Bảo Việt Nhân Thọ “An Phát Cát Tường” quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Nối tiếp chiến dịch quảng bá gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường” vào dịp Tết 2019, Bảo Việt Nhân Thọ (Bảo Việt Life) tiếp tục triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để quảng bá cho gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường”.

Unique cung cấp dịch vụ booking quảng cáo màn hình Led ngoài trời, đồng hành cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch quảng cáo truyền thông.

1. “An Phát Cát Tường” – Gói bảo hiểm mới của Bảo Việt với tính năng bảo vệ ưu việt

Trong cuộc sống, bệnh tật, tai nạn là những thứ xảy đến bất ngờ và không ai có thể lường trước được. Khi gặp những biến cố như vậy, bảo hiểm sẽ là một người đồng hành đáng tin cậy giúp chúng ta vượt qua giai đoạn khó khăn.

Vì vậy, ngày 5/6/2019, sản phẩm bảo hiểm “An Phát Cát Tường” của công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã được ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một tương lai được đảm bảo chu toàn.

Điểm mạnh của “An Phát Cát Tường” tường so với các gói bảo hiểm khác là sự linh hoạt trong việc đóng phí khi có thể lựa chọn đóng phí ngắn 1 lần hoặc 5 năm và được bảo về tới 20 năm. Đặc biệt hơn cả là khả năng chi trả cho giai đoạn đầu của bệnh ung thư và đột quỵ.

Với những lợi thế trên, “An Phát Cát Tường” xứng đáng là gói bảo hiểm ưu việt dành cho mọi người.

Bảo Việt Life quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Quyền lợi bảo vệ ưu việt của sản phẩm bảo hiểm “An Phát Cát Tường”

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế.

2. Quảng cáo truyền thông của Bảo Việt Nhân Thọ đưa “An Phát Cát Tường” tới gần hơn tới khách hàng

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích cho tương lai lâu dài của khách hàng, tuy nhiên việc sử dụng bảo hiểm là điều không ai mong muốn. Vậy nên ít người sẽ chủ động tìm đến bảo hiểm khi chưa có nhiều hiểu biết về sản phẩm.

Nhận biết được điều này, Bảo Việt Life đã lựa chọn màn Led ngoài trời cỡ lớn để truyền thông cho gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường” giúp họ có nhận thức sâu hơn về sản phẩm.

Lên ngôi vào năm 2017, quảng cáo bằng màn Led ngoài trời luôn là công cụ truyền thông hiệu quả được nhiều nhãn hiệu tin dùng. Chính nhờ những ưu điểm đó Bảo Việt đã chọn những vị trí quảng màn hình Led tại những vị trí đắc địa ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ chí Minh để quảng cáo cho sản phẩm.

Tại Hà Nội, phát TVC quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, ngay ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn.

Màn hình Led quảng cáo trước mặt tiền TTTM Artemis

Tại Hồ Chí Minh, book quảng cáo trên hai màn hình Led ngoài trời tại 120 Cách mạng tháng Tám cùng với màn hình Led quảng cáo 78A Nguyễn Văn Trỗi.

Vị trí màn hình Led quảng cáo tại 120 Cách mạng tháng Tám

Và màn hình Led quảng cáo tại số 78A Nguyễn Văn Trỗi.

Tại Đà Nẵng, Bảo VIệt book màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay ngã 6, 180 Triệu Nữ Vương 

Màn hình Led tuyệt đẹp tọa lạc tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời với các vị trí cực HOT

3. Unique đồng hành cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch quảng bá sản phẩm bảo hiểm “An Phát Cát Tường”

Nối tiếp thành công của chiến dịch quảng bá gói bảo hiểm “Trọn Đời Yêu Thương”, Unique một lần nữa vinh hạnh được hợp tác cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch truyền thông sản phẩm bảo hiểm “An Phát Cát Tường”. Sự uy tín và chuyên nghiệp là lý do Bảo Việt lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Bảo Việt Life quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Quảng cáo trên màn hình Led tại vị trí đắc địa tiếp cận đông đảo người đi đường

Dịch vụ quảng cáo màn hình Led toàn quốc của Unique bao gồm việc lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch, hỗ trợ thiết kế TVC, lên demo, booking và thi công, cũng như bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và gửi báo giá màn hình Led quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận