Big boss Phạm Ngọc Linh vỡ òa cảm xúc với sự kiện mừng sinh nhật đầy bất ngờ từ Unique Family

Một ngày đầu thu thật đẹp, tất cả thành viên trong Unique Family đã chung tay thực hiện một bữa tiệc sinh nhật bí mật và bất ngờ dành cho sếp Phạm Ngọc Linh. Nhớ lại cảm xúc của ngày hôm đấy, thật khó mà để nói được thành lời – một ngày bùng nổ cảm xúc với nhiều niềm vui, sự bất ngờ và xúc động.

Tháng 9 là khoảng thời gian mà anh Linh thích nhất trong năm, bởi đó là thời điểm trời bước sang thu, tiết trời dịu nhẹ rất đẹp, và cũng bởi đó là tháng anh được sinh ra và đến với cuộc đời tuyệt vời này.

Tháng 9 mùa thu thật đẹp, bởi đó là tháng anh Linh đến với cuộc đời này

Ngay từ những ngày đầu tháng, các anh chị em trong Unique đã cùng nhau bàn bạc về bữa tiệc sinh nhật dành cho anh Linh. Với tiêu chí là phải thật bí mật, độc đáo, đậm chất “unique”, nhiều ý kiến hết sức táo bạo được đưa ra như “Bắt cóc anh Linh đưa anh đi du lịch cùng Unique”, “Làm bánh sinh nhật rút tiền tặng anh”, “Book quảng cáo LED hoặc Roadshow để đưa anh xuất hiện khắp 36 phố phường Hà Nội”… khiến mọi người cười lăn cười bò.

Sau cùng cả team đã thống nhất ý kiến là làm một bữa tiệc nhỏ xinh dành cho anh. Bên cạnh đó, ý tưởng đưa hình ảnh của anh lên billboard và một chiếc xe buýt handmade cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Ngoài ra, những hình ảnh chân thực và lầy lội nhất của anh trong cuộc sống cũng được chúng mình sưu tập lại và in ra để làm những chiếc sticker cầm tay đầy thú vị nữa.

Để làm nên một bữa tiệc bí mật và làm anh Linh bất ngờ, chắc chắn phải có sự phối hợp của chị Diệu Hương – bà xã của anh Linh. Chị Khánh Linh chịu trách nhiệm thuyết phục, đàm phán và bàn bạc chiến lược với chị Hương… Theo như kế hoạch, bằng một cách nào đó, chị Hương sẽ đưa anh Linh đến với nơi tổ chức bữa tiệc, và tất nhiên anh sẽ không hề hay biết gì về việc các Uniquer sẽ là người thực hiện bữa tiệc này.

Vậy là đã xong ý tưởng, giờ thì bắt tay vào thực hiện.

Lộc Pro chịu trách nhiệm design hình ảnh. Các ông anh Phòng đầu tư thì liên hệ đơn vị in ấn để đặt in decal, fomex. Mọi người cùng cắt cắt, ghép ghép và dán hình. Cả nhà mình ai cũng khéo tay và có mắt thẩm mỹ rất tốt nhé.

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Billboard in hình anh Linh đã về hàng rồi nè, cùng cắt thôi nào

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Làm sticker tay cầm in hình anh Linh nè

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Nên sắp xếp hình nào để cho lên chiếc xe buýt thật xinh này đây

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc LinhThành quả của chúng mình nè.

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Tất cả cùng cover lại dáng vẻ của anh Linh, đúng là những diễn viên xuất sắc mà.

Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra ngoài dự đoán, kế hoạch tổ chức sinh nhật diễn ra vào ngày thứ năm (13/9), thì vào đúng thứ hai (10/9), anh Linh chợt thông báo mời cả công ty ăn trưa sinh nhật anh vào đúng thứ năm tuần này. Ây dà, thật là gay cấn vì trùng hợp quá, nhưng không sao, Unique chúng mình vẫn cứ tiến hành theo kế hoạch, và mọi chuyện càng phải giữ bí mật cẩn thận hơn nữa.

Ngày 13/9 đã đến… Mọi người vẫn giữ thái độ bình thường nhất có thể, buổi sáng hôm nay vẫn làm việc như bình thường, buổi trưa thì gia đình Unique đi ăn cùng với anh Linh. Chúng mình đã tự dặn nhau là phải thật bình tĩnh, không được hé lộ bất kỳ thông tin gì về chương trình tối nay.

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Cùng nâng cốc, cạn ly và chúc mừng sinh nhật của anh cả Unique

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Bó hoa xinh đẹp với màu xanh mà anh Linh yêu thích nhất

Khoảng 5h chiều, anh chị em Unique lục tục kéo nhau ra địa điểm tổ chức tiệc, và bắt tay nhau trang trí khung cảnh.

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Ai nấy cũng rất hăng hái trang trí bữa tiệc. Lung linh quá nè, bóng bay, bóng chữ…

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Sinh nhật của anh Linh có hoa, có bánh đầy đủ nè

Đúng 7h30, anh Linh – nhân vật chính của bữa tiệc đã xuất hiện. Tất cả như vỡ òa trong cảm xúc. Chị Diệu Hương đã hoàn thành vô cùng xuất sắc nhiệm vụ của mình – “lừa” được anh Linh đến bữa tiệc mà không hề nghi ngờ một chút nào.

Cả gia đình Unique ngày hôm ấy ngập tràn niềm vui và sự hạnh phúc. Và anh Linh chắc chắn là người hạnh phúc nhất. Qua những lời tâm sự của anh, có thể thấy chúng mình đã thành công rực rỡ rồi.

“Thương gửi các em, Lần đầu tiên trong đời anh có một bữa tiệc dành cho mình bất ngờ đến thế. Anh thực sự đơ trước màn phối hợp ăn ý vô cùng của đám quỷ sứ Unique Integrated Outdoor Advertising với vợ anh, thật sự đơ đấy!

Các em tuyệt vời quá! Cho anh say từ trưa rồi tối lại bí mật đưa anh đến bữa tiệc này thì sao anh hình dung nổi? Cảm ơn các em, cảm ơn rất nhiều.

Đấy chính là động lực lớn lao để anh thêm mỗi ngày vui sống, cùng các em xây dựng Unique ngày một lớn mạnh. Đấy chính là truyền động lực cho anh, động lực lớn lao vô cùng.”

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Nhìn anh Linh cười thoải mái như thế này, chúng em cảm thấy rất hạnh phúc

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Anh Linh thật sự bất ngờ với sự khéo léo của Uniquer

Chị Khánh Linh – Phó Giám đốc Nhân sự của Unique đã gửi lời chúc mừng đến anh Linh cùng với bó hoa màu xanh – sắc màu mà anh yêu thích: “Thay mặt tất cả các bạn Unique em xin dành tất cả những lời chúc chân thành và tốt đẹp đến anh Phạm Ngọc Linh (anh Linh) – thuyền trưởng của con tàu Unique.

Dù là người lớn tuổi nhất tại Unique nhưng chúng em mong anh luôn tươi trẻ như bây giờ và càng ngày càng trẻ ra. Dù là người gánh vác trên vai rất nhiều trách nhiệm. Trách nhiệm gia đình, trách nhiệm với Unique, trách nhiệm với xã hội… Nhưng chúng em mong anh sẽ san sẻ để chúng em cùng anh xây dựng Unique, xây dựng xã hội tích cực. Dù là người có mật độ công việc dày đặc nhất nhưng chúng em mong anh luôn giữ gìn sức khoẻ

Một lần nữa chúng em chúc mừng sinh nhật anh Linh – không chỉ là người sếp mà còn là người thầy, người anh. Hy vọng món quà nhỏ chúng em dành cho anh ngày hôm qua sẽ là một trong những món quà ý nghĩa. Và mỗi năm, những lần sinh nhật tiếp theo của anh chúng em sẽ tiếp tục được tặng anh những bất ngờ độc đáo nhất.”

Sinh nhật của sếp Phạm Ngọc Linh

Gia đình Unique chúng mình bên bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời dành cho anh Linh

Unique không phải là công ty lớn nhất, đông nhân viên nhất, nhưng Unique luôn luôn là nơi có nhiều tình cảm và động lực nhất. Trong công ty, anh Linh là Sếp của Unique, và anh cũng là người anh Cả, người thầy luôn chia sẻ và truyền động lực để mọi thành viên trong Unique mỗi ngày một tốt hơn. Với Unique, điều tạo nên sức mạnh không phải là những chiêu trò mưu kế trên thương trường, mà đó chính là sự đoàn kết, tinh thần teamwork, và sự trưởng thành mạnh mẽ qua từng ngày của tất cả các thành viên.

Cám ơn một ngày đầu thu tuyệt đẹp, và cám ơn ngày sinh nhật thật trọn vẹn và nhiều ý nghĩa.

Viết bình luận