Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt phổ biến nhất hiện nay

Quảng cáo nhà chờ xe buýt được đánh giá là một trong những hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả cũng như phủ sóng rộng rãi trên thị trường. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe buýt trên toàn quốc.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu truyền thông thương hiệu trên thị trường. Hiện nay, hệ thống trạm dừng xe buýt ở nước ta đã được lắp đặt tại rất nhiều tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu phủ sóng thật rộng rãi trên phạm vi lớn.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt có vị trí đắc địa. Nguồn ảnh: Internet.

Hầu hết các nhà chờ xe buýt đều nằm ở ngay bên cạnh các tuyến đường lớn, khu vực công cộng như siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học… để tiện cho hành khách đứng chờ xe. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp book quảng cáo trạm dừng xe buýt thì hình ảnh thương hiệu sẽ xuất hiện trong tầm mắt của cả người đứng đợi xe và các phương tiện giao thông đi ngang qua một cách dễ dàng.

Trung bình cứ khoảng 15 phút sẽ có một chuyến xe buýt hoặc lâu hơn nếu vào các khung giờ cao điểm, vì vậy trong suốt khoảng thời gian đó hành khách sẽ có nhu cầu quan sát, tìm hiểu thông tin được in trên maquette quảng cáo để đỡ nhàm chán. Vị trí lắp đặt maquette sẽ tiếp xúc người xem từ cự li gần, giúp hình ảnh thương hiệu in sâu vào trong trí nhớ.

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Các hình thức quảng cáo trên xe buýt

2.1. Dán quảng cáo phía sau nhà chờ xe buýt

Đây là hình thức quảng cáo trạm chờ xe buýt thông dụng nhất và vẫn đang phát triển cực kì mạnh mẽ trên thị trường. Phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn vị trí quảng cáo này bởi vừa dễ triển khai mà hiệu quả đạt được rất tốt. Mỗi nhà chờ thường sẽ có một phần bảng quảng cáo cỡ lớn ở phía sau khu vực ghế ngồi, doanh nghiệp sẽ in hình ảnh maquette lên bạt quảng cáo và dán trọn toàn bộ diện tích đó, bên ngoài được bao phủ bởi lớp mica trong suốt để bảo vệ chất lượng maquette. Ngoài ra, hệ thống đèn Led sẽ được lắp đặt ở viền xung quanh giúp cả nhà chờ được chiếu sáng khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Hình ảnh quảng cáo thường thấy tại các nhà chờ xe buýt. Nguồn ảnh: Internet.

Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ không phải chia sẻ diện tích dán maquette cho bất cứ thương hiệu nào khác, giúp tập trung trọn vẹn tầm nhìn của người xem trong suốt thời gian đứng chờ xe buýt. Ngoài ra, người tham gia giao thông đi ngang qua cũng có thể quan sát được một cách dễ dàng.

2.2. Quảng cáo mockup nổi 3D tại trạm chờ xe buýt

Quảng cáo mockup nổi 3D tại trạm chờ xe buýt là hình thức giúp doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo để thiết kế maquette sao cho độc lạ và thu hút nhất. Phần mockup nổi này sẽ được lắp đặt ở trên nóc của nhà chờ hoặc ở hai bên cạnh, sao cho không làm ảnh hưởng tới hành khách đứng đợi xe buýt mà vẫn có thể tiếp cận tới họ cũng như người đi đường. Doanh nghiệp có thể sử dụng các vật liệu như mica, formex, đèn Led… sao cho mockup trở nên thật nổi bật.

Nhà chờ xe buýt sử dụng mockup nổi của Vinmart. 

Doanh nghiệp khi book quảng cáo nhà chờ xe buýt 3D có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ còn gây được ấn tượng sâu sắc hơn so với khi triển khai theo hình thức thông thường. Con người thường sẽ bị thu hút sự chú ý và ghi nhớ sâu vào trong trí nhớ những hình ảnh có hình dáng, màu sắc độc lạ, sáng tạo, chính vì vậy nhãn hàng sẽ tạo được ấn tượng và độ tin cậy nhất định với người tiêu dùng.

>> Tham khảo các dự án quảng cáo nhà chờ xe buýt do Unique thực hiện.

2.3. Quảng cáo màn hình tương tác trong nhà chờ xe buýt

Đây là một hình thức quảng cáo đã xuất hiện khá phổ biến trên thế giới và đang bắt đầu được triển khai tại Việt Nam, báo hiệu xu hướng phát triển quảng cáo màn hình kĩ thuật số trong quảng cáo ngoài trời, cụ thể ở đây là được áp dụng vào quảng cáo tại nhà chờ xe buýt. Màn hình Lcd sẽ được lắp đặt theo chiều thẳng đứng, vừa với tầm mắt của người nhìn để có thể quan sát và tương tác một cách dễ dàng.

các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt

Người xem tương tác với màn hình quảng cáo tại nhà chờ xe buýt. Nguồn ảnh: Internet. 

Đối với quảng cáo màn hình Lcd tại nhà chờ xe buýt, doanh nghiệp sẽ được phát clip TVC với độ dài 15 – 30s, phát xen kẽ trong suốt thời gian màn hình hoạt động. Ngoài ra, nếu đó là loại màn hình cảm ứng thì nhãn hàng còn có thể cài đặt những trò chơi, thử thách đơn giản cho người tiêu dùng trực tiếp tham gia trải nghiệm và nhận những phần quà nhỏ như sampling, voucher… Bằng cách làm này, khách hàng sẽ có ấn tượng sâu sắc và ghi nhớ lâu hơn hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, vì hình thức này chưa được triển khai rộng rãi trên thị trường nên doanh nghiệp cần hợp tác với một đơn vị quảng cáo có uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cũng như thường xuyên update báo giá mới nhất.

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt mới nhất trên thị trường.

3. Book quảng cáo nhà chờ xe buýt ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Với những lợi thế truyền thông nổi trội, quảng cáo nhà chờ xe buýt hứa hẹn sẽ đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường, tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. Unique Outdoor Advertising là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe buýt khắp 63 tỉnh thành cả nước, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho doanh nghiệp chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, đã từng triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z, bảo hành chất lượng maquette định kì.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận

Hotline: 0986 268 555