Báo giá Roadshow quảng cáo xe máy, xe đạp, ô tô trên toàn quốc

Quảng cáo Roadshow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời vô cùng hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Và trong quá trình lựa chọn triển khai, thì báo giá quảng cáo Roadshow chính là một trong những chi tiết quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Bởi vậy, hãy cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về báo giá quảng cáo Roadshow toàn quốc thông qua bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo Roadshow là gì bạn đã biết chưa?

Quảng cáo Roadshow (hay còn gọi là biểu diễn lưu động, roadshow advertising) là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hàng đầu hiện nay nhờ những lợi ích, hiệu quả bất ngờ mà hình thức này mang lại cho chiến dịch của doanh nghiệp. Hầu hết các hoạt động Roadshow đều được thực hiện trên các tuyến phố công cộng, đông đúc, có lưu lượng giao thông đông đúc,… nên có thể dễ dàng thu hút được sự chú ý của người đi đường.

báo giá Roadshow quảng cáoQuảng cáo Roadshow mang tới sức hút cực kỳ đặc biệt đối với mọi người. Ảnh: Unique

Với tính đồng bộ cùng độ nhận diện thương hiệu cao, quảng cáo Roadshow luôn phù hợp với hầu hết mọi nhãn hàng, thương hiệu. Đặc biệt, quảng cáo Roadshow cực kỳ phù hợp với các chiến dịch khuyến mại, khai trương, ra mắt sản phẩm mới,… Bởi với khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ của mình, quảng cáo Roadshow chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo được những ấn tượng tốt đẹp hằn sâu bên trong tâm trí của khách hàng và người tiêu dùng.

báo giá Roadshow quảng cáo

Quảng cáo Roadshow có khả năng phủ sóng thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Đến với quảng cáo Roadshow, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau tuỳ theo yêu cầu và mục tiêu cụ thể. Các hình thức quảng cáo Roadshow phổ biến hiện nay bao gồm:

– Quảng cáo Roadshow xe đạp

– Quảng cáo Roadshow xe máy

– Quảng cáo Roadshow ô tô: bao gồm quảng cáo ô tô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ và quảng cáo Luxury Roadshow (quảng cáo trên ô tô 45 chỗ).

– Quảng cáo Roadshow sáng tạo

Mỗi hình thức đều mang trong mình những ưu điểm mạnh mẽ riêng biệt khác nhau. Với những tác động trực tiếp của mình, quảng cáo Roadshow chính là một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng tốt nhất, giúp tạo dựng nên những ấn tượng khó phai hằn sâu bên trong tâm trí họ.

>> Tìm hiểu thêm Roadshow là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông này!

2. Quy trình triển khai quảng cáo Roadshow có ảnh hưởng tới báo giá không?

Toàn bộ quy trình thực thi chiến dịch quảng cáo Roadshow sẽ bao gồm các bước theo thứ tự: Book lịch đặt xe, chốt thiết kế maquettte, lên tuyến đường dự kiến chạy Roadshow, xin phép các Sở Ban Ngành, thi công dán xe và tiến hành chạy Roadshow.

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo Roadshow trong quy trình triển khai chính là Book lịch đặt xe. Với các chiến dịch Roadshow quảng cáo ngoài trời, thì phương tiện triển khai chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cũng như những hiệu ứng truyền thông tích cực đến với khách hàng và người tiêu dùng.

Ngoài ra, đội ngũ thành viên tham gia vào chiến dịch cũng rất quan trọng, cần phải có người điều phối để quản lý, nắm bắt timeline giúp roadshow diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Thông thường phía công ty quảng cáo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thuê luôn đội ngũ PG, PB và cử người điều phối với nhiều năm kinh nghiệm.

báo giá Roadshow quảng cáo

Quy trình thực hiện chiến dịch ảnh hưởng khá nhiều tới báo giá quảng cáo Roadshow. Ảnh: Unique

Các phương tiện tham gia chiến dịch càng đẹp, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao thì lại càng có thể mau chóng ghi điểm với người xem hơn. Bởi vậy, giá thành cho việc tổ chức Roadshow quảng cáo với các mẫu phương tiện sang trọng cũng sẽ cao hơn khá nhiều so với các loại phương tiện thông thường.

