Bảo Việt Nhân Thọ “Trọn đời yêu thương” quảng cáo trên xe taxi và màn Led ngoài trời tại nhiều tỉnh thành

Bảo Việt Nhân Thọ triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực khủng với nhiều hình thức tại nhiều tỉnh thành để truyền thông thương hiệu cũng như quảng bá gói sản phẩm bảo hiểm mới “Trọn đời yêu thương”.

Quảng cáo ngoài trời là một trong những phương thức truyền thông được nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai trong các chiến dịch ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới vì tính năng tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

Trong lần ra mắt gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương”, Bảo Việt Nhân Thọ triển khai quảng cáo ngoài trời với các hình thức như phát sóng TVC quảng cáo trên các màn hình Led ngoài trời đắc địa tại nhiều tỉnh thành, cùng với đó là chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với số lượng khủng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ…

1. Bảo Việt Life ra mắt gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương”

Tại Việt Nam, Bảo Việt Life là một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ uy tín và chất lượng nhất hiện nay, được hàng triệu khách hàng trao gửi niềm tin trong nhiều năm. Các gói bảo hiểm của Bảo Việt Life luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ toàn diện, mang lại sự an tâm cho cuộc sống của người sử dụng.

Cuối năm 2018, Bảo Việt Life ra mắt gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” nằm hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình Việt, với tính năng chính là bảo vệ toàn diện gia đình. Ba mục tiêu của “Trọn đời yêu thương” chính là: Bảo vệ gia đình, Chăm sóc sức khỏe, Tích lũy và đầu tư.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Bảo Việt Life ra mắt gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương”

Có thể thấy rằng quyền lợi của “Trọn đời yêu thương” chủ yếu là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả nhà, đồng thời là giải pháp tích lũy tài chính cho tương lai một cách hiệu quả.

2. Chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực khủng của Bảo Việt Nhân Thọ

Trong chiến dịch quảng bá gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương”, Bảo Việt Life đã triển khai hai hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời và quảng cáo trên taxi nhằm tạo độ phủ thương hiệu.

2.1. Bảo Việt Life quảng cáo trên chuỗi 11 màn hình Led đắc địa nhất

Là sự kết hợp giữa hình thức quảng cáo biển tầm cao và công nghệ kỹ thuật số, quảng cáo màn hình Led ngoài trời mang đến làn gió mới cho các chiến dịch truyền thông. Với hình thức này, doanh nghiệp có thể phát các TVC quảng cáo nhằm truyền đi những hình ảnh đẹp nhất và thông điệp nhất về sản phẩm, dịch vụ.

11 vị trí màn hình Led ngoài trời được Bảo Việt Life triển khai quảng cáo gồm có:

– Tại Hà Nội: quảng cáo trên màn Led tại tòa nhà Artemis, vị trí nằm ngay tại số 3 Lê Trọng Tấn, ngay ngã tư giao cắt giữa Lê Trọng Tấn, Tôn Thất Tùng Trường Chinh là nút giao thông cực kỳ đông đúc và thường xuyên diễn ra tình trạng tắc đường.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại TTTM Artemis

– Tại Hồ Chí Minh: Triển khai trên 3 màn hình Led tại các vị trí: 14 Lê Lai – Vòng xoay chợ Bến Thành, 120 đường Cách mạng Tháng Tám, 78A Nguyễn Văn Trỗi

Màn hình Led tại số 14 Lê Lai – Vòng xoay chợ Bến Thành là khu vực sôi động và sầm uất nhất tại Hồ Chí Minh, lưu lượng giao thông qua lại lên tới 1,5 triệu lượt mỗi ngày.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led 14 Lê Lai gần với chợ Bến Thành

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên màn hình Led cực kỳ nổi bật vào ban đêm

Màn hình Led tại 120 đường Cách mạng Tháng Tám, nút giao giữa đường Điện Biên Phủ và đường Cách Mạng Tháng Tám với lượt giao thông qua lại đông đúc.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led tại 120 đường Cách mạng Tháng Tám

Màn hình Led tại 78A Nguyễn Văn Trỗi nằm trên cung đường nối liền Quận Nhất và sân bay Tân Sơn Nhất, đón hướng nhìn của đông đảo người tham gia giao thông.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led tại 78A Nguyễn Văn Trỗi

– Tại Đà Nẵng: quảng cáo trên màn hình led ngoài trời tại vòng xoay ngã 6, tọa lạc tại số 180 Triệu Nữ Vương, nút giao cắt giữa các tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Ông Ích Khiêm, với lưu lượng giao thông cực kỳ đông, nhất là vào các giờ cao điểm.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên màn hình led ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

– Tại Hải Phòng: triển khai combo quảng cáo màn hình Led Hải Phòng với các vị trí như: Vườn hoa trung tâm thành phố, Vườn hoa Tam Bạc, Ngã 5 Kiến An, Cát Bi plaza, Ngã tư Nguyễn Bình – Lạch Tray. Đây đều là những vị trí đông người qua lại, tầm nhìn thoáng nên việc quan sát quảng cáo vô cùng dễ dàng.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led tại Ngã 5 Kiến An

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led tại Ngã tư Nguyễn Bình – Lạch Tray với đông đảo người qua lại

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời bắt mắt và cực kỳ thu hút

2.2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành

Bên cạnh hình thức quảng cáo truyền đi hình ảnh, thông điệp đầy ấn tượng như màn hình Led ngoài trời thì Bảo Việt life còn chọn một hình thức quảng cáo có tính di động cao, đó chính là quảng cáo trên xe taxi. Những chiếc xe taxi mang theo hình ảnh quảng cáo rong ruổi khắp mọi cung đường, góc phố tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi G7 tại Hà Nội

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi Long Biên tại Hà Nội

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi Thanh Nga tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên hàng trăm xe taxi, chạy khắp các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… quảng bá hình ảnh của gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương”. Các hãng taxi tham gia vào chiến dịch có taxi Mai Linh, VinaSun, G7,  Tiên Sa, Thanh Nga, Long Biên… đều là những cái tên có tiếng trong dịch vụ vận tải công cộng cũng như quảng cáo trên taxi, với số lượng xe lớn, phạm vi hoạt động rộng, sự uy tín về thương hiệu…

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng
Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Nha Trang

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hải Phòng

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Quảng Ninh

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Cần Thơ

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi với những ưu điểm truyền thông vượt trội

3. Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

Đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo ngoài trời quy mô lớn của Bảo Việt Life chính là Unique Integrated Outdoor Advertising. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp cùng năng lực thực thi mạnh của Unique chính là lý do vì sao Bảo Việt Life lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Sứ mệnh của Unique là mang lại những chiến dịch quảng cáo ngoài trời phù hợp, hiệu quả cho khách hàng, và Unique đã làm được điều đó.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận