Top 16 địa điểm quảng cáo ngoài trời đắc địa và hiệu quả nhất

Mỗi một địa điểm quảng cáo lại giúp nhãn hàng tiếp cận với một nhóm đối tượng cụ thể, với sự hỗ trợ đắc lực của các hình thức quảng cáo riêng biệt phù hợp với hành vi và trải nghiệm của khách hàng sẽ mang lại hiệu quả truyền thông tốt hơn rất nhiều. Đây chính là lợi thế của quảng cáo ngoài trời theo địa điểm (Place Based OOH Advertising).

Place Based OOH Advertising mở rộng trải nghiệm cho người tiêu dùng tại một địa điểm cụ thể, tạo ra sự tương tác sâu hơn cho các thương hiệu cũng như gắn kết mọi người với nhau thông qua trải nghiệm truyền thông được chia sẻ.

Với bài viết này, Unique OOH xin chia sẻ đến doanh nghiệp những thông tin chi tiết về Place Based OOH Advertising và một số địa điểm quảng cáo ngoài trời hiệu quả giúp nhãn hàng có thể tiếp cận đúng người, đúng thời điểm.

1. Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm (Place Based OOH Advertising) là gì?

Quảng cáo ngoài trời (OOH) được mệnh danh là kênh quảng cáo đại chúng vì có thể tiếp cận với đông đảo và đa dạng đối tượng, phù hợp với những ngành hàng có phân khúc khách hàng rộng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, thu nhập, sở thích… Đây vừa là điểm mạnh, nhưng cũng là điểm bất lợi của OOH, vì nhiều ngành hàng có đối tượng khách hàng đặc thù, nếu chỉ triển khai các hình thức OOH thông thường sẽ khó có thể tiếp cận một cách sâu sát tới họ, chưa kể tới việc đo lường hiệu quả cũng rất khó khăn.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Tìm ra những địa điểm tập trung khách hàng mục tiêu để tiếp cận đúng người đúng thời điểm

Vậy thì làm thế nào để quảng cáo ngoài trời có thể giúp nhãn hàng tiếp cận với sát đối tượng khách hàng mục tiêu của mình hơn? Câu trả lời chính là việc nên tìm ra những địa điểm tập trung khách hàng mục tiêu và triển khai quảng cáo ngay tại đó. Đây cũng chính là lý do vì sao kênh quảng cáo ngoài trời theo địa điểm ra đời.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm (Place Based OOH Advertising) có nghĩa là việc triển khai quảng cáo tại những nơi tập trung đông đảo khách hàng mục tiêu của nhãn hàng. Mỗi một địa điểm lại có những đặc điểm riêng, lựa theo đó mà triển khai các hình thức quảng cáo phù hợp để truyền tải thông điệp của nhãn hàng một cách hiệu quả.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm được triển khai tại những nơi tập trung khách hàng mục tiêu của nhãn hàng

Các địa điểm triển khai quảng cáo hầu hết là những nơi có đông người qua lại, có không gian thoáng rộng để đặt ấn phẩm quảng cáo, và người tiêu dùng có nhiều thời gian để tiếp xúc với các thông điệp, hình ảnh truyền thông. Cụ thể, một số địa điểm có thể lựa chọn để triển khai quảng cáo bao gồm:

– Nơi quá cảnh như trạm chờ xe buýt, sân bay, nhà ga, bến xe…

– Các địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí như trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim…

– Nơi chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, hiệu thuốc…

– Sân vận động, sân tập golf, phòng tập gym…

– Và các địa điểm có nhóm khách hàng rõ ràng như tòa nhà văn phòng, trường học…

Các địa điểm triển khai quảng cáo hầu hết là những nơi có đông người qua lại, có không gian để đặt ấn phẩm quảng cáo, có thời gian tiếp xúc lâu hơn

2. Ưu điểm của kênh quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể

Gần như những ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm cụ thể được gói gọn trong 7 từ “quảng cáo đúng người, đúng thời điểm”.

– Thương hiệu dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Khả năng nhắm đến khách hàng mục tiêu của Place Based OOH Advertising cho phép các thương hiệu tạo ra thông điệp gây tiếng vang và kết nối mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng.

Tùy theo ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ mà có nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (khác biệt về độ tuổi, sở thích, giới tính, thu nhập…). Khách hàng cũng sẽ tập trung nhiều hơn tại những địa điểm nhất định, ví dụ như sân bay là nơi dễ dàng tìm kiếm phân khúc khách hàng có thu nhập tốt, còn chợ, siêu thị, trung tâm thương mại sẽ là nơi tìm thấy nhiều các bà, các mẹ, các chị nội trợ, hay như các địa điểm vui chơi giải trí là nơi thường xuyên lui tới của giới trẻ.

Vậy nên việc xác định được tệp khách hàng tiềm năng tập trung nhiều hơn ở đâu và triển khai quảng cáo nhiều hơn tại đó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho chiến dịch truyền thông.

Lấy ví dụ cụ thể, một sản phẩm thực phẩm chức năng muốn tiếp cận những người tiêu dùng ưu thích lối sống lành mạnh, yêu thích vận động và thường sử dụng sản phẩm có lợi cho sức khỏe, họ có thể tìm đến các địa điểm quảng cáo như phòng tập, siêu thị và các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Hay một sản phẩm trị mụn dành cho giới trẻ, đối tượng khách hàng sẽ là các học sinh, sinh viên và người trẻ tuổi tập trung tại các trường học, rạp chiếu phim, điểm vui chơi giải trí.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo ứng dụng đặt phòng du lịch còn gì thích hợp hơn khi triển khai tại nơi quá cảnh như sân bay, nhà ga, bến xe

– Người tiêu dùng dễ dàng đón nhận quảng cáo

Thật vậy, người tiêu dùng dễ tiếp nhận thông điệp của thương hiệu hơn khi nó được truyền tải trong các hoàn cảnh phù hợp và được tối ưu theo ngữ cảnh xuất hiện.

Ví dụ như sự xuất hiện của một nhãn hiệu đồ ăn tại rạp chiếu phim khi người tiêu dùng ghé thăm để vui chơi giải trí, lúc này tâm trạng vui vẻ thoải mái giúp họ dễ dàng hình thành quyết định trải nghiệm thử. Hay một loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể xuất hiện tại bệnh viện khi họ ghé đến để thăm khám, tâm lý muốn khỏe, muốn tốt cho cơ thể sẽ khiến họ dành nhiều sự quan tâm hơn đến sản phẩm.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm dễ khiến người tiêu dùng dễ dàng đón nhận quảng cáo hơn

– Cách thức tiếp cận trực quan, gần gũi

Nếu các hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống chỉ có thể nhìn từ xa và lướt qua trong khoảng thời gian ngắn thì quảng cáo tại một số địa điểm cụ thể có thể rút ngắn khoảng cách tiếp cận, kéo dài thời gian tiếp xúc. Điều này tạo ra cơ hội cho các tương tác sâu hơn giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Một ví dụ minh họa như hình thức quảng cáo màn hình LCD bên trong xe taxi, trong thời gian di chuyển trên xe, hành khách sẽ rất nhàm chán, các nội dung quảng cáo xuất hiện trên màn hình sẽ khiến họ chú ý tới. Một số nhãn hàng còn sử dụng các trò chơi tương tác có quà tặng (như phiếu mua hàng, mã giảm giá…) để thu hút sự trải nghiệm của hành khách.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo của nhãn hàng thu hút sự tương tác trải nghiệm của hành khách khi họ đi xe

– Việc đo lường hiệu quả là có thể

Việc đo lường hiệu quả là một điều khá khó khăn đối với các hình thức OOH truyền thống, bởi phạm vi hoạt động rộng, khoảng cách xa, cũng như sự lan tỏa mạnh. Rất khó có thể tính toán được bao nhiêu người đi qua biển quảng cáo, nếu có thể tính được thì cũng không thể xác định chính xác bao nhiêu người thực sự nhìn thấy và quan tâm đến. Đặc biệt những hình thức quảng cáo di động như trên phương tiện giao thông thì lại càng bất khả thi.

Với các địa điểm cụ thể, người ta có thể đo lường được tương đối lượng người ghé thăm, biết được thời điểm nào có đông người nhất để triển khai nhằm hiệu quả hơn, và cũng có thể tính toán được chi phí tiếp cận để đánh giá ngân sách bỏ ra và hiệu quả thu về có tương xứng với nhau.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm có thể được kiểm soát và đo lường dễ dàng

3. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số – xu hướng của Place Based OOH Advertising

Hiện nay DOOH (Digital Out of home: quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số) đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo ngoài trời của thế giới, điều đó được thể hiện qua sự gia tăng nhanh chóng về số lượng và phạm vi hoạt động của DOOH.

Với khả năng phát sóng quảng cáo năng động, linh hoạt cùng công nghệ điều khiển thông minh, DOOH cho phép hiển thị các nội dung quảng cáo được tối ưu theo ngữ cảnh và nhắm tới khách hàng mục tiêu một cách tương đối chính xác. Điều này có nghĩa là bạn có thể phân phối các quảng cáo phù hợp nhất cho đối tượng của mình, ví dụ: hiển thị các món ăn trong thực đơn theo buổi sáng hoặc bữa tối…

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số (DOOH) có thể phát những nội dung theo ngữ cảnh

DOOH có thể kết hợp với công nghệ AI để nhận diện người tiêu dùng đang đứng trước nó để phát sóng những nội dung phù hợp. Hay như việc kết hợp với công nghệ real-time để cho ra những nội dung quảng cáo có tính cập nhật, ví dụ như cảnh báo tình hình thời tiết, hiển thị thông điệp nhắc nhở đem theo ô nếu trời mưa…

Ngoài ra có thể kết hợp DOOH với thiết bị di động để có những chiến dịch quảng cáo tương tác thú vị tại địa điểm, ví dụ như quét mã QR hay tương tác thực tế ảo qua công nghệ AR…

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

DOOH kết hợp với công nghệ đang là xu hướng quảng cáo hot tại các địa điểm công cộng

4. Một số các địa điểm quảng cáo ngoài trời đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

Quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm có thể triển khai bất cứ hình thức nào, miễn là phù hợp với không gian và sự đón nhận của người tiêu dùng. Dưới đây là một số địa điểm công cộng mà nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo:

#1 Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại (Shopping Mall) là tổ hợp kinh doanh bao gồm mua sắm, vui chơi giải trí… dành cho mọi lứa tuổi nên lượt khách ghé thăm cực kỳ đông đúc. Không gian rộng lớn của siêu thị giúp nhãn hàng có thể triển khai đa dạng hình thức quảng cáo để tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Một số hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại: quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời (gắn vào mặt tiền), màn hình LED trong nhà (sảnh chính), màn hình LCD chân đứng, biển quảng cáo hộp đèn, biển thả trần, quảng cáo tại thang cuốn và một số hoạt động Activation giới thiệu sản phẩm…

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo màn hình LED tại trung tâm thương mại: sang trọng, hoành tráng

#2 Quảng cáo tại Siêu thị

Quảng cáo tại Siêu thị có quy mô nhỏ hơn Trung tâm thương mại về hình thức triển khai lẫn quy mô tiếp cận, nhưng bù lại có thể tiếp cận thường xuyên với tệp khách hàng tiềm năng hơn (do tần xuất ghé thăm siêu thị cao hơn).

Các hình thức quảng cáo tại siêu thị: quảng cáo trên chuỗi màn hình LCD Frame, biển thả trần, giỏ đựng hàng, xe đẩy hàng, quảng cáo tại cổng chào, cổng từ, và các vật phẩm POSM hoặc sampling tại điểm bán.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)Quảng cáo màn hình LCD tại siêu thị: dễ dàng đón nhận

#3 Quảng cáo tại Chợ truyền thống

Chợ truyền thống thì là điểm đến của rất đông đảo các bà các mẹ các chị nội trợ… và tần suất ghé thăm dường như là mỗi ngày.

Kênh quảng cáo tại chợ dành cho hầu hết tất cả các nhãn hàng, trong đó các thì thực phẩm, gia vị, nước giải khát, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, may mặc, làm đẹp… ưa chuộng nhiều hơn.

Hình thức quảng cáo tại chợ truyền thống được ưu tiên nhiều hơn là biển Pano ngay đầu cổng chợ (dân trong nghề gọi tắt là biển chợ), tổ chức sampling tại chợ…

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)Quảng cáo biển Pano tại chợ truyền thống: trực quan, gần gũi

#4 Quảng cáo tại Sân bay

Mỗi ngày, có hàng trăm, hàng nghìn người xuất hiện tại sân bay, có cả khách nội địa lẫn khách quốc tế. Do phải làm các thủ tục nên thời gian dừng chân tại sân bay khá lâu, nhanh nhất cũng  1 – 2 tiếng, lâu hơn có thể là cả ngày trời, chính vì vậy mà quảng cáo tại sân bay có khá nhiều thời gian để tiếp cận với người tiêu dùng và gây ấn tượng mạnh với họ

Một số hình thức quảng cáo tại sân bay: biển Billboard tại bãi đỗ xe sân bay, màn hình LED ngoài trời – trong nhà, biển hộp đèn, biển thả trần, quảng cáo xe đẩy hành lý…

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Kênh quảng cáo tại sân bay: sang trọng, đẳng cấp

Quảng cáo trên sân bay được xếp kênh OOH cao cấp vì có thể tiếp cận với phân khúc khách hàng có thu nhập cao và làm những ngành nghề đặc thù, nên chi phí triển khai khá đắt đỏ, thường phù hợp với các ngành hàng như bất động sản, tô tô, trang sức…

Hiện nay các sân bay trên toàn quốc đều đã được triển khai quảng cáo, sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh… với lưu lượng khánh khách đến và đi cực kỳ đông đúc.

#5 Quảng cáo tại Bến xe khách

Bến xe khách là nơi luôn tấp nập người đến, đi, đặc biệt là vào cuối tuần thì càng đông đúc hơn nữa.

Quảng cáo tại bến xe khách thường được triển khai với hình thức chủ yếu là biển bảng trong bãi đỗ xe hoặc màn hình LED, LCD, Frame tại khu vực mua vé hoặc sảnh chờ…

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo màn hình LED tại bến xe khách

#6 Quảng cáo tại Nhà ga, Ga tàu điện

Tại Việt Nam, tàu hỏa vẫn là một trong những phương tiện di chuyển đường dài quen thuộc với nhiều người dân và du khách, do đó nhà ga là một địa điểm truyền thông hấp dẫn để các nhãn hàng đặt quảng cáo tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên tàu hỏa

Quảng cáo bên trong nhà ga tàu hỏa

Ngoài ra thì Việt Nam cũng đang phát triển loại hình tàu điện với các tuyến đường sắt trên cao và các nhà ga tàu điện phục vụ hành khác. Nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo tại ga tàu điện với các hình thức như biển quảng cáo bên trong sân ga, biển hộp đèn ở dọc cầu thang cuốn…

Quảng cáo tàu điện và nhà ga Metro Cát Linh - Hà Đông

Biển quảng cáo được ốp vào các vị trí của ga tàu điện Metro (Hình ảnh demo quảng cáo)

#7 Quảng cáo tại Nhà chờ xe bus

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus được xếp vào nhóm quảng cáo tầm thấp và tiếp cận khách hàng khoảng cách gần. Kênh quảng cáo này hướng đến nhóm người tiêu dùng di chuyển bằng xe bus, đa số là học sinh sinh viên, dân văn phòng, người cao tuổi… Chính vì vậy mà phù hợp với rất nhiều nhãn hàng, nhưng các mặt hàng về FMCG thường ưa chuộng hơn cả.

Tại Việt Nam thì quảng cáo nhà chờ xe bus được triển khai bằng cách lồng quảng cáo vào vách tựa nhà chờ, trong tương lai có thể sẽ khai thác các hình thức sáng tạo và hấp dẫn như trên thế giới để thu hút sự chú ý và tương tác của mọi người.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus

#8 Quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Đô thị hóa phát triển mạnh mẽ kéo theo sự gia tăng các loại hình bất động sản như tòa nhà, chung cư, cao ốc… với lượng người ra vào vô cùng đông đúc. Triển khai quảng cáo tại các tòa nhà, chung cư, cao ốc cũng giúp thương hiệu tiếp cận với tệp khách hàng đặc thù như dân văn phòng, cư dân ở chung cư…

Hình thức quảng cáo cũng rất đa dạng, có thể triển khai cả bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà. Bên trong có thể là quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame, quảng cáo thang máy, còn bên ngoài có thể là Pano, màn hình LED ngoài trời…

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo thang máy tại các tòa chung cư, cao ốc

#9 Quảng cáo tại Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim là nơi thu hút lượng khán giả cực lớn, đa phần trong số đó người trẻ trong độ tuổi từ 16 – 30, có nhu cầu cao đối với mua sắm, tiêu dùng, đây chính là tệp khách hàng tiềm năng của một số các ngành hàng như tiêu dùng nhanh (FMCG), công nghệ điện tử, mỹ phẩm, thời trang…

Quảng cáo tại Rạp chiếu phim mang đến trải nghiệm “thưởng thức quảng cáo” một cách hấp dẫn, sống động và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim

#10 Quảng cáo tại Phòng tập thể hình, Trung tâm Fitness, Yoga

Chắc chắn rồi, quảng cáo tại phòng tập thể hình, Fitness, Yoga hướng đến tệp khách hàng là những người ưa vận động, rèn luyện thể thao, và sẽ phù hợp với các thương hiệu về thực phẩm chức năng hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…

Quảng cáo đa số phát trên các màn hình LCD, Frame được trang bị tại phòng tập, sảnh chờ.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)Kênh quảng cáo tại phòng tập

#11 Quảng cáo trên Sân bóng đá

Bóng đá là môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh, mỗi trận đấu không chủ thu hút những người ghé thăm sân cỏ mà còn là hàng triệu người theo dõi qua ti vi và các phương tiện phát lại. Như vậy có thể thấy lượng người tiếp cận là rất khủng.

Đây cũng là địa điểm quảng cáo ngoài trời siêu hot, dẫu cho việc phải chi hàng tỷ đồng để xuất hiện trong những trận đấu lớn thế nhưng quảng cáo tại sân bóng đá hầu hết đều full slot từ rất sớm.

Hình thức quảng cáo trên sân bóng đá thường thấy là các bảng Pano hoặc màn hình LED bao quanh sân cỏ, trên đó phát logo hoặc những thông điệp hết sức ngắn gọn của nhãn hàng.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)Vinmart từng quảng cáo trong trận chung kết AFF cup

#12 Quảng cáo trên Sân Golf hoặc Sân tập Golf

Triển khai quảng cáo trên Sân tập Golf giúp thương hiệu tiếp cận với phân khúc khách hàng cao cấp, có thu nhập tốt, họ đa số thường là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quan chức cấp cao… phù hợp với các ngành hàng như tài chính, ô tô, bất động sản, trang sức, bảo hiểm…

Sân tập Golf có quy mô lớn hơn so với sân Golf, nhưng thường thì quảng cáo tại sân tập Golf có nhiều lợi thế hơn vì số lượng nhiều, có thể ở ngay trong nội thành, không gian nhỏ nên quảng cáo hiệu quả hơn, chi phí cũng tốt hơn.

Quảng cáo trên Sân tập Golf thường được triển khai bằng hình thức biển bảng trong sân, vách ngăn lai tập, hoặc các màn hình LCD tại sảnh chờ, thang máy…

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Kênh quảng cáo tại sân tập Golf

#13 Quảng cáo tại Bệnh viện

Không có gì phù hợp hơn kênh quảng cáo tại bệnh viện khi các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe như dược phẩm, y tế, tả bỉm, sữa… muốn quảng bá thương hiệu để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Không gian rộng lớn, thời gian chờ dài nên quảng cáo tại bệnh viện có đa dạng hình thức triển khai, ví dụ như biển bảng, màn hình LED, LCD, Frame, biển hộp đèn, hoặc đặt booth giới thiệu sản phẩm.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Kênh quảng cáo tại bệnh viện

#14 Quảng cáo tại Trường học

Kênh quảng cáo tại trường học giúp tiếp cận tới đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên một cách hiệu quả, phù hợp với các trung tâm tiếng Anh, dịch vụ tư vấn du học, và các sản phẩm như sữa, đồ dùng học tập…

Tuy nhiên trường học lại là địa điểm hạn chế về hình thức triển khai, thường thấy nhất là treo banner trước cổng trường hoặc trong khuôn viên trường học, hoặc có thể phát tờ rơi trước cổng trường.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Quảng cáo treo banner tại trường học

#15 Quảng cáo tại Cây xăng (Trạm đổ xăng)

Tại Việt Nam, hầu hết các phương tiện giao thông đều sử dụng xăng dầu để vận hành nên số lượng các cây xăng ở trên các tuyến đường là rất lớn và không ngừng tăng trưởng về số lượng.

Đây cũng là một địa điểm quảng cáo hấp dẫn cho các ngành hàng như dầu nhớt, phụ tùng xe máy – ô tô, ngân hàng, bảo hiểm xe… và tiếp cận với nhóm khách hàng là các tài xế, các chủ phương tiện.

Quảng cáo tại Cây xăng có thể tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần gũi và trực tiếp thông qua các hình thức như biển bảng tấm lớn.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)Quảng cáo tại cây xăng

#16 Quảng cáo tại Trạm đăng kiểm

Địa điểm quảng cáo này hướng đến tệp khách hàng là các chủ doanh nghiệp, chủ xe, tài xế… và thường phù hợp với các ngành hàng như ô tô, phụ tùng xe, dầu nhớt, bảo hiểm…

Đây là kênh quảng cáo không có sẵn, nên nếu muốn triển khai cần phải đàm phán với đơn vị chủ quản để tiến hành thi công.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Biển quảng cáo tại trạm đăng kiểm xe ô tô

Tạm kết

Có rất nhiều lựa chọn để bạn khởi động ngay chiến dịch quảng cáo ngoài trời theo địa điểm của mình, chúng ta hiểu rằng với vị trí phù hợp, việc nhắm mục tiêu đúng khách hàng rất dễ dàng. Với sự giúp sức của công nghệ, kênh quảng cáo ngoài trời theo địa điểm có nhiều cơ hội để phát triển và phát huy được hiệu quả.

Nắm bắt các cơ hội quảng cáo theo địa điểm giúp thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, xuất hiện trong mắt họ khi họ đang ở trong hoàn cảnh phù hợp và truyền tải các thông điệp tương ứng.

Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cụ thể (Place Based OOH Advertising)

Sự tương tác chính là chìa khóa làm nên thành công cho một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại địa điểm cụ thể

Với nhiều năm thực thi hàng trăm các chiến dịch quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ cho các nhãn hàng, Unique OOH nhận thấy rằng các thương hiệu đang dần có sự chuyển dịch từ việc triển khai OOH trên diện rộng sang OOH tại các địa điểm cụ thể. Kinh nghiệm triển khai hiệu quả là cần hiểu mình, hiểu người, vẽ ra được chân dung khách hàng, biết họ tập trung ở đâu để triển khai tại đó. Đồng thời việc tạo ra nội dung quảng cáo cũng rất quan trọng, lưu ý kỹ về sự phù hợp trước rồi mới tới sáng tạo.

Các thương hiệu cần triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại địa điểm có thể liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận