5 Kinh nghiệm chọn công ty quảng cáo trên xe buýt chuyên nghiệp

Công ty quảng cáo trên xe buýt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Qua bài viết dưới đây, Unique xin gửi tới bạn đọc cách lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng nhất, đối tác cùng đồng hành trong tất cả các bước thực thi từ A – Z. 

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt trên toàn quốc.

1. Tìm hiểu thông tin về công ty quảng cáo xe buýt qua hệ thống Marketing (Website, Fanpage)

Một công ty quảng cáo xe buýt hay bất cứ công ty cung cấp dịch vụ nào cũng sẽ có hệ thống fanpage, website để truyền thông hình ảnh thương hiệu tới khách hàng. Qua đây, những doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo sẽ tìm kiếm thông tin về đơn vị đối tác trên Internet để xem có phù hợp với những tiêu chí mà chiến dịch đang cần hay không.

công ty quảng cáo trên xe buýt

Doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ các thông tin về công ty quảng cáo trên xe buýt. Nguồn ảnh: Unique

Chính vì vậy, đơn vị quảng cáo xe buýt nên đầu tư hoàn thiện cũng như thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất trên website cũng như fanpage, show ra những lợi thế nổi bật nhất của mình để ghi điểm cũng như tạo được lòng tin nơi khách hàng. Sẽ không một doanh nghiệp nào muốn hợp tác với công ty quảng cáo không chăm chút cho công tác truyền thông và có thông tin mập mờ.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì với những lợi thế truyền thông nổi trội

2. Check khả năng thực thi của công ty quảng cáo xe bus có đáp ứng được đề bài nhãn hàng đưa ra

Mặc dù phần lớn các chiến dịch quảng cáo xe buýt thường được các doanh nghiệp lựa chọn triển khai tại những thị trường lớn, nhiều tiềm năng phát triển như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… nhưng vẫn có rất nhiều chiến dịch đã diễn ra tại các tình thành khác trên toàn quốc. Chính vì vậy, doanh nghiệp thường sẽ tìm kiếm đối tác nào sở hữu năng lực thực thi cùng lúc tại nhiều khu vực, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

GoViet quảng cáo tràn kính trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, trước khi quyết định lựa chọn hợp tác với một đơn vị quảng cáo xe buýt nào đó, doanh nghiệp nên cung cấp đầy đủ những yêu cầu của mình để xem đối tác có thể thực hiện được hay không, tránh trường hợp đã kí hợp đồng nhưng lại phát sinh trục trặc không thể hoàn thành được chiến dịch thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều.

>> Bật mí cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt hiệu quả nhất

3. Đánh giá năng lực triển khai qua các khách hàng, dự án mà công ty quảng cáo xe buýt từng thực hiện

Một trong những yếu tố để công ty quảng cáo trên xe buýt tạo được lòng tin ở doanh nghiệp đó chính là show ra những khách hàng và dự án đã từng thực hiện thành công trước đó. Không quá khó hiểu khi hầu như tất cả các công ty cung cấp dịch vụ đều thể hiện các chiến dịch cũng như những nhãn hàng mà họ từng hợp tác để chứng tỏ độ uy tín, chất lượng đối với khách hàng.

công ty quảng cáo trên xe buýt

Một chiến dịch quảng cáo xe buýt tại Hà Nội của Biotrade. Nguồn ảnh: Unique

Từ các thương hiệu, dự án đã được triển khai bởi đơn vị quảng cáo xe buýt, doanh nghiệp có thể căn cứ vào đó để đánh giá hiệu quả, năng lực của của họ trước khi quyết định lựa chọn làm đối tác sẽ cùng đồng hành trong chiến dịch truyền thông. Không chỉ có vậy, doanh nghiệp có thể tham khảo từ chính những dự án đó để rút kinh nghiệm và phát triển thêm ý tưởng mới cho campaign của mình.

>> Tham khảo các dự án quảng cáo trên xe buýt do Unique thực hiện.

4. Việc cập nhật thường xuyên báo giá quảng cáo trên xe buýt và các chính sách chiết khấu

Tùy từng thời điểm, báo giá quảng cáo trên xe buýt sẽ có sự thay đổi cũng như chênh lệch giữa các vị trí cũng như các tỉnh thành với nhau. Ví dụ như hình thức dán maquette tràn kính, dán diecut sẽ có giá đắt hơn là dán ở hai bên thân thông thường hoặc quảng cáo xe buýt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn chi phí cao hơn nhiều so với các tỉnh thành khác.

công ty quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo diecut trên xe buýt tại Hà Nội. Nguồn ảnh: Unique

Ngân sách luôn là một trong những yếu tố quyết định cả quá trình thực hiện một chiến dịch từ A – Z bởi doanh nghiệp phải có nguồn kinh phí đáp ứng được báo giá quảng cáo xe buýt mà đơn vị đối tác đưa ra. Chính vì vậy, cần có sự tìm hiểu và so sánh thật kĩ bảng giá mà các công ty quảng cáo cung cấp để cân đối và lựa chọn (tuy nhiên không phải lúc nào giá rẻ thì chất lượng cũng tốt).

Một công ty quảng cáo xe buýt có tâm sẽ thường xuyên cập nhật báo giá mới nhất trên thị trường và gửi cho khách hàng tham khảo, ngoài ra tùy từng chiến dịch mà sẽ có những ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

5. Quy cách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của công ty quảng cáo trên xe buýt

Một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, từ bước lập plan truyền thông tới lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy, thiết kế maquette và dán decal… Tất cả các công đoạn này khá phức tạp và doanh nghiệp nếu như hợp tác cùng với công ty quảng cáo thì sẽ được tư vấn, hỗ trợ từ A – Z.

Đơn vị quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp thực thi chiến dịch quảng cáo. 

Công ty quảng cáo xe buýt có uy tín sẽ có nhân viên chuyên chăm sóc, hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như giới thiệu chi tiết về dịch vụ, tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn tuyến xe sẽ tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng nhất cũng như thời điểm diễn ra chiến dịch. Họ sẽ là người cùng đồng hành với doanh nghiệp để đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng trên thị trường, đảm bảo hoàn thành theo thời gian đã định và làm việc trên cơ sở duy trì mối hợp tác lâu dài.

Ngoài ra, mặc dù hiện quảng cáo xe buýt không còn phải xin giấy phép quảng cáo nhưng vẫn phải tuân thủ các quy định mà Luật quảng cáo đã ban hành. Tuy nhiên doanh nghiệp không cần phải lo lắng vì đơn vị quảng cáo sẽ hỗ trợ hoàn toàn phần này.

>> Xem thêm luật quảng cáo trên xe buýt dành cho doanh nghiệp.

6. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt uy tín, chuyên nghiệp

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn nhỏ, hỗ trợ đắc lực đưa các thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên cập nhật thông tin về các tuyến xe buýt mới nhất giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn cho dự án truyền thông của mình. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất trên thị trường!

Unique Out-of-home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận