“Billboard quà tặng” độc đáo của Marshalls nhân dịp Ngày của Cha

Để chào mừng Ngày của Cha vào 17/6/2018, Marshalls đã hợp tác cùng Leo Burnett thực hiện một Billboard quảng cáo treo đầy quà tặng để bất cứ ai đi qua cũng có thể dành được những món quà thú vị cho Cha của mình.

Marshalls được biết đến là chuỗi cửa hàng bách hóa giá rẻ lớn nhất ở Mỹ. Thương hiệu đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo ngoài trời (OOH) đặc biệt để kỷ niệm Ngày của cha, góp phần giúp mọi người dễ dàng bày tỏ tình cảm với Cha thân yêu của mình.

chiến dịch quảng cáo ngoài trời hay

Marshalls đã triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tương tác để kỷ niệm Ngày của Cha

Cụ thể, Marshalls đã dựng một Billboard quảng cáo tương tác ngay tại trung tâm mua sắm Flatiron Plaza (NewYork). Điều đặc biệt là Billboard được xây dựng như một bức tường leo núi, và trên đó trang trí nhiều món quà quen thuộc dành cho Cha, đó là những món đồ dành cho thể thao (xe đạp, dụng cụ câu cá, phao bơi, ba lô), đồ tiện tử (tai nghe, máy chơi game), cho đến những vật dụng trang trí nhà cửa, đồ làm bếp…

Billboard quảng cáo sáng tạo của Marshalls nhân dịp Ngày của Cha

Vị trí triển khai chiến dịch ngay tại con phố sầm uất của NewYork

chiến dịch quảng cáo ngoài trời hay

Billboard của Marshalls được thiết kế như một bức tường leo núi, và treo nhiều quà tặng thú vị

Billboard quảng cáo sáng tạo của Marshalls nhân dịp Ngày của Cha

Ngoài ra thương hiệu còn thiết kế thêm một chiếc bảng quảng cáo cỡ nhỏ giới thiệu về các món quà được treo trên Billboard

Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, họ có thể chia sẻ một một câu chuyện vui, một kỷ niệm thú vị về cha để có cơ hội chọn một trong nhiều sản phẩm tuyệt vời từ bức tường quà tặng. Và nhân viên mặc đồng phục của Marshalls sẽ leo lên bức tường lấy món quà xuống cho họ.

Billboard quảng cáo sáng tạo của Marshalls nhân dịp Ngày của Cha

Chỉ cần bước lên sân khấu và kể chuyện về Cha, bạn sẽ được một món quà từ Marshall

Billboard quảng cáo sáng tạo của Marshalls nhân dịp Ngày của Cha

Một người chơi nhận được món quà siêu khủng từ chương trình

Billboard quảng cáo sáng tạo của Marshalls nhân dịp Ngày của Cha

Một cô bé hào hứng khoe “chiến lợi phẩm” của mình

Là một chiến dịch tiếp thị sản phẩm thân thiện với mọi người, mang ý nghĩa tích cực khi kỷ niệm ngày của Cha, biển quảng cáo sáng tạo của Marshalls đã thu hút sự chú ý của đám đông khi đi qua đây. Những món quà của Marshall cũng cực kỳ thú vị, người chơi sẽ tìm thấy những món quà từ cổ điển đến hiện đại trên Billboard. Chiến dịch mang đến cảm hứng tuyệt vời về việc tặng quà cho người Cha thân yêu của mình.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Kevin Jonas – một nhạc sĩ khá nổi nổi tiếng tại Mỹ cũng thu hút sự chú ý của đám đông, anh đã tham gia kể chuyện và dành được một món quà đặc biệt cho cha mình.

chiến dịch quảng cáo ngoài trời hay

Sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng Kevin Jonas góp phần thu hút sự chú ý của đám đông

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời tương tác (Interactive OOH) sáng tạo của Marshalls được lên ý tưởng bởi Creative Agency Leo Burnett nhằm giúp những người mua sắm tìm kiếm những món quà bất ngờ dành cho Ngày của Cha. Leo Burnett đã hợp tác với Agency truyền thông MSL Chicago để thực hiện chiến dịch độc đáo này.

chiến dịch quảng cáo ngoài trời hay

Billboard của Marshalls mang đến những niềm vui và trải nghiệm độc đáo cho người đi đường nhân Ngày của Cha

Billboard quảng cáo sáng tạo của Marshalls nhân dịp Ngày của Cha

Rất nhiều người đã hào hứng tham gia vào chiến dịch OOH tương tác thú vị này

Victoria Shonkoff, Phó chủ tịch kiêm giám đốc tiếp thị của Marshalls cho biết: “Chúng tôi tin rằng việc mua sắm các đồ dùng cho ngôi nhà của mình sẽ rất thú vị. Billboard quà tặng nhân Ngày của Cha của chúng tôi đã có tất cả những món đồ dùng hằng ngày dành cho bất cứ ngôi nhà nào, điều đó mang tới trải nghiệm mua sắm những món đồ thú vị với mức giá tuyệt vời”.

Click video để xem cách Billboard quảng cáo của Marshalls thu hút sự chú ý và tương tác với người dân New York

Theo dõi Blog tin tức – Kênh thông tin về Quảng cáo ngoài trời, Thương hiệu, Marketing, Truyền thông để đón đọc những bài viết mới nhất. Ngoài ra nếu có nhu cầu thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, liên hệ ngay với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất.

Theo Ibbonline News

Dịch và biên tập: Thu Nguyệt/Unique OOH

Viết bình luận