Bước tiếp theo trong quy trình triển khai có tác động tới báo giá quảng cáo Roadshow chính là xin phép các Sở, Ban, Ngành cấp phép thực thi chiến dịch quảng cáo. Đây chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng tác động trực tiếp tới chiến dịch Roadshow quảng cáo của doanh nghiệp.

báo giá Roadshow quảng cáo

Tổ chức Roadshow quảng cáo ô tô kết hợp xe máy của 82X Beauty với loạt xe siêu sang trọng. Ảnh: Unique

Thông thường, công đoạn xin giấy phép triển khai khá rắc rối và phức tạp, nếu không thực hiện theo đúng quy trình thì rất có thể chiến dịch của doanh nghiệp sẽ không được cấp phép triển khai. Do đó, doanh nghiệp nên làm việc trực tiếp với các đơn vị, công ty quảng cáo ngoài trời, bởi họ đã có sẵn kinh nghiệp làm việc trong lĩnh vực lâu năm để có thể thực hiện quá trình xin giấy phép một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cuối cùng, một yếu tố không kém phần quan trọng trong quy trình thực hiện ảnh hưởng tới báo giá Roadshow quảng cáo ngoài trời chính là việc thi công dán decal quảng cáo lên phương tiện di chuyển. Với các phương tiện có diện tích quảng cáo lớn, doanh nghiệp sẽ thêm nhiều không gian để truyền đạt thông tin tới người xem, qua đó mức chi phí cần bỏ ra để dán decal quảng cáo cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên lựa chọn các chất liệu decal quảng cáo có độ bền, bám dính cao để maquette quảng cáo giữ nguyên được tính thẩm mỹ của mình trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

>> Tham khảo các yếu tố cần lưu ý khi thi công quảng cáo ngoài trời để đạt hiệu quả cao

3. Cập nhật báo giá quảng cáo Roadshow mới nhất

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới doanh nghiệp báo giá Roadshow quảng cáo ngoài trời mới nhất năm 2020 như sau:

– Đối với các chiến dịch Roadshow xe đạp, chi phí thực hiện sẽ rơi vào khoảng 50 triệu cho quy mô 10 xe và chạy trong vòng 3 ngày.

– Đối với các chiến dịch Roadshow xe máy, chi phí thực hiện sẽ rơi vào khoảng 70 triệu cho quy 10 xe và chạy trong vòng 3 ngày.

– Với chiến dịch quảng cáo Roadshow ô tô 45 chỗ (hay còn gọi là Luxury Roadshow), chi phí thực hiện sẽ rơi vào khoảng từ 120 triệu cho quy mô 1 xe ô tô 45 chỗ và chạy trong vòng 5 – 7 ngày.

Lưu ý: Chi phí triển khai quảng cáo Roadshow sẽ có thể có mức chênh lệch tuỳ thuộc vào từng thời điểm khác nhau trong năm.

báo giá Roadshow quảng cáo

Hình thức quảng cáo Luxury Roadshow đầy ấn tượng của mì Cung Đình. Ảnh: Unique

Đặc biệt, nếu tổ chức Roadshow quảng cáo với quy mô lớn hơn, doanh nghiệp có thể nhận được những mức chiết khấu cực kỳ ấn tượng cũng như những ưu đãi khác như: tặng chi phí dán decal quảng cáo, gia tăng thời gian triển khai miễn phí,… Bởi vậy, doanh nghiệp nên liên hệ theo số hotline của công ty để nhận được cập nhất báo giá quảng cáo Roadshow chính xác nhất.

báo giá Roadshow quảng cáoQuảng cáo Roadshow xe đạp mang tới những hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Ảnh: Internet

>> Tham khảo thêm Roadshow quảng cáo khẳng định đẳng cấp thương hiệu

3. Tổ chức Roadshow quảng cáo ngoài trời với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ chạy Roadshow trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique luôn sẵn sàng giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên độc đáo, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ cũng như bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận