Điểm danh các ngành hàng ưa chuộng kênh quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus đã trở thành một hình thức quảng bá hiệu quả và phổ biến trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Khi di chuyển qua các tuyến đường chính, xe bus thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo nên một hình ảnh quảng cáo ấn tượng. 

Để giúp doanh nghiệp xác định được lĩnh vực quảng cáo trên xe bus có phù hợp với ngành hàng của mình hay không, hãy cùng Unique OOH tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé. Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo xe bus trên 63 tỉnh thành. 

1. Đối tượng quảng cáo trên xe bus hướng đến

Khi triển khai quảng cáo trên xe bus, các doanh nghiệp thường hướng đến một đối tượng khách hàng rộng và đa dạng. 

Quảng cáo bên trong xe bus thường nhắm đến những người có thu nhập trung bình thấp, bao gồm công nhân lao động phổ thông, sinh viên và học sinh. Vì xe buýt thường phục vụ các tuyến đô thị và đi qua các khu vực dân cư đa dạng, nên quảng cáo này có thể tiếp cận được đến đối tượng này một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, với quảng cáo bên ngoài xe bus giống như các biển pano di động được gắn trên thân xe, đối tượng tiếp cận sẽ rộng hơn và bao gồm mọi mức độ thu nhập. Khi xe buýt di chuyển qua các tuyến đường chính vào giờ cao điểm hoặc trong thời gian tắc đường, quảng cáo này có thể tiếp cận đến một lượng lớn người đi đường.

Doanh nghiệp có thể hạn chế khu vực địa lý muốn tiếp cận thông qua việc lựa chọn các xe buýt di chuyển trong khu vực đó. Điều này cho phép doanh nghiệp tập trung truyền thông đến khách hàng tiềm năng tại các vị trí cụ thể và khu vực địa phương muốn quảng cáo.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng (Dự án Unique OOH triển khai)

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo trên xe bus với tất tần tật thông tin chi tiết nhất

2. Các ngành hàng ưa chuộng kênh quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus là một hình thức quảng cáo di động hiệu quả, giúp đẩy mạnh sự nhận biết thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng trong các khu vực đông đúc. Dưới đây là một số ngành hàng phù hợp để triển khai quảng cáo trên xe bus:

2.1. Ngành hàng FMCG

Ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) là một lựa chọn lý tưởng để quảng cáo trên xe bus. Với sự di chuyển liên tục của xe bus qua các khu vực đông dân cư, quảng cáo xe bus cho ngành hàng FMCG có thể nhanh chóng tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng. Các sản phẩm như đồ uống, thực phẩm, chăm sóc cá nhân có thể được quảng cáo một cách hiệu quả trên xe bus.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Chiến dịch quảng cáo die-cut trên xe bus của sữa hạt A+ Food (Dự án Unique OOH triển khai)

2.2. Ngành hàng dược phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng

Xe bus là một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho các hãng dược phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng. Nhờ việc di chuyển trong các khu vực đông đúc, quảng cáo trên xe bus có thể tạo sự nhận thức cao về các sản phẩm y tế và thu hút sự quan tâm của những người đang tìm kiếm các giải pháp sức khỏe.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Tảo Nhật Motiti Store với chiến dịch quảng cáo trên thân xe bus (Dự án Unique OOH triển khai)

2.3. Ngành hàng bảo hiểm

Quảng cáo trên xe bus cũng là một cách hiệu quả để các hãng bảo hiểm tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Việc quảng bá dịch vụ bảo hiểm trên xe bus giúp tăng cường nhận thức về các lợi ích và tiện ích mà bảo hiểm mang lại. Đồng thời, sự di chuyển của xe bus đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận được nhiều người và địa điểm khác nhau.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Bảo hiểm BSH phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên thân xe bus (Dự án Unique OOH triển khai)

2.4. Ngành hàng bất động sản 

Quảng cáo trên xe bus có thể là một hình thức quảng bá rất hiệu quả và chi phí hợp lý để tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng trong ngành bất động sản. Xe buýt di chuyển qua các khu vực đô thị, khu dân cư cao cấp và khu vực tập trung người có thu nhập cao. Quảng cáo trên xe bus giúp tiếp cận trực tiếp đến đối tượng khách hàng tiềm năng mà công ty bất động sản muốn hướng tới.

Bất động sản Hinode Royal Park quảng cáo trên xe bus Hà Nội

Bất động sản Hinode Royal Park quảng cáo trên xe bus Hà Nội (Dự án Unique OOH triển khai)

2.5. Ứng dụng thương mại điện tử, công nghệ

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các hãng ứng dụng công nghệ có thể tận dụng quảng cáo trên xe bus để quảng bá ứng dụng, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Quảng cáo xe bus cho các hãng ứng dụng công nghệ giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu và tạo sự tò mò từ phía khách hàng. Đồng thời, việc di chuyển trong nhiều khu vực đảm bảo thông điệp quảng cáo được lan truyền rộng rãi.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Naver với chiến dịch quảng cáo trên xe bus cho ứng dụng Fanship (Dự án Unique OOH triển khai)

2.6. Ngành bưu chính viễn thông

Các công ty viễn thông có thể tận dụng quảng cáo trên xe bus để quảng bá các dịch vụ liên quan đến viễn thông, bao gồm điện thoại di động, internet, truyền hình vệ tinh và các gói cước dịch vụ. Quảng cáo trên xe bus cho công ty viễn thông giúp nâng cao nhận thức về các gói cước, ưu đãi và các dịch vụ mới. Khách hàng có thể quan tâm và tìm hiểu thêm về các gói cước và dịch vụ thông qua thông điệp quảng cáo trên xe bus.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus giúp các công ty viễn thông phủ sóng thương hiệu rộng rãi (Ảnh: Internet)

2.7. Ngành giải trí, truyền hình

Quảng cáo trên xe bus cũng là một cách hiệu quả để các kênh truyền hình, công ty giải trí và các sự kiện truyền thông tiếp cận khách hàng, giúp tạo sự chú ý và tạo sự kỳ vọng từ phía khách hàng, khuyến khích họ theo dõi các chương trình truyền hình, sự kiện giải trí hoặc tham gia các hoạt động truyền thông.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Chiến dịch quảng cáo xe bus quảng bá bộ nhận diện mới của Kênh Truyền hình Quốc hội (Dự án Unique OOH triển khai)

2.8. Ngành điện tử – điện lạnh

Việc quảng cáo các sản phẩm điện máy và gia dụng trên xe bus cũng mang lại hiệu quả cao. Xe bus di chuyển động qua nhiều khu vực, đảm bảo sự tiếp cận của thông điệp quảng cáo đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Các hãng điện máy và gia dụng có thể sử dụng quảng cáo trên xe bus để giới thiệu các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, hoặc tạo sự nhận thức về thương hiệu. Thông qua hình ảnh và thông điệp trên xe bus, khách hàng có thể nhận thấy giá trị và ưu điểm của các sản phẩm và dịch vụ này.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội của máy lọc nước Hiaki (Dự án Unique OOH triển khai)

2.9. Ngành hàng thời trang

Quảng cáo trên xe bus cũng là một phương tiện hữu ích để quảng bá cho các hãng thời trang. Với sự di chuyển của xe bus qua nhiều khu vực đông đúc và đa dạng, quảng cáo trên xe bus giúp tạo sự chú ý và tạo niềm tin về các sản phẩm thời trang. Các hãng thời trang có thể sử dụng quảng cáo trên xe bus để giới thiệu các bộ sưu tập mới, xu hướng thời trang và tạo sự hứng thú từ phía khách hàng.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của thời trang nam 360 boutique (Dự án Unique OOH triển khai)

2.10. Ngành giáo dục

Triển khai quảng cáo trên xe bus cũng là một cách hiệu quả để các tổ chức giáo dục, trường học hoặc các khóa học đến được với đối tượng học sinh, sinh viên và phụ huynh. Quảng cáo trên xe bus cho ngành giáo dục giúp tăng cường nhận thức về các chương trình học, các trường đại học, trung học và các khóa học nghề. Thông qua thông điệp trên xe bus, khách hàng tiềm năng có thể biết đến các cơ hội học tập và nâng cao kỹ năng của mình.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo tràn kính xe bus của Đại học Deakin (Dự án Unique OOH triển khai)

3. Báo giá quảng cáo trên xe bus cho các ngành hàng mới nhất

Báo giá là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus. Nó có quan hệ mật thiết tới tất cả các khâu thực thi, từ việc lựa chọn tuyến xe, thời gian, địa điểm cho tới thiết kế maquette, thi công, bảo hành.

Một chiến dịch quảng cáo xe buýt cần được triển khai tối thiểu từ năm xe trở lên và ít nhất từ ba tháng thì mới mang lại những kết quả nhất định. Càng triển khai tại những tỉnh thành lớn thì chi phí càng cao hơn, doanh nghiệp có thể book theo gói ba tháng, sáu tháng, một năm… để được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

ngành hàng quảng cáo trên xe bus

Chi phí quảng cáo trên xe bus có sự khác nhau giữa các hình thức (Ảnh: Internet)

Lưu ý: Tùy từng vị trí quảng cáo xe bus thì giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch rõ rệt. Ngoài ra, theo tình hình trên thị trường mà báo giá có thể dao động lên xuống, vì thế doanh nghiệp nên update thông tin thường xuyên từ phía công ty quảng cáo để nắm rõ.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe bus chi tiết nhất

4. Tham khảo các chiến dịch quảng cáo trên xe bus do Unique OOH thực hiện

Unique OOH đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo xe bus cho các nhãn hàng, doanh nghiệp có thể tham khảo ngay dưới đây:

Ames English quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Ames English với chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội (Xem thêm)

BRGMart quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo xe bus phủ sóng rộng rãi của siêu thị BRGMart (Xem thêm)

Thời trang Levi's quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Chiến dịch quảng cáo trên thân xe bus của thời trang Levi’s (Xem thêm)

quảng cáo xe buýt cho mỳ cung đình

Chiến dịch quảng cáo die-cut trên xe bus của mỳ Cung Đình (Xem thêm)

Quảng cáo die-cut 3D xe bus

Quảng cáo die-cut xe bus cho mỹ phẩm thiên nhiên Hachi (Xem thêm)

5. Unique OOH cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên xe bus toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe bus toàn quốc, Unique OOH cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả trên khắp 63 tỉnh thành.

– Giám sát hoạt động quảng cáo xe bus,,đảm bảo quảng cáo luôn sạch, đẹp và các xe buýt hoạt động theo đúng lộ trình.

– Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường cũng như lĩnh vực quảng cáo xe buýt.

– Có đội ngũ Monitor kiểm tra hiện trạng xe buýt thường xuyên để bảo hành kịp thời với những xe bị cũ, rách trong quá trình di chuyển.

– Hỗ trợ mọi thắc mắc và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình để quảng cáo xe buýt tiết kiệm mà hiệu quả.

Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo xe bus mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận