Báo giá quảng cáo trên xe bus 63 tỉnh thành toàn quốc

Quảng cáo xe buýt từ trước tới nay vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho những doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khúc mắc trong việc xác định báo giá quảng cáo trên xe bus trong qua trình lựa chọn, triển khai.

Vậy hãy cùng Unique OOH tìm hiểu về báo giá quảng cáo trên xe bus cũng như các yếu tố tác động tới báo giá thông qua bài viết dưới đây.

Báo giá quảng cáo trên xe Bus

Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe Bus tại Việt Nam

1. Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất hiện nay

Đối với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp có thể xác định được dễ dàng chi phí mà mình phải bỏ ra để triển khai chiến dịch tổng thể từ A – Z nhờ vào công thức sau: Số lượng xe bus x Đơn giá x Số tháng x % chiết khấu = Giá quảng cáo xe bus.

Một yếu tố mà doanh nghiệp cần lưu ý đó là nếu book quảng cáo xe buýt trong thời gian càng lâu, số lượng càng nhiều thì sẽ được hưởng mức chiết khấu càng cao từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp triển khai quảng cáo tại các tỉnh thành khác đều sẽ có bảng giá quảng cáo trên xe bus khác nhau, trong đó Hà Nội và Hồ Chí Minh là chi phí cao hơn hẳn bởi đây là hai thị trường phát triển nhất cả nước.

Hình thức quảng cáo Kích thước/2 mặt (m2) Báo giá quảng cáo/xe (VNĐ), chưa VAT
Đơn giá 1 tháng Đơn giá 3 tháng Đơn giá 6 tháng Đơn giá 12 tháng
Dán quảng cáo trên sườn xe bus 8 – 12 m2 20,00,000 30,000,000 50,000,000 60,000,000
Dán quảng cáo Die-cut xe bus 12 – 16 m2 30,000,000 45,000,000 65,000,000 100,000,000
Dán quảng cáo Full kính xe bus 16 – 22 m2 40,000,000 60,000,000 80,000,000 110,000,000
Quảng cáo trên tay cầm xe bus 25 x 20 (cm)/chiếc 50,000,000/tháng/toàn bộ tay cầm trong xe bus
Quảng cáo Poster dán bên trong xe bus 0,8 x 1 (m) 10,000,000 – 12,000,000đ/Poster/1 tháng
Quảng cáo màn hình LCD lắp đặt bên trong xe bus 24 inch/màn 12,000,000 – 15,000,000đ/LCD/1 tháng
Quảng cáo nhà chờ xe bus 8 – 12m2 150,000,000 – 250,000,0000đ/vị trí/năm

Unique OOH xin gửi tới quý khách hàng bảng giá quảng cáo trên xe bus

Lưu ý: Báo giá quảng cáo xe bus có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm, vui lòng liên hệ hotline Unique OOH 0986 268 555 ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo trên xe buýt toàn quốc mới nhất.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe bus là gì với các thông tin tổng quan

2. Sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo xe bus tại Việt Nam

2.1. Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo xe bus là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất hiện nay. Với tầm nhìn trực diện, dễ dàng tiếp cận với khách hàng sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe buýt cũng như người dân di chuyển trên đường, quảng cáo trên xe buýt có thể giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất.

Với nguồn xe dồi dào cũng như phạm vi hoạt động phủ sóng mọi nơi, quảng cáo trên xe buýt có thể giúp thương hiệu tiếp cận với hàng trăm ngàn khách hàng mục tiêu mỗi ngày – một con số vô cùng ấn tượng.

báo giá quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus quảng bá thương hiệu vô cùng mạnh mẽ
(Dự án quảng cáo xe bus của Levi’ss do Unique OOH thực hiện)

Các đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe buýt thường thấy bao gồm: học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, nhân viên văn phòng,… Bởi vậy, nếu tập khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp nằm trong phần liệt kê trên, thì quảng cáo trên xe buýt chính là phương thức truyền thông phù hợp nhất giúp doanh nghiệp dễ dàng lan toả thương hiệu, nâng cao vị thế trên thị trường.

2.2. Các hình thức quảng cáo trên xe bus

Với sự phát triển của ngành quảng cáo ngoài trời (OOH) nói chung, thì quảng cáo trên xe buýt cũng đã vươn mình đổi mới để mang tới cho doanh nghiệp những hình thức quảng cáo đa dạng và đầy ấn tượng. Có thể kể đến như: Quảng cáo trên thân xe buýt, quảng cáo tràn kính xe buýt, quảng cáo die-cut kính xe, quảng cáo trên tay nắm xe buýt, quảng cáo màn hình LCD bên trong xe buýt, quảng cáo tại nhà chờ xe buýt…

Mỗi một hình thức quảng cáo đều mang trong mình những ưu điểm riêng biệt, bởi vậy nên doanh nghiệp nên lựa chon một cách kỹ càng sao cho phù hợp với mục tiêu chiến dịch truyền thông đề ra.

báo giá quảng cáo trên xe bus

Shopee quảng cáo xe bus Hồ Chí Minh (Dự án do Unique OOH triển khai)

>> Tham khảo một số dự án quảng cáo trên xe buýt mà Unique OOH đã thực hiện

3. Các yếu tố quyết định báo giá quảng cáo trên xe buýt

3.1. Hình thức quảng cáo trên xe buýt 

Mỗi một hình thức quảng cáo trên xe bus sẽ mang trong mình một báo giá khác nhau. Như đã nói ở trên, mỗi hình thức quảng cáo trên xe buýt đều mang những sắc màu riêng biệt, gồm: diện tích hiển thị khách nhau, vị trí triển khai khác nhau, quy mô số lượng khách nhau… Do đó mức báo giá giữa các hình thức quảng cáo trên xe buýt sẽ có mức độ chênh lệch lớn, phụ thuộc độ hiệu quả của mỗi từng vị trí triển khai riêng biệt.

báo giá quảng cáo trên xe bus

Các hình thức quảng cáo trên xe buýt khác nhau sẽ có báo giá khác nhau
(Dự án quảng cáo xe bus do Unique thực hiện cho Hachi)

Một trong những ví dụ có thể dễ dàng nhận thấy là quảng cáo trên thân xe bus sẽ có mức chi phí quảng cáo cao hơn so với hình thức quảng cáo bên trong xe bus. Bởi lẽ các hình thức quảng trên thân xe buýt sẽ có diện tích quảng cáo lớn hơn, cùng với đó là mức độ tiếp cận khách hàng mạnh mẽ hơn (gồm cả những người đi xe và cả người tham gia giao thông trên đường).

báo giá quảng cáo trên xe bus

Dầu cá Ranee quảng cáo dán tràn kính xe bus (Dự án do Unique OOH thực hiện)

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên xe buýt hiệu quả nhất

3.2. Tuyến xe bus lựa chọn

Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng được đặt sẵn lộ trình di chuyển theo quy định. Bởi vậy, ngày qua ngày, xe buýt sẽ luôn luôn hoạt động trên cung đường quy định sẵn, tạo nên hiệu suất hiển thị vô cùng lớn và mạnh mẽ.

Do đó, các tuyến xe buýt có lộ trình di chuyển qua những cung đường huyết mạch đúc, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,… sẽ có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch – đồng nghĩa với việc báo giá quảng cáo xe bus trên những tuyến xe này sẽ cao hơn tương đối.

báo giá quảng cáo trên xe bus

Lộ trình tuyến buýt là yếu tố tác động mạnh mẽ tới báo giá quảng cáo xe buýt. Ảnh: Unique chụp

Bởi vậy, tuỳ vào mục tiêu đề ra ban đầu, doanh nghiệp nên lựa chọn các tuyến xe buýt quảng cáo sao cho phù hợp với ngân sách của mình, đồng thời vẫn đảm bảo đạt được mục đích của chiến dịch truyền thông.

>> Tìm hiểu lộ trình quảng cáo trên xe bus với cách xác định chuẩn xác nhất

3.3. Khu vực, tỉnh thành chạy quảng cáo xe buýt

Khi triển khai bất kỳ chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời nào thì điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp luôn nhắm tới chính là vị trí triển khai. Đối với quảng cáo xe bus cũng vậy. Việc triển khai quảng cáo trên xe buýt tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… sẽ mang tới những hiệu quả truyền thông ấn tượng hơn.

Số lượng dân cư tập trung sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn là cực kỳ đông đảo, đồng thời mức thu nhập trung bình của họ cũng cao hơn so với khu vực khác, nên việc triển khai quảng cáo xe bus tại các thành phố lớn sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Do đó, chi phí triển khai chiến dịch tại khu vực các tỉnh thành lớn sẽ có báo giá quảng cáo xe bus cao hơn so với các khu vực còn lại. Có thể sắp xếp mức chi phí quảng cáo theo thứ tự từ cao đến thấp gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng sau đó mới đến các tỉnh thành còn lại,…

báo giá quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội mang tới hiệu quả ấn tượng. Ảnh: Unique chụp

3.4. Thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo xe bus

Ngoài những yếu tố kể trên thì báo giá quảng cáo trên xe buýt còn phụ thuộc vào một yếu tố vô cùng quan trọng khác, đó là thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo. Với từng mục đích khác nhau, doanh nghiệp sẽ lựa chọn khoảng thời gian triển khai khác nhau như: chiến dịch quảng cáo ra mắt sản phẩm, chương trình khuyến mại,… sẽ triển khai trong khoảng từ 2 – 3 tháng, còn các chiến dịch phủ sóng thương hiệu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 6 tháng cho tới 1 năm.

báo giá quảng cáo trên xe bus

Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi nếu triển khai quảng cáo trên xe buýt trong thời gian dài. Ảnh: Unique

Với các mốc thời gian triển khai khác nhau, doanh nghiệp sẽ nhận được báo giá quảng cáo xe bus với những ưu đãi, chiết khấu khác nhau. Càng triển khai trong thời gian dài, mức chiết khấu ưu đãi dành cho doanh nghiệp sẽ càng lớn, giúp mức chi phí trung bình doanh nghiệp bỏ ra cho một tháng triển khai giảm đi tương đối đáng kể. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần nào chi phí trong quá trình phủ sóng quảng bá thương hiệu của mình.

báo giá quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo xe bus triển khai càng lâu, báo giá càng tốt

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông phổ biến nhất

4. Dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín, chuyên nghiệp của Unique OOH

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus toàn quốc hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệp hợp tác cùng hàng trăm đơn vị cả trong nước lẫn quốc tế, Unique cam kết mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ hàng đầu, giúp chiến dịch đạt được những hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ nhất tới tất cả mọi người.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính:Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Hoàng Ngọc Văn

Bình luận

  1. em muốn xin giá bảng quảng cáo xe buýt và biển quảng cáo trên đường Trường Sơn quận Tân Bình và biển quảng cáo tại sân vận động quân khu 7

Viết bình luận