Bệnh viện Bảo Sơn quảng cáo trên xe Limousine (Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ)

Để quảng bá cho dịch vụ khám chữa bệnh của Khoa Sản phụ khoa, bệnh viện Bảo Sơn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe khách Limousine tuyến Hà Nội đi Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ.

Chiến dịch truyền thông của bệnh viện Bảo Sơn đưa thương hiệu lan tỏa khắp mọi nơi, tiếp cận đông đảo với mọi người.

Từng đồng hành cùng bệnh viện Bảo Sơn trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Unique tiếp tục là đơn vị triển khai dự án quảng cáo trên xe khách Limousine này.

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe khách của Bệnh viện Bảo Sơn

Theo thông tin giới thiệu từ website của Bệnh viện Bảo Sơn, Khoa Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa trọng yếu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ, bao gồm: Theo dõi, khám thai định kỳ; Khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa; Tư vấn, chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh; Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; Điều trị vô sinh và hiếm muộn; Phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ tử cung.

Với tiêu chí cung cấp cho người bệnh các dịch vụ y tế cao cấp, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người bệnh, khoa Sản phụ khoa thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị mới nhất, với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Để quảng bá rộng rãi Khoa Sản phụ khoa và dịch vụ khám chữa bệnh, bệnh viện Bảo Sơn đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe khách Limousine đến với nhiều tỉnh thành phía bắc như Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ.

Bệnh viện Bảo Sơn quảng cáo trên xe khách Limousine

Bệnh viện Bảo Sơn quảng cáo trên xe Limousine (tuyến Hà Nội đi các Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ)

Hình thức quảng cáo dán decal lên hai bên thân xe Limousine chạy từ trung tâm thành phố Hà Nội đi các tỉnh, triển khai với số lượng lớn và trong thời gian dài.Bệnh viện Bảo Sơn quảng cáo trên xe khách Limousine

Chiến dịch truyền thông cho dịch vụ điều trị bệnh lý sản phụ khoa của Bệnh viện Bảo Sơn

>> Xem thêm quảng cáo trên xe khách với những ưu điểm truyền thông nổi bật

2. Đánh giá ưu điểm truyền thông của chiến dịch quảng cáo trên xe khách Limousine

Trong kênh quảng cáo ngoài trời, hình thức quảng cáo trên các phương tiện giao thông cực kỳ phát triển, với nhiều ưu điểm nổi bật, quảng cáo trên xe khách nói chung hay quảng cáo trên xe Limousine cũng không ngoại lệ.

Dễ nhận ra được ưu điểm đầu tiên ấy chính là xe liên tục di chuyển khắp nơi, giúp cho thương hiệu dán quảng cáo trên thân xe Limousin cũng được di động khắp mọi nơi, chủ động xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường.

Nói thêm thì xe Limousine thường di chuyển trên quãng đường dài, xuất phát tại Hà Nội và đi qua các điểm trong nội thành để đón khách, sau đó mới chạy ra các tỉnh thành theo lộ trình có sẵn. Chính vì thế mà hình ảnh thương hiệu sẽ được quảng bá một cách mạnh mẽ với độ phủ sóng rộng rãi, có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng từ thành phố đến các miền quê.

Bệnh viện Bảo Sơn quảng cáo trên xe khách LimousineQuảng cáo trên xe khách Limousine tiếp cận được lượng lớn khách hàng từ thành phố đến các miền quê

Xe Limousine chính là dòng xe 16 chỗ, chính vì vậy mà diện tích quảng cáo dán trên thân xe có kích thước khá lớn, nổi bật hơn hẳn so với quảng cáo trên xe ô tô và taxi. Diện tích quảng cáo lớn giúp nhãn hàng có thể truyền tải được nhiều thông điệp truyền thông hơn, hình ảnh đẹp hơn giúp thu hút sự chú ý của mọi người.

Xe Limousine được định vị là dòng xe khách cao cấp, các nhà xe thường xuyên tân trang, vệ sinh xe sạch sẽ, nhờ đó mà maquette quảng cáo luôn được sáng rõ, nổi bật hơn.

Bệnh viện Bảo Sơn quảng cáo trên xe khách Limousine

Diện tích quảng cáo lớn giúp Bảo Sơn truyền đi được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn

Hiện nay hình thức quảng cáo trên xe khách Limousin cũng rất phát triển, hệ thống xe lớn, cung đường di chuyển đa dạng, mang đến cho các nhãn hàng nhiều sự lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên xe bus để triển khai cho doanh nghiệp của bạn

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe Limousine của Bệnh viện Bảo Sơn

Đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe khách Limousin của Bệnh viện Bảo Sơn chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời tích hợp Unique.

Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, thiết kế/chỉnh sửa maquette quảng cáo, apdat demo lên xe thực tế, in ấn và thi công dán quảng cáo lên xe, theo dõi và giám sát chiến dịch quảng cáo.

Sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm trong từng dự án quảng cáo của Unique chính là lý do vì sao Bệnh viện Bảo Sơn lựa chọn hợp tác với Unique trong nhiều chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Viết bình luận