Báo giá quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại toàn quốc

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì báo giá luôn là yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất. Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm chiến dịch cho các nhãn hàng, Unique OOH cung cấp thông tin tham khảo về báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại toàn quốc.

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với báo giá nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho doanh nghiệp.

Báo giá Quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại Toàn quốc

Báo giá Quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại trên toàn quốc

1. Sự thịnh hành của kênh quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Những năm gần đây, các siêu thị, trung tâm thương mại trở thành một địa điểm cực kì lý tưởng để triển khai các chiến dịch quảng bá cho thương hiệu của các nhãn hàng. Hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại lớn và cực lớn như Vincom, Lotte Mart, Aeon Mall, Big C, Coopmart… đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành cả nước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp.

Báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo tại các siêu thị, TTTM hiện đang rất phổ biến

Mỗi ngày, nơi đây tiếp đón số lượng khách hàng đông đảo, đặc biệt vào các ngày lễ, tết hoặc cuối tuần thì lượng người đến tham quan, mua sắm là không thể thống kê được. Chính vì vậy, hình ảnh quảng cáo thương hiệu sẽ tiếp cận với người xem từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau ít nhất là một lần, giúp nhãn hàng tăng cường độ nhận diện cũng như doanh số buôn bán.

Quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại có rất nhiều hình thức đa dạng, có thể triển khai ở nhiều vị trí bên trong lẫn bên ngoài, cụ thể như sau:

Quảng cáo biển bảng tấm lớn

Quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame

Quảng cáo biển hộp đèn 

Quảng cáo banner thả trần 

Quảng cáo POSM

Quảng cáo thang cuốn

Trong một chiến dịch quảng cáo thì báo giá luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được các doanh nghiệp quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn ngân sách cần phải chi ra cho tất cả các công đoạn thực hiện. Tùy vào mỗi hình thức mà chi phí cũng sẽ có sự khác nhau và có thể thay đổi bất cứ lúc nào, tùy theo tình hình thực tế trên thị trường.

Báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo màn hình LED bên trong trung tâm thương mại (Dự án Unique thực hiện)

Để đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực hơn, doanh nghiệp có thể phân bổ nguồn ngân sách sao cho thật hợp lí, bằng cách kết hợp cùng lúc nhiều hình thức quảng cáo. Ngoài ra, có thể triển khai chiến dịch trên phạm vi rộng lớn tại nhiều tỉnh thành, ưu tiên các khu vực sầm uất, có lượng khách hàng ổn định, đông đảo.

Chính vì vậy, có thể nói báo giá là yếu tố quyết định tới quy mô cũng như sự thành bại của toàn bộ chiến dịch quảng bá thương hiệu.

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng tới bảng báo giá quảng cáo siêu thị, trung tâm thương mại?

2.1. Vị trí triển khai chiến dịch quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Nên lựa chọn những siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên thị trường như Vincom, Aeon Mall. Lotte, Big C, Co.op Mart… tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Kinh phí triển khai tại những tình thành lớn sẽ cao hơn so với khu vực khác nhưng hiệu ứng truyền thông đạt được là tích cực hơn hẳn.

Báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Vị trí quảng cáo càng đắc địa thì chi phí càng đắt

Một số vị trí quảng cáo được nhiều nhãn hàng lựa chọn nhất đó chính là ở ngay bên ngoài siêu thị, trung tâm thương mại (ví dụ như biển bảng hoặc màn hình LED ốp tường), ngay tại khu vực tiền sảnh, bên cạnh lối đi lại hoặc bên trong thang máy di chuyển. Những vị trí này đều có rất nhiều khách hàng qua lại mỗi ngày.

2.2. Hình thức quảng cáo siêu thị, trung tâm thương mại

Như đã nói tới ở trên, hiện nay quảng cáo tại siêu thị, TTTM có rất nhiều hình thức đa dạng có thể triển khai ở cả bên trong và bên ngoài, giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn cho dự án truyền thông của mình. Mỗi hình thức lại có đặc điểm và báo giá khác nhau, có sự chênh lệch nhất định, ví dụ như biển quảng cáo tấm lớn luôn có chi phí đắt hơn các loại hình khác bởi kích thước lớn, vị trí đắc địa.

Doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ tới mục địch truyền thông và hướng tiếp cận người xem từ góc độ nào để lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp với báo giá.

Báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo booth activation trong siêu thị

2.3. Thời gian triển khai dự án quảng cáo trung tâm thương mại, siêu thị

Hiển nhiên yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn tới báo giá quảng cáo trung tâm thương mại, siêu thị bởi cho dù những địa điểm này quanh năm đều có nhiều người tới nhưng sẽ có những thời điểm vàng mà số lượng khách đến tham quan, mua sắm tăng đột biến. Đó có thể là vào dịp lễ, Tết, cuối tuần hay vào các dịp kỉ niệm lớn…

Để phân bổ nguồn kinh phí hợp lí mà vẫn đạt được hiệu quả truyền thông cao, doanh nghiệp có thể book quảng cáo theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm… thì sẽ được hưởng mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo thang cuốn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

3. Cập nhật báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại mới nhất

Như đã nói ở trên, mỗi hình thức quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại đều có báo giá khác nhau tùy theo đặc điểm và cách triển khai, cũng như thời gian hiển thị hình ảnh trong tầm mắt khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần triển khai tối thiểu từ một tháng trở lên (đối với các hình thức quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số, quảng cáo POSM, thang cuốn, banner thả trần, biển hộp đèn…), từ sáu tháng trở lên (đối với quảng cáo biển bảng tấm lớn) hoặc chỉ diễn ra trong vòng vài ngày (tổ chức sự kiện, activation..)

Báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc quảng cáo màn hình LED trong TTTM (Dự án Unique thực hiện)

Báo giá sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo, từ việc lựa chọn hình thức, địa điểm, thời gian, số lượng… cho tới thiết kế ấn phẩm quảng cáo và thi công chiến dịch. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị thi công bảo hành chất lượng của maquette hoặc thay mới nội dung tùy theo từng giai đoạn nhất định.

Báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo biển hộp đèn trong trung tâm thương mại

Lưu ý: Bảng báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, vì vậy doanh nghiệp cần kết hợp với một công ty có nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất.

Báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Vị trí quảng cáo tiếp cận người xem từ nhiều góc nhìn khác nhau

>> Tham khảo thêm quảng cáo tại trung tâm thương mại tiếp cận đông đảo người xem

4. Unique OOH – Triển khai chiến dịch quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, tự tin trở thành đối tác hàng đầu của các nhãn hàng trên thị trường.

Unique hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, từng triển khai nhiều dự án truyền thông cho nhiều thương hiệu lớn như Koreno, Vinmart, Lotte, Panasonic… Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Bình luận

  1. Dear các bạn,
    Bên mình đang có kế hoạch đặt biển quảng cáo trong siêu thị như banner thả trần, bảng biểu quảng cáo. Kế hoạch là đặt biển quảng cáo trong các siêu thị Big C, Aeon mall… ở một số tỉnh.
    bạn vui lòng cho mình xin báo giá với nhé.
    Số ĐT của mình: 0972695289
    Xin cảm ơn!

  2. Tôi muốn nhận báo giá led ngoài trời cho projcet của idol Thái Lan. Thanks

Viết bình luận