Báo giá quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

Trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu, việc tìm hiểu kĩ báo giá quảng cáo trên xe taxi là công đoạn vô cùng cần thiết, giúp doanh nghiệp cân đối và phân bổ nguồn ngân sách của mình sao cho thật hợp lí mà vẫn đem lại hiệu quả cao. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc.

1. Tiềm năng phát triển của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi được xếp vào nhóm quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng và được đánh giá là có tiềm năng phát triển cực kì tốt,. Thời gian gần đây, hình thức này đã phủ sóng rộng rãi khắp 63 tỉnh thành và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp khi muốn truyền thông thương hiệu tại các thị trường nhất định.

Báo giá quảng cáo trên xe taxi

Hình ảnh xe taxi dán quảng cáo đã không còn xa lạ trên đường phố. Nguồn ảnh: Unique.

Vì sao nói doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo trên xe taxi chứ không phải là loại hình nào khác? Như chúng ta đã biết, xe taxi là phương tiện công cộng rất quen thuộc trong đời sống, hoạt động với chức năng chính là đưa đón khách hàng đến địa điểm được yêu cầu. Không giống như xe buýt phải hoạt động theo một lộ trình cố định, xe taxi có thể di chuyển đến khắp mọi nơi mà không bị giới hạn tuyến đường, thời gian hoạt động gần như là 24/24h. Như vậy, khi book quảng cáo trên xe taxi, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm rằng hình ảnh thương hiệu của mình không bị ở yên một chỗ, mà ngược lại sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi, bất cứ người dân ở khu vực nào cũng có thể quan sát được.

Báo giá quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo cho thương hiệu Catsa trên taxi Vinasun. Nguồn ảnh: Unique.

Số lượng xe taxi của các hãng đang hoạt động trên toàn quốc lên tới hàng chục nghìn chiếc, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp cho dù chiến dịch có quy mô hàng nghìn chiếc. Xe taxi thường xuất hiện rất nhiều trong khu vực nội thành, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm thì sẽ di chuyển với tốc độ chậm, tạo điều kiện thuận lợi cho người đi đường có thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn nội dung được in trên maquette quảng cáo.

Báo giá quảng cáo trên xe taxi

Maquette quảng cáo vô cùng nổi bật trên taxi G7. Nguồn ảnh: Internet. 

Một lợi thế khác của hình thức quảng cáo này đó chính là doanh nghiệp có thể hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng ở cả bên ngoài và bên trong xe. Những hành khách sử dụng xe taxi làm phương tiện di chuyển sẽ tiếp xúc tập trung với hình ảnh quảng cáo trong suốt một khoảng thời gian dài, chắc chắn rằng thương hiệu sẽ gây được ấn tượng cực kì tốt và in sâu vào trong trí nhớ.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế.

2. Báo giá quảng cáo trên xe taxi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng taxi lớn nhỏ đã tham gia vào dịch vụ quảng cáo với phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Tuy nhiên, tùy vào quy mô, vị trí quảng cáo cũng như độ phổ biến trên thị trường mà báo giá quảng cáo taxi giữa các hãng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Càng là các hãng taxi lớn như Mai Linh, Vinasun, Group, Open99, G7, Vina taxi… thì doanh nghiệp sẽ cần phải bỏ ra chi phí lớn hơn là so với việc book quảng cáo trên các hãng taxi vừa và nhỏ.

Báo giá quảng cáo trên xe taxi

Vinmart quảng cáo trên Vina taxi 7 chỗ. Nguồn ảnh: Unique. 

Ngoài ra, giá quảng cáo trên taxi còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và số lượng xe sẽ sử dụng, càng tiến hành ở các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì giá càng cao hơn so với những tỉnh thành khác. Một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thường sẽ triển khai ít nhất từ ba tháng trở lên với số xe tối thiểu là 100 chiếc. Doanh nghiệp có thể kết hợp book nhiều hãng cùng một lúc nếu muốn mở rộng quy mô chiến dịch ra nhiều tỉnh thành, đưa hình ảnh thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi.

Báo giá quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên bốn cánh cửa taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Internet. 

Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo trên xe taxi đang được phép triển khai như sau:

– Dán maquette quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe: Dao động từ 1.200.000đ (xe 4 chỗ) đến 1.750.000đ (xe 7 chỗ).

– Dán maquette quảng cáo từ hai cánh cửa sau đến full đuôi xe: Dao động từ 2.200.000đ (xe 4 chỗ) đến 2.400.000đ (xe 7 chỗ)

– Dán quảng cáo trên cả bốn cánh cửa xe (đối với một số hãng taxi lớn như Mai Linh, Vinasun, Group, VIC, Vina taxi, Group…): Khoảng 3.000.000đ/xe/tháng.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác, ô kính phía sau xe: Từ 500.000đ – 700.000đ/xe/tháng.

– Quảng cáo túi treo tờ rơi phía sau ghế xe: Từ 800.000đ – 1.000.000đ/xe/tháng.

Báo giá quảng cáo trên xe taxi

Chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe taxi vào dịp Tết của Vinmart. Nguồn ảnh: Unique. 

Trong đó, vị trí dán quảng cáo ở bên ngoài thân xe có báo giá quảng cáo trên xe taxi cao hơn so với những vị trí khác bởi diện tích lớn, có thể tiếp cận dễ dàng với người dân đang tham gia giao thông trên đường. Ngoài ra, việc book quảng cáo trên xe taxi 7 chỗ hay 4 chỗ cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định, vì vậy doanh nghiệp nên tham khảo kĩ lưỡng cũng như cần có sự hợp tác, tư vấn từ đơn vị quảng cáo để nhận báo giá mới nhất.

Tùy từng mục đích truyền thông như ra mắt sản phẩm, chương trình kỉ niệm, khuyến mãi… hay quảng cáo nhắc nhớ thương hiệu mà có thể cân đối số lượng xe và thời gian thực hiện sao cho phù hợp. Càng triển khai dự án với quy mô lớn thì doanh nghiệp sẽ càng được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, hiệu quả đạt được cũng hoàn toàn tương xứng.

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu đãi lớn của Unique!

3. Book ngay quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch cho các thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Hiện nay, Unique là đối tác thân thiết của hầu hết các hãng taxi đang tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sở hữu năng lực thực thi trên khắp 63 tỉnh thành.

Quy trình triển khai dán maquette quảng cáo trên xe taxi

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn cam kết sẽ đồng hành cùng với quý doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch từ A – Z và tùy vào từng thời điểm mà giá quảng cáo trên xe taxi sẽ chênh lệch nhất định. Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Viết bình luận