Báo giá quảng cáo treo banner, băng rôn ngoài trời tại 63 tỉnh thành

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về báo giá quảng cáo treo banner, phướn nhằm phân bổ cho chiến dịch truyền thông của thương hiệu mình? Vậy thì hãy để Unique cập nhật những thông tin mới nhất giúp doanh nghiệp xác định kinh phí phải bỏ ra để có sự cân nhắc sao cho phù hợp. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc.

1. Quảng cáo banner, phướn – Đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi

Khi di chuyển trên đường, không khó để ta trông thấy những tấm banner, băng rôn, phướn đang được treo trên cột điện, cây cối… ở ngay bên cạnh đường, nhằm truyền thông cho một nhãn hàng nào đó đang chuẩn bị ra mắt thương hiệu, sản phẩm, chương trình khuyến mại mới. Đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời mặc dù đã có tuổi đời từ khá lâu nhưng cho đến nay vẫn vững vàng thể hiện vị trí của mình trên thị trường.

Báo giá quảng cáo treo banner, phướn ngoài trời

Banner quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên đường phố. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo banner, phướn được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng, không chỉ bởi vì báo giá in banner quảng cáo có chi phí rẻ, dễ dàng triển khai mà còn có thể in ấn với số lượng lớn từ hàng trăm cho tới cả nghìn chiếc, giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi, tiếp cận hiệu quả với người xem một cách dễ dàng. Hình thức này gồm có một số loại chính như sau:

– Banner ngang có diện tích lớn nhất, tạo điều kiện cho doanh nghiệp thể hiện nhiều nội dung quảng cáo. Loại hình này thường được treo giữa hai cây hoặc cột điện, phù hợp với tầm nhìn ngang của người đi đường.

– Banner dọc (hay còn gọi là phướn) có hai loại chính là banner dọc chuẩn quy hoạch thành phố và banner dọc full nội dung quảng cáo. Những loại này sẽ được treo trên các cột điện hoặc dải phân cách ở giữa đường hai chiều.

Banner dọc treo trên các cột điện ven đường. Nguồn ảnh: Internet. 

Chính vì đặc điểm của hình thức quảng cáo này không xuất hiện trong thời gian quá dài nên tâm lý của người xem thường sẽ có sự tò mò và dành sự quan tâm nhiều mỗi khi chúng được treo hàng loạt trên đường phố. Tần suất xuất hiện của banner, phướn dày đặc sẽ ghi dấu ấn sâu đậm trong trí nhớ người đi đường để tìm hiểu thông tin về nhãn hàng.

Maquette quảng cáo được in trên bạt Hiflex dày dặn, rất khó rách và không làm trôi màu khi gặp nước, chi phí hợp lí nên được lựa chọn rất nhiều.

>> Xem thêm những lưu ý khi quảng cáo treo banner, băng rôn, cờ phướn dành cho doanh nghiệp.

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo treo banner băng rôn ngoài trời?

Một trong những phần không thể thiếu của mỗi chiến dịch treo banner, băng rôn, cờ phướn mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm chính là báo giá, nó ảnh hưởng trực tiếp tới quy mô của toàn chiến dịch. Vậy để xác định được bảng giá quảng cáo banner ngoài trời thì doanh nghiệp cần lưu tâm tới những yếu tố nào?

Thứ nhất, số lượng ít hay nhiều sẽ quyết định xem giá in banner quảng cáo phải bỏ ra có nhiều hay không. Đây là điều đương nhiên bởi với số lượng tối thiểu là 100 chiếc thì đã đảm bảo mật độ phủ sóng cho hình ảnh thương hiệu ở mức vừa đủ. Tuy nhiên, phần lớn các nhãn hàng đều triển khai với số lượng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc ở nhiều tỉnh thành cùng lúc để đưa hình ảnh xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Báo giá quảng cáo treo banner, phướn ngoài trời

Chiến dịch quảng cáo trên phướn dọc cho Kỳ Co Gateway. Nguồn ảnh: Unique

Thứ hai, địa điểm được lựa chọn để tiến hành chiến dịch truyền thông cũng có ảnh hưởng nhất định tới báo giá in banner quảng cáo. Với những thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… sở hữu nhiều tuyến đường đông đúc, các khu vực công cộng thường xuyên có người qua lại, rất thích hợp để treo banner, phướn thì chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn so với các tỉnh thành khác.

Thứ ba, khoảng thời gian tiến hành treo banner, băng rôn, cờ phướn chỉ dao động từ 7 – 15 ngày, càng treo lâu thì giá in băng rôn quảng cáo càng đắt nhưng vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

>> Tham khảo các dự án quảng cáo banner, phướn do Unique thực hiện.

3. Cập nhật báo giá quảng cáo banner, băng rôn, phướn

Theo quy định đã được ban hành trong Luật quảng cáo, mỗi chiến dịch quảng cáo banner, băng rôn, cờ phướn được phép triển khai không quá 15 ngày. Doanh nghiệp có nhu cầu book hình thức này sẽ thực thi với số lượng ít nhất từ 100 chiếc trở lên, có thể tiến hành cùng lúc tại nhiều khu vực, tỉnh thành để đảm bảo độ phủ sóng cho hình ảnh thương hiệu và cũng đảm bảo số lượng maquette hơn nếu xảy ra những tình huống không đáng có.

Báo giá quảng cáo treo banner, phướn ngoài trời

Banner quảng cáo treo ngay tại ngã tư đường phố. Nguồn ảnh: Internet. 

Trong giá treo banner quảng cáo đã bao gồm giá in ấn, thi công, bảo hành chất lượng đối với hai loại chính là banner ngang và phướn dọc. Cụ thể là:

– Đối với banner ngang (chiều rộng 1m x chiều dài 5m) có chi phí 700.000đ/chiếc, triển khai trong vòng 7 ngày.

– Đối với phướn dọc (chiều rộng 0,8m x chiều dài 2m) có chi phí 350.000đ/chiếc, triển khai trong vòng 7 ngày.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp book số lượng banner, băng rôn, cờ phướn nhiều hơn 100 chiếc và treo với thời gian lâu hơn thì sẽ được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ đơn vị quảng cáo. Lưu ý, báo giá treo banner, phướn có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm nhất định, chính vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật thường xuyên thông tin từ đối tác chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch để có mức giá tốt nhất.

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo ngoài trời mới cập nhật của Unique!

3. Book ngay quảng cáo treo banner, phướn với dịch vụ của Unique 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo banner, phướn với năng lực thực thi trên khắp 63 tỉnh thành, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, khẳng định chất lượng hàng đầu trên thị trường với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay, Unique đang ngày một mở rộng phạm vi hoạt động cũng như thường xuyên cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo mới nhất để có thể mang đến cho doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm, tận tình, sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Viết bình luận

Gọi: 0986268555