Billboard quảng cáo dự án bất động sản The Aston Nha Trang

Để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng nào tiềm năng, dự án bất động sản cao cấp The Aston Nha Trang triển khai quảng cáo Billboard trên đường ra sân bay Cam Ranh với thời gian một năm.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng bất động sản The Aston trong chiến dịch thi quảng cáo Billboard.

1. The Aston Nha Trang gây ấn tượng mạnh với Billboard quảng cáo trên đường ra sân bay

Trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, dự án bất động sản The Aston đã lựa chọn triển khai quảng cáo Billboard trên đường Nguyễn Tất Thành, với vị trí đối diện Tượng đài hữu nghị quân nhân Nga – Việt. Unique Integrated Outdoor Advertising đánh giá đây là vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm ngay trên đường Nguyễn Tất Thành – cung đường ra sân bay Quốc tế Cam Ranh, và cách sân bay < 1 cây số.

Billboard quảng cáo của dự án bất động sản The Aston Nha TrangDự án bất động sản cao cấp The Aston – “Tầm nhìn thượng đỉnh trên vịnh Nha Trang”. Ảnh: Unique

Với khoảng cách gần như vậy, tất cả mọi hành khách khi di chuyển ra sân bay hoặc từ sân bay vào trung tâm thành phố Nha Trang đều phải đi qua Billboard quảng cáo. Bên cạnh đó, cung đường ra sân bay cũng là nơi có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc, điều này mang đến khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cực lớn, mọi người khó lòng bỏ qua việc nhìn thấy thương hiệu khi đi qua Billboard quảng cáo.

Một điều quan trọng nữa mà The Aston lựa chọn vị trí Billboard ngay gần sân bay, bởi đây là nơi tập trung đông đảo phân khúc khách hàng tiềm năng của lĩnh vực bất động sản, những người có thu nhập khá trở lên, doanh nhân, chính khách, chủ đầu tư… thường có nhu cầu đầu tư bất động sản để lưu trú hoặc sinh lời.

Billboard quảng cáo của dự án bất động sản The Aston Nha Trang

Billboard quảng cáo của dự án bất động sản The Aston Nha Trang tọa lạc trên đường ra sân bay Cam Ranh. Ảnh: Unique

Diện tích của Billboard quảng cáo cực khủng, với 15m (chiều rộng) x 9m (chiều cao) = 135 mét vuông, hiển thị hai mặt với kích thước lên tới 270 mét vuông, mang đến không gian truyền thông cực lớn, giúp dự án bất động sản truyền đi những thông tin quan trọng nhất. Thông điệp “The Aston – Tầm nhìn thượng đẳng trên vịnh Nha Trang” gây ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện được những tiện ích đẳng cấp nhất của dự án bất động sản.

Billboard quảng cáo của dự án bất động sản The Aston Nha Trang

Billboard quảng cáo có diện tích và tầm nhìn xa cực tốt. Ảnh: Unique

Billboard quảng cáo tọa lạc trên một không gian thoáng, rộng với tầm nhìn xa cực tốt, mọi người có thể dễ dàng quan sát được quảng cáo từ khoảng cách rất xa.

Với thời gian triển khai lên tới 1 năm – một khoảng thời gian rất dài giúp The Aston xây dựng nhận diện thương hiệu một cách bền bỉ và hiệu quả.

Billboard quảng cáo của dự án bất động sản The Aston Nha Trang

Hệ thống đèn chiếu sáng giúp Billboard quảng cáo hiển thị nổi bật vào ban đêm. Ảnh: Unique

>> Xem thêm billboard quảng cáo là gì với tất tần tật các thông tin quan trọng.

2. Biển quảng cáo Billboard – sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu bất động sản

Các dự án bất động sản ưu tiên lựa chọn biển Billboard để quảng bá thương hiệu bởi đây là hình thức quảng cáo ngoài trời cực kỳ hiệu quả trong việc xây dựng và gia tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Billboard quảng cáo không đơn thuần chỉ là để Pr, quảng bá hình ảnh dự án bất động sản đến rộng rãi khách hàng tiềm năng mà còn để khẳng định đẳng cấp thương hiệu của dự án bất động sản đó cũng như chủ đầu tư dự án.

Một Billboard thường có chi phí triển khai khá lớn, chính vì vậy mà nó giúp thể hiện và khẳng định được tầm vóc của thương hiệu.

Billboard quảng cáo của dự án bất động sản The Aston Nha Trang

The Aston khẳng định được tầm vóc thương hiệu với billboard quảng cáo ngoài trời. Ảnh: Unique

Các thương hiệu bất động sản thường lựa chọn các vị trí quảng cáo Billboard ngay gần với dự án để thuận lợi tiếp cận với khách hàng trong khu vực, nhưng bên cạnh đó một số vị trí cũng được ưa chuộng như Billboard trong sân bay, trên đường ra sân bay, trong nội thành…

Ngoài biển bảng tấm lớn như Billboard, Pano, các thương hiệu bật động sản còn có thể triển khai các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như màn hình Led, quảng cáo taxi, xe bus, biển chỉ dẫn, biển hộp đèn…

Billboard quảng cáo của dự án bất động sản The Aston Nha Trang

Các dự án bất động sản ưu tiên lựa chọn biển Billboard để quảng bá thương hiệu. Ảnh: Unique

>> Tham khảo thêm các vị trí billboard quảng cáo đắc địa và đẹp nhất!

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của bất động sản The Aston

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời triển khai chiến dịch quảng cáo billboard của bất động sản The Aston, đảm nhận nhiệm vụ tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, chỉnh sửa thiết kế quảng cáo, lên demo, tiến hành thi công và bảo hành billboard quảng cáo trong suốt 1 năm diễn ra chiến dịch.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm  của Unique là lý do chủ đầu tư của dự án bất động sản The Aston lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Unique sở hữu thông tin của những vị trí billboard quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, đắc địa nhất trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là mức chiết khấu tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Liên hệ với Unique đê được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời tốt nhất!

Viết bình luận