Báo giá tổ chức Sự kiện, Event từ A – Z mới nhất

Báo giá tổ chức sự kiện, Event là một trong những yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ quan tâm khi triển khai chiến dịch. Nắm rõ báo giá sẽ giúp doanh nghiệp tính toàn và phân bổ nguồn ngân sách hợp lý.

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, Event, Activation trên toàn quốc với báo giá hấp dẫn, nhiều chiết khấu dành cho doanh nghiệp.

1. Báo giá tổ chức sự kiện, Event – Yếu tố cần quan tâm

Doanh nghiệp cần quan tâm đến báo giá tổ chức sự kiện vì đây là một phần quan trọng trong việc quản lý ngân sách của họ. Một sự kiện có thể tốn rất nhiều chi phí, từ việc thuê địa điểm, thiết kế trang trí, âm thanh ánh sáng, đến việc thuê diễn giả và nhân viên hỗ trợ sự kiện. Nếu không quản lý ngân sách tốt, doanh nghiệp có thể bỏ ra quá nhiều tiền cho một sự kiện mà không mang lại hiệu quả kinh doanh tương xứng.

Bên cạnh đó, báo giá tổ chức sự kiện cũng giúp doanh nghiệp có thể so sánh giữa các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau để chọn ra đơn vị tốt nhất phù hợp với ngân sách và yêu cầu của họ. Nếu doanh nghiệp không quan tâm đến báo giá, họ có thể bị mất kiểm soát về chi phí và không đảm bảo rằng mình đang nhận được giá trị tốt nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Sự kiện khai mạc lễ hội táo Washington 2023 tại siêu thị BRGMart. (Dự án Unique thực hiện)

Cuối cùng, báo giá tổ chức sự kiện còn giúp doanh nghiệp lên kế hoạch và chuẩn bị tài chính cho sự kiện một cách hiệu quả hơn. Bằng cách biết trước chi phí dự kiến, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng họ có đủ tiền để trả các khoản chi phí và không phải lo lắng về việc thiếu tiền giữa chừng trong quá trình tổ chức sự kiện.

>> Khám phá thêm ưu điểm của tổ chức sự kiện, Event mà doanh nghiệp sẽ nhận được

2. Các hạng mục báo giá tổ chức sự kiện, Event 

Một trong những phần không thể thiếu của mỗi chiến dịch tổ chức sự kiện, Event mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm chính là báo giá. Vậy báo giá tổ chức sự kiện, Event gồm những hạng mục nào? Dưới đây, Unique OOH xin chia sẻ tới các doanh nghiệp những hạng mục khi tổ chức sự kiện, Event:

2.1. Chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện, Event

Chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện có thể khác nhau tùy thuộc vào loại địa điểm và khu vực địa lý. Ngoài ra, chi phí thuê địa điểm còn phụ thuộc vào thời gian tổ chức sự kiện. Những ngày cuối tuần và các ngày lễ thường có giá cao hơn so với ngày trong tuần bình thường. 

Nếu doanh nghiệp quyết định tổ chức sự kiện tại nhà hàng, giá thuê phòng tiệc thường được tính theo giờ hoặc theo khối lượng món ăn. Chi phí trung bình cho thuê phòng tiệc nhà hàng có thể dao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước phòng và hạng mức của nhà hàng.

Khách sạn hoặc trung tâm hội nghị là những địa điểm thường được sử dụng cho các sự kiện lớn hơn, với không gian rộng rãi hơn và có nhiều tiện nghi hơn. Chi phí thuê khách sạn hoặc trung tâm hội nghị có thể dao động từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và hạng mức của khách sạn hoặc trung tâm hội nghị.

Do đó, doanh nghiệp cần xem xét kỹ lưỡng và thỏa thuận giá thuê địa điểm để đảm bảo ngân sách tổ chức sự kiện phù hợp.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện có thể khác nhau tùy thuộc vào loại địa điểm và khu vực địa lý. Ảnh: Internet

2.2. Chi phí trang trí cho sự kiện, Event

Chi phí trang trí sự kiện, Event có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy mô của sự kiện, loại vật phẩm trang trí, số lượng vật phẩm và kinh nghiệm của nhà cung cấp. Chi phí này thường bao gồm hoa tươi, cổng trang trí, backdrop, phông nền…

Ngoài ra, chi phí trang trí sự kiện còn phụ thuộc vào việc thuê nhà cung cấp trang trí hay tự trang trí, kinh nghiệm và chuyên môn của nhà cung cấp. Do đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu và tham khảo báo giá tổ chức sự kiện, Event từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để chọn ra giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của mình.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Chi phí trang trí cũng là một phần trong báo giá tổ chức sự kiện. Ảnh: Internet

2.3. Chi phí thuê thiết bị, âm thanh, ánh sáng tổ chức sự kiện, Event

Chi phí thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng là một trong những khoản chi phí quan trọng khi tổ chức sự kiện. Thiết bị âm thanh gồm loa, micro.. và thiết bị ánh sáng gồm đèn LED, đèn màu, đèn sân khấu… phụ thuộc vào quy mô của sự kiện và yêu cầu về âm thanh của khách hàng. Chi phí này có thể dao động từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, chi phí này còn phụ thuộc vào thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện. Ví dụ như khi tổ chức sự kiện tại khu vực đông dân cư, giá thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng có thể cao hơn so với các khu vực khác.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Thuê thiết bị âm thanh càng hiện đại thì chi phí càng cao. Ảnh: Internet

2.4. Chi phí thuê màn hình LED tổ chức sự kiện, Event

Tùy thuộc vào yêu cầu của sự kiện, chi phí thuê màn hình LED có thể dao động từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Chi phí thuê màn hình LED phụ thuộc vào loại màn hình LED được sử dụng trong sự kiện. Các loại màn hình LED khác nhau có kích thước và độ phân giải khác nhau, và giá cả cũng khác nhau. Kích thước màn hình LED càng lớn thì chi phí thuê càng cao.

báo giá tổ chức sự kiện, EventTùy theo yêu cầu của sự kiện mà doanh nghiệp có thể thuê thêm màn hình LED. Ảnh: Internet

2.5. Chi phí thuê nhân sự tổ chức sự kiện, Event

Chi phí thuê nhân sự tổ chức sự kiện là một trong những khoản chi phí không thể thiếu trong quá trình tổ chức sự kiện. Nhân sự trong sự kiện gồm có:

Ban tổ chức sự kiện: Đây là nhóm người chịu trách nhiệm tổ chức và thực hiện các công việc liên quan đến sự kiện. Chi phí thuê ban tổ chức sự kiện sẽ phụ thuộc vào số lượng và chuyên môn của các thành viên trong đội ngũ.

MC, diễn viên, ca sĩ, DJ: Những người này thường được thuê để giúp tạo không khí sôi động, hấp dẫn cho sự kiện. Chi phí thuê MC, diễn viên, ca sĩ, DJ phụ thuộc vào tên tuổi và chuyên môn của họ.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Đội ngũ nhân sự giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công. Ảnh: Internet

Nhân viên bảo vệ: Để đảm bảo an ninh và trật tự tại sự kiện, các doanh nghiệp thường thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Chi phí thuê nhân viên bảo vệ phụ thuộc vào số lượng và thời gian làm việc của họ.

Nhân viên phục vụ: Để phục vụ khách hàng trong sự kiện, các doanh nghiệp cần thuê nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Chi phí thuê nhân viên phục vụ phụ thuộc vào số lượng và thời gian làm việc của họ.

2.6. Chi phí cho chương trình văn nghệ, Event

Nếu trong chương trình tổ chức sự kiện có các tiết mục trình diễn văn nghệ, thì chi phí cho các tiết mục này cũng sẽ là một khoản chi phí không hề nhỏ. Chi phí cho các tiết mục trình diễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng và chất lượng nghệ sĩ, độ phức tạp của các tiết mục, thời lượng trình diễn, và địa điểm tổ chức sự kiện.

đơn vị tổ chức sự kiện, event

Doanh nghiệp có thể thêm tiết mục văn nghệ để sự kiện sôi động hơn. Ảnh: Internet

>> Khám phá thêm cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

3. Tham khảo báo giá tổ chức một số sự kiện, Event 

Các sự kiện, Event mà doanh nghiệp thường triển khai như sự kiện họp báo, sự kiện hội nghị, hội thảo, sự kiện khai trương, sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu báo giá của các sự kiện dưới đây.

3.1. Báo giá tổ chức sự kiện họp báo

Tổ chức sự kiện họp báo là một hoạt động giới thiệu, trình bày thông tin hoặc tin tức mới của một doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân cho các phương tiện truyền thông và báo chí. Mục đích của sự kiện họp báo là giới thiệu, quảng bá hoặc tạo sự chú ý đến sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện nào đó. Sự kiện họp báo có thể được tổ chức trực tiếp tại văn phòng của doanh nghiệp hoặc tổ chức hoặc tại một địa điểm khác như khách sạn, hội trường, hoặc trung tâm hội nghị.

Chi phí tổ chức sự kiện họp báo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy mô của sự kiện, số lượng khách mời tham dự, địa điểm tổ chức, thời gian tổ chức và các yêu cầu cụ thể khác của khách hàng.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Tổ chức sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm để quảng bá thương hiệu. Ảnh: Internet

3.2. Báo giá tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo

Tổ chức sự kiện hội nghị hoặc hội thảo là việc thu hút các chuyên gia, diễn giả, đối tác và khách hàng đến để trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kiến thức và thảo luận về các chủ đề, vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, giáo dục, y tế, chính trị, khoa học, văn hóa, nghệ thuật, thể thao…

Hội nghị và hội thảo thường có quy mô lớn và được tổ chức trong một khoảng thời gian dài từ vài giờ đến vài ngày. Các hoạt động trong sự kiện này bao gồm các bài phát biểu, trình diễn, thảo luận, phân tích, các buổi làm việc và các hoạt động giải trí. Ngoài ra, sự kiện còn cần có các trang thiết bị như máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, bảng hiển thị, màn hình LED và các trang thiết bị kỹ thuật khác để hỗ trợ cho các hoạt động trong sự kiện.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Tổ chức các sự kiện hội nghị để chia sẻ thông tin tới khách hàng. Ảnh: Internet

3.3. Báo giá tổ chức sự kiện khai trương

Tổ chức sự kiện khai trương là việc tổ chức một buổi lễ kỷ niệm khai trương cho một doanh nghiệp, cửa hàng, hay một cơ sở kinh doanh mới được mở ra hoặc chuyển địa điểm. Buổi lễ khai trương thường diễn ra trong một không gian trang trọng, có sự tham gia của các vị khách quan trọng như đối tác, khách hàng, đại diện chính quyền địa phương và cộng đồng. Mục đích của sự kiện khai trương là giới thiệu, quảng bá, tạo dấu ấn đối với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Tổ chức sự kiện khai trương để tạo dấu ấn với khách hàng tiềm năng. Ảnh: Internet

3.4. Báo giá tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động tổ chức một sự kiện để giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Sự kiện này có thể bao gồm các hoạt động như giới thiệu sản phẩm, trình diễn sản phẩm, thảo luận về sản phẩm, phát thưởng cho khách hàng may mắn, và còn nhiều hoạt động khác nhằm quảng bá sản phẩm mới đến khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, chi phí tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như quy mô của sự kiện, thời lượng, số lượng khách mời, nội dung chương trình, và các yêu cầu đặc biệt khác từ khách hàng.

báo giá tổ chức sự kiện, Event

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Ảnh: Internet

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất

4. Unique OOH cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, Event với chi phí tối ưu

Unique OOH là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời và tổ chức sự kiện, Event với quy mô trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện độc đáo và ấn tượng, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho sự kiện của mình.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sự kiện, Event luôn cập nhật và áp dụng những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Điều này giúp chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp sáng tạo và phù hợp nhất với yêu cầu của từng khách hàng.

Unique OOH luôn tư vấn và hỗ trợ tất cả các yêu cầu của khách hàng trong tất cả các công đoạn từ A-Z bao gồm lên ý tưởng, lên timeline, thuê nhân sự, thuê địa điểm… Chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường.

Hãy liên hệ với Unique OOH để tư vấn và nhận báo giá tổ chức sự kiện, Event mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận