Bảo Việt Life xuất hiện ấn tượng trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Nhân dịp ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới mang tên An khoa Trạng Nguyên, Bảo Việt Life triển khai chiến dịch quảng cáo trên hai vị trí màn Led ngoài trời cực hot: ngã tư Chùa Bộc – Thái Hà (Hà Nội) và 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Hồ Chí Minh). Maquette quảng cáo nổi bật cùng vị trí đắc địa đã thu hút sự chú ý của người đi đường.

Đồng hành cùng Bảo Việt trong nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Unique tiếp tục là đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông cho bảo hiểm An khoa Trạng Nguyên.

1. Vì sao Bảo Việt lựa chọn quảng cáo màn hình Led ngoài trời?

Quảng cáo ngoài trời truyền thống dần chuyển mình sang xu hướng kỹ thuật số (digital out of home – DOOH) để mang tới cách làm quảng cáo mới mẻ, sáng tạo và nổi bật hơn.

Không còn gò bó, nhàm chán như biển bảng truyền thống, màn hình Led quảng cáo ngoài trời có thể phát TVC một cách sinh động, truyền tải hình ảnh và thông điệp đến khách hàng một cách đầy ấn tượng. Thay vì bảng quảng cáo tĩnh như pano, billboard chỉ phát được một hình ảnh và một thông điệp duy nhất, thì màn hình Led có thể phát sóng nhiều hơn hình ảnh, thông điệp, giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ.

Bảo Việt Life xuất hiện đầy nổi bật trên màn hình Led ngoài trời tại 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Hồ Chí Minh)

Theo nhiều nghiên cứu hành vi của người đi đường, mắt người thường dành sự chú ý nhiều hơn đến những vật thể chuyển động, nhưng màn hình Led trên đường phố giống như những chiếc TV khổng lồ bao giờ cũng bắt mắt và thú hút mọi ánh nhìn hơn.

Việc phát sóng và thay thế quảng cáo cũng dễ dàng hơn rất nhiều, thay vì việc in ấn, thi công căng bạt như biển pano, billboard, quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời có thể điều khiển hoàn toàn bằng trực tuyến, chính vì vậy mà trong một chiến dịch có thể dễ dàng thay đổi maquette quảng cáo phù hợp theo từng giai đoạn.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này!

2. Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Life mà một trong những cái tên đầy uy tín tại Việt Nam, với các sản phẩm bảo hiểm chất lượng dành cho mọi gia đình Việt. Trước đó với sản phẩm An phát cát tườngTrọn đời yêu thương, Bảo Việt cũng đã có các chiến dịch truyền thông ngoài trời đầy ấn tượng và hiệu quả. Giờ đây với An khoa trạng nguyên, Bảo Việt tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” với hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời.

Với chiến dịch quảng bá cho An khoa trạng nguyên, Bảo Việt lựa chọn hai vị trí màn hình Led hot nhất hiện nay:

Màn hình Led ngã tư Chùa Bộc – Thái Hà: Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại số 1 Thái Hà, ngay nút giao Thái Hà – Chùa Bộc – Tây Sơn, đây là một trong những nút giao trọng điểm của Hà Nội với lưu lượng giao thông cực kỳ đông đúc. Xung quanh đây lại tập trung nhiều trường đại học, tòa nhà văn phòng và các khu trung tâm vui chơi giải trí lớn… đây chính là tệp khách hàng tiềm năng của bảo hiểm An khoa Trạng Nguyên.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại nút giao thái hà

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại nút giao Thái Hà – Chùa Bộc

Màn hình Led 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sài Gòn, năm trên tuyến đường ra sân bay Tân Sơn Nhất, với hàng triệu lượt giao thông qua lại mỗi ngày, quảng cáo phát sóng quảng cáo trên màn hình Led có thể tiếp cận với đa dạng người xem ở nhiều phân khúc khác nhau, đặc biệt là với nhóm khách hàng có thu nhập tốt, sẵn sàng chi tiền cho các gói bảo hiểm bảo vệ người thân và gia đình.

Bảo Việt quảng cáo màn Led tại số 1 Thái Hà và 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Hồ Chí Minh)

Bảo Việt quảng cáo màn Led tại số 1 Thái Hà và 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Quảng cáo trên màn hình Led hiển thị nổi bật vào ban đêm

>> Xem thêm các vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời cực đẹp tại Việt Nam

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Bảo Việt

Unique một lần nữa vinh hạnh được hợp tác cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch truyền thông sản phẩm bảo hiểm An khoa trạng nguyên. Sự uy tín và chuyên nghiệp là lý do Bảo Việt lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique bao gồm việc lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch, hỗ trợ thiết kế TVC, lên demo, booking và thi công, cũng như bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo màn hình Led mới nhất!

Viết bình luận

0986 268 555