với nhiều vị trí đắc địa

2. Cập nhật báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt

Tùy vào tứng thời điểm mà bảng giá quảng cáo nhà chờ xe buýt sẽ có sự điều chỉnh và chênh lệch nhất định. Hiện nay, hình thức quảng cáo này có thể triển khai được tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng phần lớn các doanh nghiệp vẫn luôn lựa chọn những thị trường có tiềm năng phát triển nhất như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… (cũng là tỉnh thành có giá quảng cáo tại nhà chờ xe buýt luôn cao ở top đầu), còn lại các tỉnh thành khác sẽ có báo giá thấp hơn.

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt siêu ấn tượng của Vinmart Scan&Go

Qua quá trình cập nhật thông tin và báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus trên thị trường, Unique xin gửi tới doanh nghiệp bảng giá mới nhất tại hai khu vực sau (càng đắc địa, có lưu lượng người xem lớn thì báo giá càng cao):

– Ở Hà Nội, doanh nghiệp có thể book quảng cáo với mức giá 2.200 USD/3 tháng, khoảng 3.575 USD/6 tháng, 5.500 USD/năm.

– Ở Thành phố Hồ Chí Minh, chi phí quảng cáo nhà chờ xe buýt sẽ cao hơn khá nhiều so với Hà Nội, dao động từ 4.800 – 8.400 USD/3 tháng, từ 7.800 – 13.650 USD/6 tháng, từ 12.000 – 21.000 USD/năm.

Để được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi cho các gói quảng cáo, doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo có uy tín cũng như từng triển khai nhiều dự án truyền thông cho các nhãn hàng.

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo ngoài trời mà Unique mới cập nhật.

3. Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai một chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt mà chưa tìm được đơn vị để hợp tác thì Unique Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe buýt, tự tin sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên cập nhật những vị trí quảng cáo mới nhất cùng báo giá cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra đã từng có kinh nghiệm triển khai dự án cho nhiều nhãn hàng lớn như Vingroup, Bảo Việt, Koreno, Thế giới di động… nên doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hợp tác lâu dài.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận

0986 268 555