Bi hài chuyện “Chàng ế” thuê biển quảng cáo mời gọi mọi người hẹn hò với mình

Chàng trai Ed Chapma đến từ Leeds (Anh) năm nay đã bước sang tuổi thứ 23 nhưng vẫn chưa một mảnh tình vắt vai. Quá sốt ruột, anh chàng đã quyết định “chơi lớn” bằng cách thuê biển quảng cáo ngoài trời để mời gọi các cô gái hẹn hò với mình.

Biển quảng cáo được thiết kế khá đơn giản chỉ với hình ảnh chân dung của anh chàng kèm theo dòng chữ “Hẹn hò với tôi” thật lớn, cùng với đó là email liên hệ TakeMedaOnADate@mail.com.

Bi hài chuyện “Chàng ế” book biển quảng cáo mời gọi mọi người hẹn hò với mình

Một chàng trai 23 tuổi đến từ Anh quốc đã thuê biển quảng cáo ngoài trời để tìm kiếm “một nửa” của mình

Ed Chapman thổ lộ: “Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc hay thậm chí hẹn hò với ai. Tôi nghĩ rằng mình đã đến độ tuổi nên có một lần hẹn hò đúng nghĩa. Mặc dù thử một số ứng dụng hẹn hò nhưng chúng không hiệu quả với tôi, vì vậy tôi quyết định mình cần thử một cái gì đó khác biệt. Bảng quảng cáo ngoài trời sẽ là một cách thú vị để tôi có thể kết nối với mọi người và tìm kiếm được một nửa phù hợp.”

Bi hài chuyện “Chàng ế” book biển quảng cáo mời gọi mọi người hẹn hò với mình

Chân dung chàng trai trong câu chuyện hài hước này

Được biết ý tưởng này lóe lên trong đầu của Ed Chapma trong một lần anh chàng đi dạo quanh thành phố Leeds và nhìn thấy những biển quảng cáo tấm lớn trên đường phố. Trước đó thì anh chàng cũng đã tìm hiểu những trường hợp tương tự.

Bi hài chuyện “Chàng ế” book biển quảng cáo mời gọi mọi người hẹn hò với mình

Anh chàng hào hứng chia sẻ mình đã chọn trang phục, đi làm tóc trước khi chụp ảnh và tự tay thiết kế nội dung cho bảng quảng cáo

Thế nhưng việc tìm được công ty quảng cáo phù hợp không hề dễ dàng, một số nơi đã từ chối anh. Cuối cùng thì 75Media agency đã đồng ý cho anh ấy thuê bảng quảng cáo trong một tuần. Vị trí của Billboard quảng cáo nằm trên đường cao tốc M621 hướng đến trung tâm Leeds, nơi có hàng ngàn người đi qua và nhìn thấy mỗi ngày.

Bi hài chuyện “Chàng ế” book biển quảng cáo mời gọi mọi người hẹn hò với mình

Bảng quảng cáo được đặt trên tuyến đường đắc địa và có rất nhiều người nhìn thấy mỗi ngày

Ed Chapma cũng là người tự tay thiết kế nội dung quảng cáo, anh chàng chia sẻ khâu “khó nhằn” nhất là chọn trang phục, kiểu tóc rồi tự chụp ảnh chân dung sao cho ưng ý nhất. Tiếp đó là nên chọn thông điệp gì và nội dung ra sao.

Thành quả là anh chàng đã có cho mình một tác phẩm quảng cáo khá là ấn tượng, và thành công trong việc khiến mọi người chú ý tới. Bằng chứng là Ed Chapma đã nhận được hàng tá email từ các cô gái chỉ ngay trong ngày đầu biển quảng cáo lên sóng.

Bi hài chuyện “Chàng ế” book biển quảng cáo mời gọi mọi người hẹn hò với mình

Biển quảng cáo đã hẹn hò của anh chàng đã phát huy hiệu quả, có rất nhiều người đã liên hệ tới chàng trai sau khi nhìn thấy

Tuy nhiên thì anh chàng cũng khá bối rối khi những người liên lạc đến có độ tuổi khá rộng, trải dài từ 18 đến 48, điều này khiến anh chàng không biết phải lựa chọn ai.

Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, Ed Chapma bày tỏ mình đang rất hạnh phúc, anh chàng cũng hết sức hào hứng lên kế hoạch cho những cuộc hẹn thú vị với các cô gái. Chúng ta cùng chúc cho anh chàng sớm tìm được ý trung nhân của mình nào!

Được biết Ed Chapma không phải là người đầu tiên đăng thông tin hẹn hò lên biển quảng cáo, trước đó vào đầu năm 2020, Mark Rofe – một chàng trai 30 độc thân đã chi 425 bảng Anh để thuê một tấm biển quảng cáo rộng 6 mét, cao 3 mét ở thành phố Manchester để tìm “ý trung nhân”. Câu chuyện này cũng hài hước không kém và đã được viral trên mạng xã hội trong suốt thời gian đó.

Bi hài chuyện “Chàng ế” book biển quảng cáo mời gọi mọi người hẹn hò với mình

Biển quảng cáo với nội dung hẹn hò hài hước: “Bạn đang độc thân ư? Hãy đánh dấu thông tin của tôi lại. Đây có thể là dấu hiệu hẹn hò bạn đã chờ đợi đó”

Thu Nguyệt
* Theo Daily Mail, The Sun

Viết bình luận