Billboard quảng cáo của APM tại 20A, H7/195 Pháp Vân – Cầu Giẽ

Để quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến đông đảo khách hàng tiềm năng, APM đã triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard ngoài trời trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cột 20A, H7/195.

Với vị trí quảng cáo đắc địa cùng maquette quảng cáo thiết kế bắt mắt, hình ảnh của APM xuất hiện trên đường cao tốc vô cùng nổi bật và thu hút mạnh mẽ sự chú ý của các phương tiện khi lưu thông qua nơi đây.

Unique OOH hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo ấn tượng của APM.

1. Billboard quảng cáo ngoài trời của APM trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ 

APM là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối phụ tùng ô tô đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các loại phụ tùng của APM đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại và mức giá, là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất, lắp ráp xe các loại xe ô tô, cũng như các chủ xe sử dụng để bổ sung, thay thế phụ tùng bị hỏng.

Nhằm mục tiêu quảng bá thương hiệu và sản phẩm, APM đã triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard ngoài trời tại vị trí 20A, H7/195 Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội.

Billboard quảng cáo ngoài trời trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ có diện tích lớn, tầm nhìn xa tốt, không bị vật cản che khuất nên được rất nhiều thương hiệu lựa chọn triển khai trong các chiến dịch truyền thông, trong đó có APM.

Billboard quảng cáo của APM tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội

Billboard quảng cáo ngoài trời của APM trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (ký hiệu toàn tuyến: CT.01) với tổng chiều dài 30 km, đây là con đường huyết mạch kết nối Thủ đô Hà Nội với các tỉnh thành lân cận, là cửa ngõ quan trọng để vào trung tâm Hà Nội.Tuyến đường này thường có tới 240.000 – 250.000 lượt người/phương tiện/ngày đêm, triển khai quảng cáo Billboard trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ sẽ giúp APM có thể tiếp cận với lượng người xem mỗi ngày vô cùng lớn.

Billboard quảng cáo của APM tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội

Billboard quảng cáo có vị trí đẹp, thoáng đãng, dễ nhìn thấy từ xa

Billboard quảng cáo của APM tại vị trí 20A, H7/195 Pháp Vân – Cầu Giẽ có diện tích 20m (Chiều ngang) x 10m (Chiều cao) x 2 mặt. Đây là một kích thước rất lớn, không chỉ mang đến nhiều không gian để truyền đạt thông điệp, sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp cho bảng quảng cáo cho tầm nhìn xa tốt, lên tới 1.500 – 2.000m, dù đi từ xa vẫn có thể quan sát vô cùng dễ dàng.

APM triển khai quảng cáo Billboard ngoài trời với thời gian dài để duy trì nhận diện thương hiệu của mình đối với khách hàng tiềm năng.

>> Xem thêm billboard quảng cáo là gì với tất tần tật các thông tin quan trọng

2. Vì sao APM lựa chọn triển khai quảng cáo Billboard ngoài trời trên đường cao tốc?

Các cung đường cao tốc nói chung, hay đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ nói riêng đều là những tuyến đường huyết mạch vô cùng quan trọng, và tập trung rất lớn lượng xe cỡ lớn như ô tô, xe tải, xe khách container… lưu thông Đây chính là các phương tiện giao thông có nhu cầu cao đối với việc sửa chữa, nâng cấp, phụ tùng ô tô. APM triển khai quảng cáo Billboard trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chính là để tiếp cận với khách hàng tiềm năng – những tài xế điều khiển xe đi qua cung đường này.

Billboard quảng cáo của APM tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội

Quảng cáo Billboard trên đường cao tốc nhằm mục tiêu xây dựng và khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Quảng cáo trên đường cao tốc được ra đời từ đó để giúp doanh nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những tài xế điều khiển xe khi đi trên cung đường này.

Billboard quảng cáo trên đường cao tốc thường có kích thước rất khủng (có thể lên tới hàng trăm mét), độ cao lớn, và không chị che khuất tầm nhìn bởi vật cản, điều này giúp cho các tài xế khi điều khiển xe trên đường cao tốc từ xa vẫn có thể nhìn thấy nội dung quảng cáo.

Bên cạnh đó thì hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm giúp cho bảng quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật thu hút mọi sự chú ý của những ai đi qua.

Billboard quảng cáo của APM tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội

Hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm giúp bảng quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn

Một ưu điểm không thể bỏ lỡ đó chính là Billboard quảng cáo có thể nhìn thấy từ cả hai mặt, giúp nội dung quảng cáo có thể được quan sát từ cả hai phía, nhân đôi hiệu quả truyền thông một cách ấn tượng.

Một số hình ảnh khác của Billboard quảng cáo:

Billboard quảng cáo của APM tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội

Góc nhìn bảng quảng cáo khi đi từ trung tâm thành phố

Billboard quảng cáo của APM tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội

Góc nhìn bảng quảng cáo khi đi từ tỉnh vào trung tâm Hà Nội

Billboard quảng cáo của APM tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội

Cung đường huyết mạch với lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc

Billboard quảng cáo của APM tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội

Cực kỳ nổi bật và ấn tượng vào ban đêm

>> Xem thêm billboard quảng cáo ngoài trời với các vị trí đắc địa nhất

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo ngoài trời của APM

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard của APM, đảm nhận nhiệm vụ tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, chỉnh sửa thiết kế quảng cáo, lên demo, tiến hành thi công và bảo hành billboard quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Trước đây Unique từng là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard trên quốc lộ 5 của APM. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của Unique chính là lý do vì sao APM tiếp tục hợp tác cùng Unique.

Unique sở hữu thông tin của những vị trí billboard quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, đắc địa nhất trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là mức chiết khấu tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời tốt nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận