Căn hộ đẳng cấp Topaz Eite cùng chiến dịch quảng bá cực “khủng”

Topaz Elite là dự án Bất động sản cao cấp nhất của Vạn Thái Land. Để quảng bá dự án chung cư cao cấp, Topaz Elite đã hợp tác cùng Taximedia triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Vinasun và VinaTaxi tại Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu về dự án căn hộ cao cấp Topaz Elite

Topaz Elite thuộc giai đoạn 2 của dự án công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Dự án rộng 16ha, tiếp giáp 3 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp rạch sông Xáng. Đây là dự án cao cấp nhất của chủ đầu tư Vạn Thái (Vạn Thái Land).

CĂN HỘ ĐẲNG CẤP TOPAZ EITE CÙNG CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ CỰC “KHỦNG”

Dự án căn hộ cao cấp Topaz Elite

Vạn Thái Land được thành lập từ năm 1999 và hoạt động chuyên về kinh doanh đầu tư bất động sản. Đặc biệt nhất là về dự án chung cư, khu phức hợp đô thị xanh mang thương hiệu “Topaz” với mong muốn mang lại một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho dân thành thị nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp.

Taxi Media thuộc tổ hợp truyền thông Unique Advertising hân hạnh là đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi của căn hộ cao cấp nhất của Công ty Vạn Thái – Topaz Elite trên hai hãng taxi là Vinasun và VinaTaxi tại TP Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi – lý do để nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai hình thức này!

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Topaz Elite

Vạn Thái Land đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi để truyền thông thương hiệu đến khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Topaz Elite chia làm hai đợt:

Đợt 1: Dán quảng cáo trên cánh cửa xe taxi với số lượng 100 xe và chạy trong 2 tháng.

dự án quảng cáo trên taxi của căn hộ Topaz Elite

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đợt 1 với hình thức dán decel trên cánh cửa xe

Với chiến dịch quảng cáo đợt 1 của Topaz Elite đã thành công rực rỡ, với 100% căn hộ đã tìm được chủ nhân, Vạn Thái Land tiếp tục cho ra mắt căn hộ Topaz Elite giai đoạn 2, tọa lạc tại trung tâm quận 8.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh để triển khai cho doanh nghiệp của bạn!

Đợt 2: Dán quảng cáo tràn đuôi với số lượng 200 xe và chạy trong 2 tháng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi đợt 2 với hình thức dán decal full từ cửa cho đến hết đuôi xe

Số lượng xe và thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Topaz Elite khá phù hợp và lí tưởng, giúp tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

>> Xem ngay quảng cáo trên Vinataxi vàng với hình thức dán full đuôi hiệu quả

3. Ưu điểm nổi bật khi quảng cáo trên xe taxi tại Hồ Chí Minh

Vinasun là một trong hãng taxi lớn hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với con số khoảng 2000 xe và quãng đường di chuyển lên tới 200km/ngày/xe, không quá khó để bắt gặp hình ảnh taxi Vinasun trên nhiều cung đường.

Với quảng cáo trên taxi Vinasun, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày, bao gồm những người di chuyển trên đường phố, cho đến những khách hàng sử dụng dịch vụ taxi.

Taxi Vinasun với hai màu chủ đạo là trắng và vàng, rất dễ dàng làm nổi bật hình ảnh quảng cáo (maket) của thương hiệu.dự án quảng cáo trên taxi của căn hộ Topaz Elite

Với phương thức quảng cáo trên taxi VinaSun, thương hiệu có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu dễ dàng

Bên cạnh VinaSun thì Vina Taxi cũng là thương hiệu nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, với số lượng xe khoảng 1000 xe và chạy nhiều trong nội thành.

Hiện nay cả hai hãng đều đã cho triển khai dán quảng cáo tràn đuôi xe, tức là hình ảnh quảng cáo sẽ được dán tràn từ cánh cửa xe và kéo dài đến hết đuôi xe. Không gian quảng cáo mở rộng, giúp hình ảnh thương hiệu được thể hiện nhiều hơn, đem lại trải nghiệm về hình ảnh tốt hơn cho người đi đường.dự án quảng cáo trên taxi của căn hộ Topaz Elite

Diện tích quảng cáo tăng gấp đôi giúp thể hiện hình ảnh nhiều hơn, truyền tải thông điệp rõ ràng hơn!

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất tại Việt Nam!

3. Unique đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo trên xe taxi đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Vạn Thái Land với dự án căn hộ Topaz Elite. Với thế mạnh của chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi tại Việt Nam cung cấp số lượng xe dồi dào đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.

Unique hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bên cạnh hình thức truyền thông bằng xe taxi, doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber, xe taxi để đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – hiệu quả nhấ!

Viết bình luận