Top 105+ biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo, ấn tượng, độc đáo nhất thế giới

Những mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng được ví như những tác phẩm nghệ thuật trên đường phố, chúng “hớp hồn” người đi đường và giúp thương hiệu ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của người tiêu dùng.

Với bài viết này hãy cùng Unique OOH khám phá các tuyệt chiêu sáng tạo nên biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng và cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm quảng cáo hút mắt nhất nhé. Có hơn 100 biển quảng cáo ngoài trời độc lạ, ấn tượng mà Unique OOH đã dày công sưu tầm, tổng hợp để gửi đến bạn đọc.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

Cùng Unique OOH khám phá và chiêm ngưỡng 100+ biển quảng cáo sáng tạo, độc đáo nhất thế giới

1. Biển quảng cáo ngoài trời là gì và vai trò đối với cuộc sống?

Biển quảng cáo là gì? Biển quảng cáo là những ấn phẩm truyền thông hiển thị thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và được thể hiện thông qua những tấm bảng, biển kích thước lớn và xuất hiện trên đường phố, không gian công cộng…

Tất tần tật thông tin về biển quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

Biển quảng cáo ngoài trời thuộc kênh OOH (Out-Of-Home), là hình thức quảng cáo tiếp cận với con người khi họ bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống. Như vậy có thể thấy biển quảng cáo ngoài trời là một phần quen thuộc trong đời sống thường nhật của chúng ta, xuất hiện trên những cung đường ta đi mỗi ngày, và có mặt ở những địa điểm mà ta ghé thăm. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy và tiếp nhận thông tin từ chúng mà không thể bỏ qua hoặc tắt đi.

Một số loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Việt Nam có thể kể tới: Pano (biển ốp tường), Billboard (biển trụ), Trivision Billboard (biển lật hình), biển hộp đèn (Lightbox)… được ứng dụng nhiều trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#1 Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng của dịch vụ giao hàng DHL Express

Chức năng cơ bản của biển quảng cáo là truyền tải thông tin về nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ thông qua hình ảnh, logo. Ngoài ra thì biển quảng cáo còn được sử dụng cho những mục đích phi thương mại như truyền tải nội dung cổ động của Đảng và Nhà nước, truyền tải thông điệp nhân văn, kết hợp với nghệ thuật, văn hóa…

Ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ, biển quảng cáo ngoài trời không còn là những tấm biển đơn điệu, nhạt nhòa, nhàm chán mà trở nên độc đáo, mới lạ hơn để truyền tải thông điệp tốt hơn và thu hút sự chú ý nhiều hơn. Biển bảng quảng cáo ngoài trời sáng tạo chính là điều mà các nhãn hàng hướng đến trong tương lai.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#2 Biển quảng cáo ngoài trời của thuốc nhuộm tóc Koleston độc đáo ở chỗ có thể thay đổi sắc màu theo thời gian trong ngày: màu của bình minh, hoàng hôn và đêm muộn

2. Điều gì khiến người tiêu dùng cảm thấy ấn tượng với một biển quảng cáo ngoài trời?

Các nhãn hàng khi triển khai OOH đều muốn có một biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng để thu hút sự chú ý của người đường. Mỗi người sẽ có những tiêu chí để đánh giá riêng, tuy nhiên chúng cần đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như là biển quảng cáo đẹp (về mặt thẩm mỹ), sáng tạo, độc đáo (về mặt ý tưởng), thông điệp truyền tải có ý nghĩa (về mặt giá trị) và hiệu quả trong việc tiếp cận (về mặt địa điểm).

Quan trọng hơn cả là việc đánh giá một biển quảng cáo ngoài trời là đẹp, ấn tượng còn phụ thuộc và gu thẩm mỹ của người xem, có người thấy đẹp, có người lại không. Do đó mọi yếu tố đánh giá chỉ mang tính tương đối mà thôi.

Tuy nhiên cũng cần có những yếu tố đánh giá cụ thể để giúp các nhãn hàng triển khai chiến dịch được hiệu quả hơn. Dựa trên kinh nghiệm thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các thương hiệu lớn nhỏ, Unique OOH xin đưa ra một số yếu tố quan trọng để đánh giá một biển quảng cáo ngoài trời “đẹp”.

2.1. Vị trí của biển quảng cáo

Với OOH nói riêng và biển quảng cáo ngoài trời nói riêng thì vị trí là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vị trí này phải thỏa mãn được các tiêu chí như tọa lạc ở nơi đông người qua lại, lưu lượng giao thông cao, tầm nhìn thoáng rộng không bị che khuất, khả năng nhìn được từ xa tốt…

Đồng thời vị trí lắp đặt phải là nơi có thể kéo dài thời gian tiếp xúc giữa người đi đường và biển quảng cáo, ví dụ như biển quảng cáo trong khu vực nội thành thường xuyên kẹt xe, hoặc là biển quảng cáo nằm ngay ở nút giao và gần với đèn tín hiệu giao thông.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#3 Biển quảng cáo ngoài trời của Milo đẹp vì tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa

>> Xem thêm: Tổng hợp các tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời

2.2. Kích thước của biển quảng cáo

Những biển quảng cáo có kích thước lớn sẽ có lợi thế trong việc truyền tải nội dung và hình ảnh, đồng thời tạo ra không gian để thiết kế những ấn phẩm sáng tạo đẹp hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên thì không phải chỉ có những tấm bảng kích thước lớn mới đẹp, mà có đôi khi những tấm bảng kích thước khiêm tốn cũng vẫn có thể sáng tạo và ấn tượng.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#4 Biển quảng cáo ngoài trời khổng lồ của giúp thương hiệu nổi bật giữa phố đông

>> Tham khảo thêm kích thước biển quảng cáo ngoài trời

2.3. Ý tưởng thiết kế và sự thẩm mỹ

Dạo quanh một vòng biển quảng cáo ngoài trời trên thế giới, ta thấy được các thương hiệu bên đó có muôn vàn ý tưởng triển khai vô cùng độc đáo, thậm chí có những ý tưởng quá đỗi thông minh, táo bạo mà ta chưa từng nghĩ tới.

Tuy nhiên thì vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, ưa nhìn. Bởi một biển quảng cáo ngoài trời đẹp phải hài hòa về màu sắc, hình khối; tương phản đủ tốt để nhìn được rõ ràng; thông điệp và hình ảnh được sắp xếp khéo léo, ăn khớp với nhau.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#5 Biển quảng cáo ngoài trời của phim “The odd life of Timothy Green” quá đỗi đẹp mắt và thu hút ánh nhìn

2.4. Các yếu tố hỗ trợ cho biển quảng cáo ngoài trời

Góp một phần vào không nhỏ vào sự thành công của một biển quảng cáo ấy chính là các phụ kiện hỗ trợ như là bạt quảng cáo, đèn chiếu sáng, mockup 3D… kèm theo các hiệu ứng đặc biệt như đèn LED nhấp nháy, bốc khói, tỏa ra mùi thơm, động cơ chuyển động…

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#6 Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng của phim “His Dark Materials” sử dụng hiệu ứng bốc khói

3. Tuyệt chiêu thiết kế biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo

3.1. Nắm rõ các nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Đặc trưng của biển quảng cáo ngoài trời là thời gian tiếp xúc ngắn ngủi, lướt qua rất nhanh nên không thể truyền tải quá nhiều nội dung, do đó thông điệp phải ngắn gọn, đơn giản hết sức, gói gọn từ 5 – 8 chữ là đủ.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#7 Biển quảng cáo ngoài trời cần đảm bảo hình ảnh và màu sắc có độ tương phản tốt, thông điệp ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ

Vì tồn tại ở môi trường ngoài trời trong thời gian dài nên chịu tác động của ánh sáng mặt trời và các yếu tố thời tiết, do đó màu sắc cần tương phản tốt để người đi đường dễ nhìn thấy.

Bên cạnh đó cần chọn Font chữ dày, chân phương để dễ đọc được, cần hạn chế những Font chữ cách điệu quá nhiều sẽ gây rối rắm, khó đọc.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#8 Đỉnh cao của biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng chính là không cần nói nhiều nhưng người xem vẫn hiểu như Ariel

3.2. Sử dụng mockup die-cut 3D nổi khối

Hãy biến tấu các chi tiết của biển quảng cáo thành mockup 3D nổi khối để trở nên ấn tượng, độc đáo và thu hút hơn. Ví dụ mockup die-cut 3D hình người, hình vật dụng sản phẩm, hay là sử dụng mô hình mô phỏng lại sản phẩm với kích thước khổng lồ… chắc chắn sẽ rất thú vị.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#9 Biển quảng cáo ngoài trời đẹp mắt và ấn tượng của Thủy cung Aquarium

3.3. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt

Như đã nhắc ở trên, các hiệu ứng đặc biệt như đèn LED nhấp nháy, bốc khói, tỏa ra mùi thơm, động cơ chuyển động… sẽ giúp biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng hơn rất nhiều. Đèn LED nhấp nháy sẽ giúp biển quảng cáo tỏa sáng trong đêm tối. Hiệu ứng bốc khói có thể tạo ra từ hơi nước dùng để mô phỏng cho món ăn hay giải đua xe, hay các vấn đề về môi trường (như cháy rừng) sẽ tăng thêm tích thực tế và liên tưởng. Hiệu ứng tỏa ra mùi thêm sẽ giúp các thương hiệu kinh doanh nhà hàng, thực phẩm thu hút thực khách ghé thăm…

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#10 Biển quảng cáo ngoài trời tỏa ra mùi thơm thịt nướng của cửa hàng tạp hóa Bloom

3.4. Những thiết kế phi logic, ảo ảnh, phóng đại

Càng là những thứ trái với bình thường thì lại càng có sức hút đối với người xem, giữa một rừng biển quảng cáo quá đỗi bình thường thì một tấm bảng với thiết kế phi logic, lạ lùng sẽ giúp thương hiệu tạo ấn tượng mạnh với người xem.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#11 Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của máy tỉa lông Panasonic

3.5. Biện pháp ẩn dụ, so sánh, kích thích sự liên tưởng

”Less is more” chính là một trong những nguyên tắc thú vị được nhiều thương hiệu áp dụng khi thiết kế biển quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo đôi khi không cần phải “nói” quá nhiều mà hãy để người xem tưởng tượng ra nhiều ý nghĩa và câu chuyện khác nhau. Hoặc sử dụng những biện pháp ẩn dụ, so sánh và có thể gây tranh cãi để thu hút sự chú ý, kích thích sự tương tác và thảo luận của họ trên các môi trường social.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#12 Billboard quảng cáo tương ớt cay bùng cháy

3.6. Thông điệp gắn liền với một câu chuyện của thương hiệu hay liên quan tới người dùng

Thông điệp là một phần quan trọng của chiến dịch, nếu chỉ truyền tải những thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách đơn điệu nhàm chán thì người xem rất dễ lãng quên biển quảng cáo của bạn.

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#13 Bảng quảng cáo ngoài trời cực ấn tượng của Marlboro – một trong những tượng đài quảng cáo của đại lộ Hoàng Hôn

Hãy khéo léo lồng ghép câu chuyện thương hiệu vào biển quảng cáo để mang tới sự tò mò, thú vị cho người xem. Hoặc sử dụng chính nội dung có liên quan tới người dùng để đem lại sự gần gũi cho họ, như vậy bạn sẽ dễ dàng tạo cầu nối liên kết với khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời sáng tạo của Generali nhân dịp Valentine

#14 Chiến dịch OOH của Bảo hiểm Generali được yêu thích vì gọi tên thật của khách hàng trên biển quảng cáo 

>> Khám phá: Bí quyết thiết kế quảng cáo ngoài trời sáng tạo và bắt mắt

4. Chiêm ngưỡng các biển quảng cáo ngoài trời đẹp và độc đáo nhất mọi thời đại

4.1. Biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo của các thương hiệu thực phẩm, đồ uống

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#15 Biển quảng cáo ngoài trời của Coca-Cola trở nên đặc sắc hơn khi có sự liên tưởng và kết hợp với biển quảng cáo của “hàng xóm”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#16 Bảng quảng cáo của McDonald’s khiến người đi đường “nhìn là thèm”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#17 Billboard quảng cáo 3D ấn tượng của Nestle

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#18 Phát thèm với biển quảng cáo ngoài trời đẹp mắt và độc đáo của Nutella

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#19 Biển quảng cáo ngoài trời siêu hấp dẫn của thương hiệu Socola sữa Dairy Milk

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#20 Nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa với biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của Kit Kat

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#21 Biển quảng cáo biết rót bia của Carlsberg

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#22 Billboard 3D độc lạ của thương hiệu Bia Lite

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#23 Bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng của Coca-Cola kết hợp với McDonald’s

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#24 Bảng quảng cáo ngoài trời tuyệt đẹp của McCafe, nhìn là thấy thèm

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#25 Bảng quảng cáo ngoài trời cực ấn tượng của Pizza Donatos

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#26 Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của thương hiệu rượu Absolut tại New Yorkbiển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#27 Biển quảng cáo ngoài trời đẹp mắt và cực ấn tượng của nước dừa Vita Coco

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#28 Độc lạ billboard quảng cáo hình hộp thiếc khổng lồ của Milo

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#29 Quảng cáo bia hơi chất chơi như Coors Light

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#30 Biển quảng cáo siêu dễ thương của thức ăn cho thú cưng Pedigree

4.2. Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo về đồ nội thất, gia dụng và vật liệu kỹ thuật

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#31Thích thú với biển quảng cáo 3D sáng tạo của IKEA

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#32 Bảng quảng cáo ngoài trời của sơn Coop’s Paint gây ấn tượng mạnh mẽ tới người xem

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#33 Billboard quảng cáo của Berger khéo léo sử dụng bầu trời để thể hiện độ chân thật của màu sơn tự nhiên

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#34 Bảng quảng cáo ngoài trời cực chất của một thương hiệu máy khoan Nga

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#35 Bảng quảng cáo ngoài trời của Craftsman: “Hãy tin tưởng vào đôi tay của bạn”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#36 Mạnh mẽ như máy hút bụi Miele còn hút được cả khinh khí cầu cơ mà

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#37 Billboard quảng cáo 3D ấn tượng của Valy Samsonite

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#38 Billboard hình chảo chiên của thương hiệu đồ làm bếp Prestige Omega

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#39 Thích thú với biển quảng cáo ngoài trời siêu độc đáo của thương hiệu dao cạo râu Harry

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#40 Billboard hình lưỡi dao lam độc đáo của thương hiệu dao cạo râu Martor Solingen

4.3. Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng của đồ công nghệ

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#41 Cùng Billboard quảng cáo ngoài trời của Samsung khám phá những niềm vui bất tận

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#42 Biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo của iPod/iTunes

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#43 Bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng của Samsung Galaxy Note 10

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#44 Biển quảng cáo ngoài trời đẹp và ấn tượng của Laptop Lenovo: “Thời lượng pin khủng cho cả ngày dài hoạt động”

4.4. Biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo của các thương hiệu ô tô

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#45 Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của Honda: cốp xe chứa cả thế giới

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#46 Biển quảng cáo ngoài trời khổng lồ của Toyota RAV4 Hybrid tại Quảng trường Thời Đại

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#47 Biển quảng cáo ngoài trời lớn nhất thế giới của Ford ở Tây Ban Nha

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#48 Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng của Nissan

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#49 Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo từ hàng ngàn đồng xu của xe ô tô Chevrolet

4.5. Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo về chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, y tế

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#50 Billboard quảng cáo đầy sáng tạo của kem đánh răng Formula

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#51 Biển quảng cáo ngoài trời đẹp mắt và ấn tượng của Kem đánh răng Colgate

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#52 Biển quảng cáo ngoài trời đẹp mắt và tinh tế của Pond’s khiến người đi đường không thể ngó lơ

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#53 Không phải Billboard bị biến dạng đâu nha, mà bởi nước giặt Ariel làm quần áo mềm mại quá đó thôi!

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#54 Billboard quảng cáo độc đáo của thuốc trị tiêu chảy Loperamide

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#55 Bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng của Tylenol khắc họa cơn đau đầu dữ dội

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#56 Topfit truyền cảm hứng tập luyện với biển quảng cáo ngoài trời cực chất

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#57 Bảng quảng cáo ngoài trời khổng lồ và chất lừ của phòng tập Gym Powerhouse

4.6. Biển quảng cáo ngoài trời đẹp, độc, lạ của các thương hiệu thời trang

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#58 Bảng quảng cáo ngoài trời đẹp mắt của của thương hiệu quần Jean Levi

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#59 Thương hiệu thời trang Titan ghi dấu ấn với bảng quảng cáo ngoài trời đẹp hút hồn

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#60 Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng của thương hiệu đồ lót Calvin Klein: Điều kỳ diệu sẽ hiện ra dưới màn mưa

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#61 Billboard sáng tạo với mockup 3D độc đáo quảng cáo cho giày leo núi Woodland

4.7. Biển quảng cáo ngoài trời dành cho vui chơi, học tập, mua sắm

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#62 Biển quảng cáo ngoài trời 3D độc đáo của đồ chơi Hot Wheels

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#63 Biển quảng cáo ngoài trời đẹp mắt và ấn tượng của đồ chơi Lego

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#64 Bút màu Faber Castell giúp con bạn thỏa sức đam mê hội họa 

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#65 Bảng quảng cáo ngoài trời mô phỏng tệp giấy ghi chú khổng lồ của Post-it trên đường phố

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#66 Bảng quảng cáo 3D đẹp mắt của trang web mua sắm online FreeBuyer.com

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#67 Billboard quảng cáo đơn giản nhưng siêu ấn tượng của McDonald’s trong lễ hội Halloween

4.8. Biển quảng cáo ngoài trời tuyệt đẹp của phim ảnh, chương trình giải trí

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#68 Batman bắt tay Oreo mang đến Billboard quảng cáo 3D cực ấn tượng

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#69 Billboard quảng cáo ngoài trời khổng lồ của “Avengers: Endgame”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#70 Biển quảng cáo ngoài trời của phim “Deception” quá đỗi đẹp mắt và thu hút ánh nhìn

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#71 Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo và hài hước của “The Angry Birds Movie”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#72 Biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo và cực thông minh của BBC dành cho movie “Dracula”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#73 Billboard quảng cáo ngoài trời với hiệu ứng bốc cháy của loạt phim “A Perfect Planet” do BBC Creative thực hiện

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#74 Bộ phim “Law & Order” cũng sử dụng đèn chiếu sáng một cách đầy thông minh và tinh tế để làm nổi bật bảng quảng cáo của mình

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#75 Bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng quảng bá cho MV “Butter” của BTS

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#76 Bảng quảng cáo 3D bốc khói chào mừng giải đua xe “Nascar Championship Weekend” (Mỹ)

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#77 Cuộc thi nấu ăn “The Great British Bake Off” mang chiếc bánh ngọt khổng lồ đến với đời thực

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#78 Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của BBC World nhắn nhủ mọi người luôn tỉnh táo và xem xét mọi vấn đề từ cả hai phía

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#79 Biển quảng cáo ngoài trời của Twitter tận dụng chính các dòng tweet của người dùng thật

>> Khám phá thêm: Các chiến dịch quảng cáo ngoài trời (OOH) quảng bá phim ảnh siêu sáng tạo

4.9. Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của ngành du lịch và các điểm đến

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#80 Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của Delta AirLines thu hút khách du lịch

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#81 EasyJet với Billboard quảng cáo phản chiếu dưới mặt nước: “Bordeaux, bầu trời ở dưới chân bạn”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#82 Tác phẩm quảng cáo ngoài trời quảng bá điểm du lịch trượt tuyết núi Trojena của Neom

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#83 Billboard của Thủy cung Aquarium: “Đúng là không thể tin nổi mà!”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#84 Biển quảng cáo sắc màu và đẹp mắt của Sở thú San Antonio Zoo

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#85 Chuỗi Billboard quảng cáo ấn tượng của Bảo tàng Sáng tạo (Creation Museum)

4.10. Biển quảng cáo ngoài trời dành cho các công ty dịch vụ

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#86 IBM với các biển quảng cáo đa zi năng: có thể làm mái hiên che mưa, làm ghế ngồi, làm con dốc vận chuyển đồ

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#87 Billboard quảng cáo ngoài trời độc đáo của DHL nhắn nhủ: Luôn đi đúng đường (dẫu ngoằn ngoèo tới mấy chúng tôi vẫn về đúng đích)

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#88 Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của FedEx thể hiện rằng thương hiệu luôn nâng niu gói đồ của khách hàng

4.11. Biển quảng cáo ngoài trời tuyên truyền về các vấn đề xã hội, môi trường

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#89 Biển quảng cáo ngoài trời truyền thông điệp ám ảnh về hạnh phúc gia đình

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#90 Ý tưởng biển quảng cáo “rụng tóc” của Pantene để cảnh báo tình trạng ô nhiễm đáng báo động ở Thái Lan

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#91 “Rubbish Billboards” – Biển quảng cáo Rác thải trên Núi Phú Sĩ

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#92 Bảng quảng cáo ngoài trời được làm từ rác thải của Corona tác động mạnh mẽ đến nhận thức người xem

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#93 Bảng quảng cáo được ghép từ 18.000 mảnh rác trên bờ biển truyền tải thông điệp hãy vứt rác đúng chỗ

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#94 Bảng quảng cáo ngoài trời đẹp mắt của dầu gội thảo dược Herbal Essence

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#95 Billboard quảng cáo của Go Green hướng đến xu hướng tiếp thị xanh, cung cấp hạt giống hoa cho mọi người đem về nhà gieo trồng

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#96 Bảng quảng cáo ở Mumbai (Ấn Độ) nhắc nhở người dân nhớ thắt dây an toàn khi lái xe

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#97 Biển quảng cáo 3D của Clement BBDO cũng nhắn nhủ thông điệp “Hãy thắt dây an toàn ngay cả khi bạn ngồi ghế sau”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#98 Bảng quảng cáo ngoài trời của cơ quan kiểm soát an toàn giao thông của bang Colorado (Mỹ) nhắc nhở tài xế chú ý tốc độ khi lái xe

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#99 Biển quảng cáo ngoài trời của Autoliv truyền tải thông điệp Save Lives

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#100 Biển quảng cáo ngoài trời ngắn gọn nhưng vẫn cực kỳ ấn tượng của Quitplan.com – Cung cấp giải pháp cai nghiện thuốc lá

4.12. Biển quảng cáo ngoài trời nhân văn và truyền cảm hứng sống tốt đẹp

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#101 Billboard quảng cáo ngoài trời ấn tượng của chiến dịch “Her Art Here” tôn vinh phái nữ

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#102 Bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng của Nike trong chiến dịch Crazy Dream

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#103 adidas ra mắt billboard quảng cáo ngoài trời có thể bơi được đầu tiên trên thế giới để khuyến khích phụ nữ tham gia thể thao

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#104 Bảng quảng cáo ngoài trời độc đáo của Goldfish ở chỗ mang cả thế giới trẻ thơ

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#105 McDonalds Thụy Điển xây khách sạn cho ong từ biển quảng cáo ngoài trời

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#106 Biển quảng cáo ngoài trời của tổ chức Color Of Change truyền đi thông điệp “Action Speaks”

biển quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo

#107 “Hãy tin tưởng vào cảnh sát” – Thông điệp từ bảng quảng cáo trước cục cảnh sát Busan

Tác phẩm nghệ thuật Billboard khổng lồ tôn vinh đội ngũ Y tá của trung tâm y tế Montefiore 

#108 Tác phẩm nghệ thuật Billboard khổng lồ tôn vinh đội ngũ Y tá của trung tâm y tế Montefiore 

5. Unique OOH đồng hành cùng thương hiệu sáng tạo nên những biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Trên đây là các tuyệt chiêu thiết kế biển quảng sáng tạo được đúc kết từ nhiều năm làm nghề của Unique và 100+ mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng, độc đáo nhất trên thế giới được chúng tôi dày công sưu tầm, tổng hợp để gửi đến bạn đọc.

Theo dòng phát triển, quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam trong những năm gần đây đã có nhiều thay đổi như sáng tạo hơn, đẹp hơn, ấn tượng hơn, thu hút hơn… đó là nhờ vào việc ứng dụng các công nghệ mới, cùng với đó là tư duy ngày càng cởi mở của các thương hiệu. Với bài viết sau, hãy cùng Unique OOH khám phá biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo tại Việt Nam để xem ý tưởng của các thương hiệu nước ta có gì thú vị, độc đáo nhé.

Unique OOH là đơn vị quảng cáo ngoài trời tích hợp tại Việt Nam, chúng tôi am hiểu và có thể thực thi tất cả các hình thức quảng cáo OOH trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Khám phá mục dự án quảng cáo ngoài trời để thấy được kinh nghiệm đa dạng trong việc triển khai OOH của Unique.

Sáng tạo trong quảng cáo ngoài trời cũng luôn là điều mà Unique hướng đến trong mỗi dự án. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và nhạy cảm với những cái mới lạ  sẽ tư vấn cho nhãn hàng những ý tưởng quảng cáo ngoài trời sáng tạo và ấn tượng nhất

Liên hệ ngay với Unique OOH ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

UNIQUE OUT-OF-HOME ADVERTISING

“Always Dedicated & Professional”

| Trụ sở chính: Tầng 17, Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

| Điện thoại: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

| VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, City View Building, 12 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Hồ Chí Minh

| Điện thoại: (028) 2268 9999

| VP Đà Nẵng: 86 Hồ Trung Lượng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

| Điện thoại: 090 814 8383

| VP Hàn Quốc: 50, Jomaru-ro 285beon-gil, Wonmi-gu, Bucheon-si, Gyeonggi-do, Korea

| Điện thoại: (+82) 010-9491-8628

| Hotline: 0986 268 555

| Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận