Báo giá Pano quảng cáo ngoài trời (In ấn, Thiết kế, Thi công)

Báo giá Pano quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, khu vực triển khai, kích thước, thời gian, số lượng booking…, do đó mỗi một vị trí Pano sẽ có chi phí booking khác nhau. Và hiện nay có hàng nghìn vị trí Pano quảng cáo trên toàn quốc, sẽ rất khó để liệt kê một loạt báo giá của các vị trí này. Tuy nhiên việc nắm được báo giá ước lượng sẽ giúp nhãn hàng lập kế hoạch truyền thông nhanh chóng hơn.

Với bài viết này, Unique OOH xin gửi tới doanh nghiệp những thông tin quan trọng về báo giá Pano quảng cáo, và đưa ra các mức giá thường gặp để nhãn hàng tham khảo. Unique OOH cung cấp dịch vụ booking Pano quảng cáo toàn quốc hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo sáng tạo, hiệu quả với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Báo giá booking biển Pano quảng cáo ngoài trời

Tìm hiểu về báo giá booking biển Pano quảng cáo ngoài trời

1. Pano quảng cáo là gì? Ưu điểm của Pano quảng cáo ngoài trời

1.1. Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo là các biển ốp tường được gắn vào mặt tiền hoặc mặt hông của các công trình, tòa nhà cao tầng, chung cư cao ốc. Pano có kích thước lớn và được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm để giúp hiển thị thông điệp, hình ảnh nổi bật.

Biển Pano quảng cáo thường xuất hiện nhiều trong khu vực nội thành, có mặt ở nhiều địa điểm công cộng đông người qua lại, giúp truyền tải hình ảnh, thông điệp của nhãn hàng đến với đông đảo người tiêu dùng.

Được xem là hình thức quảng cáo ngoài trời quen thuộc và gần gũi trong đời sống, Pano quảng cáo luôn được nhiều nhãn hàng ưu tiên lựa chọn triển khai trong các chiến dịch quảng bá, xây dựng và duy trì nhận diện thương hiệu.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo xuất hiện trên đường phố và vô cùng quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người tiêu dùng

>> Xem thêm Pano quảng cáo là gì để biết thêm thông tin chi tiết

1.2. Ưu điểm của Pano quảng cáo ngoài trời

– Vị trí đắc địa, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành

Như chúng ta đã biết, Pano là một trong những hình thức truyền thông phổ biến trên thị trường và có tiềm năng phát triển. Hệ thống biển Pano phủ sóng rộng rãi khắp 63 tỉnh thành mang đến cho nhãn hàng nhiều sự lựa chọn trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

– Kích thước đa dạng, tính ứng dụng cao

Với kích thước đa dạng, thi công nhanh chóng dễ dàng, Pano quảng cáo có tính ứng dụng cao và có thể sử dụng ở bất kỳ khu vực nào. Tuy nhiên thì triển khai Pano quảng cáo trong khu vực nội thành là hiệu quả nhất vì ở đây có lượng người qua lại đông đúc, mật độ giao thông cao và có nhiều thời gian để tiếp cận người xem.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng (Dự án Unique OOH thực hiện cho Daikin)

– Truyền tải thông điệp sống động, thu hút

Pano quảng cáo mang đến không gian truyền thông vô cùng tuyệt vời để các nhãn hàng thỏa sức sáng tạo và truyền tải những hình ảnh, thông điệp ấn tượng, thu hút nhất.

Hệ thống đèn chiếu sáng giúp Pano quảng cáo hoạt động ngay cả trong đêm tối, hiển thị nội dung truyền thông cực kỳ sinh động, bắt mắt, dễ dàng chiếm trọn ánh mắt của người đi đường

– Kênh quảng cáo đại chúng, tiếp cận lượng người xem khổng lồ

Phần lớn Pano quảng cáo thường nằm ngay tại các tuyến đường lớn, khu vực công cộng nên không thể thống kê số lượng người đã tiếp xúc trong cả ngày. Đó là chưa tính những người mới quan sát lần đầu tiên và những người ngày nào cũng di chuyển qua địa điểm đó thì chắc chắn sẽ quen thuộc với hình ảnh quảng cáo thương hiệu, trở thành điểm nhấn khó quên trong tâm trí của họ.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo toạ lạc tại các vị trí cực kì đắc địa và tiếp cận với lượng người xem khổng lồ

>> Xem thêm: Ưu điểm của Pano quảng cáo ngoài trời

2. Các yếu tố tác động tới báo giá booking Pano quảng cáo ngoài trời

Báo giá thuê Pano quảng cáo ngoài trời đã bao gồm chi phí thuê vị trí, thiết kế, in ấn, thi công, bảo hành. Báo giá Pano quảng cáo ngoài trời khác nhau theo từng vị trí (địa điểm, khu vực, tỉnh thành), kích thước, số lượng và thời gian triển khai… Vị trí càng đắt địa, kích thước càng khủng thì chi phí càng cao, bên cạnh đó thì việc thuê biển lâu dài với số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn từ đơn vị quảng cáo.

Vì là hình thức quảng cáo có chi phí booking cao, do đó các nhãn hàng cần nắm rõ báo giá Pano quảng cáo ngoài trời trước khi triển khai để lựa chọn vị trí phù hợp với ngân sách cũng như mục tiêu truyền thông của chiến dịch.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo Pano ngoài trời:

2.1. Khu vực triển khai Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc các khu vực phát triển về kinh tế – văn hóa – du lịch thường có báo giá cao hơn so với các tỉnh thành còn lại. Vì tại các thành phố lớn, mật độ giao thông đông đúc, lượng người qua lại cao, do đó Pano quảng cáo có thể phát huy toàn bộ ưu điểm truyền thông và tiếp cận lượng người xem khổng lồ.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Báo giá Pano quảng cáo ở khu vực nội thành các thành phố lớn sẽ có chi phí cao hơn

2.2. Vị trí/địa điểm lắp đặt biển Pano (mật độ giao thông, số người tiếp cận).

Theo các tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời thì một biển Pano quảng cáo đẹp, đắc địa là khi tọa lạc tại các địa điểm có đông người qua lại, tốc độ di chuyển chậm (để gia tăng thời gian tiếp xúc). Như vậy các khu vực nội thành, vòng xoay lớn và ở các khúc cua chính là những các địa điểm tuyệt vời nhất để triển khai Pano quảng cáo ngoài trời.

Đó cũng chính là lí do vì sao báo giá Pano quảng cáo trong khu vực nội thành thường đắt đỏ hơn khu vực ngoại thành và các tỉnh lẻ.

2.3. Số lượng và thời gian booking Pano quảng cáo

Với các chiến dịch quảng cáo Pano kéo dài và số lượng lớn, báo giá thường có lợi cho các nhãn hàng, bởi không chỉ được chiết khấu hấp dẫn mà còn được khuyến mãi thêm chi phí thay maquette (layout) mới hoặc được tặng thêm thời gian quảng cáo.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Triển khai Pano quảng cáo càng nhiều và càng lâu, báo giá càng được chiết khấu hấp dẫn

2.4. Giá in Pano quảng cáo (Kích thước, chất liệu, in ấn và thi công)

Cũng giống như biển Billboard, Pano quảng cáo sử dụng chất liệu bạt Hiflex. Biển có kích thước càng lớn thì chi phí in ấn bạt quảng cáo càng cao, kéo theo đó sẽ tốn nhiều nhân lực, thiết bị để hỗ trợ cho khâu thi công hơn, do vậy mà báo giá triển khai sẽ lớn hơn

 Bên cạnh đó thì bạt Hiflex cũng chia làm nhiều loại, bạt càng cao cấp (dày dặn, mịn đẹp) thì càng có báo giá đắt đỏ hơn, bù lại sẽ tăng tính thẩm mỹ và hoạt động bền bỉ.

2.5. Các yếu tố sáng tạo đi kèm (Mockup 3D, đèn LED hiệu ứng)

Hiện nay Pano quảng cáo ngày càng mới mẻ, độc đáo để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của các nhãn hàng cũng như thu hút sự chú ý của người đi đường, do đó các nhãn hàng thường sử dụng thêm các yếu tố sáng tạo đi kèm như mockup 3D, đèn LED có hiệu ứng. Việc triển khai thêm các yếu tố sáng tạo sẽ làm tăng thêm chi phí của biển quảng cáo Pano, nhưng hiệu quả truyền thông đem lại thì vô cùng tuyệt vời.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo với phần mockup 3D nổi khối cực sáng tạo

3. Bảng giá làm Pano quảng cáo gồm những gì

Ở trên là các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thuê biển quảng cáo Pano đã có sẵn, còn đối với các nhãn hàng triển khai xây dựng mới thì bảng giá làm Pano quảng cáo sẽ khá đắt đỏ vì bao gồm các chi phí như:

– Phí thuê địa điểm quảng cáo (tiền trả cho chủ sở hữu căn nhà/công trình)

– Phí dựng khung bảng quảng cáo (bao gồm tiền mua vật liệu và thuê thợ thi công dựng khung biển)

– Giá thiết kế Pano quảng cáo thường sẽ không tốn vì maquette sử dụng chính những ấn phẩm truyền thông đã có của nhãn hàng và chỉ cần resize kích thước phù hợp với biển quảng cáo là được

– Giá in Pano quảng cáo cao hay thấp phụ thuộc vào kích thước và chất liệu của bạt quảng cáo.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Bảng báo giá Pano quảng cáo ốp trên tòa nhà cao tầng khá cao

4. Cập nhật báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

Pano là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời có báo giá cao nhất nhưng chi phí này hoàn toàn tương xứng với những hiệu quả truyền thông thu được trong suốt khoảng thời gian diễn ra chiến dịch. Pano quảng cáo với kích thước lớn, tọa lạc tại những vị trí đắc địa sẽ giúp nhãn hàng lan tỏa thương hiệu, hình ảnh, thông diệp một cách mạnh mẽ, cũng như tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Như Unique đã nhắc ở trên, Pano quảng cáo khác nhau theo từng vị trí, tuy nhiên nhãn hàng vẫn cần biết được mức giá chung của hình thức này để lên ngân sách phù hợp.

4.1. Báo giá Pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Tại Unique, báo giá Pano quảng cáo tại khu vực nội thành ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng dao động từ 500,000,000đ – 1,000,000,000đ/vị trí/năm, trong khi khu vực ngoại thành rẻ hơn từ 300,000,000đ – 500,000,000đ/vị trí/năm.

Ngoài ra thì tại một số vị trí vị trí nằm trong những khu vực trọng điểm với lưu lượng giao thông đông đúc thì báo giá càng đắt đỏ nữa, có thể lên tới 2,000,000,000đ – 3,000,000,000đ/vị trí/năm. Ví dụ như biển Pano tại Ngã 6 Phù Đổng – Vòng xoay lớn nhất và đắc địa nhất Sài Gòn với hàng triệu lượt xe qua lại mỗi ngày, mỗi vị trí quảng cáo ở đây có thể có báo giá tới 3,000,000,000đ, rất đắt đỏ nhưng hiệu quả truyền thông đạt được thì quá khủng.

Nhãn hàng nên ưu tiên lựa chọn các tuyến đường lớn có mật độ người tham gia giao thông đông đúc, cho dù báo giá quảng cáo có cao hơn một chút nhưng hiệu quả đạt được thì tốt hơn rất nhiều.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Tham khảo báo giá Pano quảng cáo ngoài trời tại một số vị trí

4.2. Báo giá Pano quảng cáo tại các tỉnh thành khác

Ngoài các thành phố lớn, trọng điểm thì tại các tỉnh thành còn lại báo giá Pano quảng cáo cũng chia ra khi vực nội thành và ngoại thành, và nội thành thì bao giờ cũng cao hơn so với ngoại thành. Báo giá có thể dao động từ 200,000,000đ – 500,000,000đ/năm/vị trí.

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo tại ngã tư Đê La Thành – Giảng Võ. Nguồn ảnh: Unique

4.3. Báo giá Pano quảng cáo trên đường quốc lộ, tỉnh lẻ

Báo giá Pano quảng cáo trên đường quốc lộ, tỉnh lẻ chỉ dao động từ 150,000,000đ – 300,000,000đ/vị trí/năm.

Ngoài ra, Unique OOH chia sẻ thêm một thông tin: báo giá Pano quảng cáo khu vực nội thành sẽ tính theo từng vị trí còn báo giá Pano trên đường quốc lộ, tỉnh lẻ thường được bán theo combo và nhãn hàng mua theo combo sẽ được lợi hơn nhiều

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Càng có vị trí đắc địa thì báo giá Pano quảng cáo ngoài trời càng cao hơn. Nguồn ảnh: Unique.

Lưu ý:

– Báo giá Pano quảng cáo trên chưa bao gồm VAT

– Báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường. Vì vậy, doanh nghiệp hãy liên hệ với Unique OOH (hotline 0986 268 555) ngay hôm nay để cập nhật bảng giá quảng cáo Pano mới nhất

– Pano quảng cáo trong khu vực nội thành có thể triển khai dao động từ 1 – 3 – 6 tháng, còn Pano trên đường quốc lộ thường từ 6 – 12 tháng.

– Nếu triển khai Pano với số lượng lớn và trong thời gian dài, ngoài nhận chiết khấu về giá thuê, doanh nghiệp sẽ còn được hưởng các ưu đãi khác như thay bạt, thay maquette quảng cáo miễn phí…

5. Các dự án Pano quảng cáo do Unique OOH thực hiện

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo “rực rỡ” của Vinmart (Xem thêm)

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời đầy ấn tượng của Honda tại Đà Nẵng (Xem thêm)

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo của Bất động sản DIC Corp tại Hà Nội (Xem thêm)

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời của Tuần Châu Marina (Xem thêm)

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo của thang máy Japan Fuji Lift tại số 1A Láng Hạ (Hà Nội) (Xem thêm)

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Điều hòa Daikin triển khai chiến dịch quảng cáo Pano tại nhiều tỉnh thành (Xem thêm)

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

ZaloPay xuất hiện trên Pano quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Dân Chủ (Xem thêm)

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Bảo Sơn phủ sóng trên hệ thống Pano quảng cáo tại Hà Nội (Xem thêm

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Chiến dịch quảng cáo Pano biển chợ của đường Biên Hòa (Xem thêm

báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Dự án Pano quảng cáo của Lotte Finance tại nhiều tỉnh thành (Xem thêm)

>> Khám phá thêm các dự án quảng cáo Pano do Unique OOH thực hiện

6. Book quảng cáo Pano ngay hôm nay với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo Pano trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi luôn tự tin có thể mang tới cho quý doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Cho đến nay, chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, sẵn sàng cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A – Z, cam kết bảo hành chất lượng maquette với báo giá cực cạnh tranh, có lợi cho nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Unique Out-Of-Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Bình luận

  1. xin báo giá pano quảng cáo ở bắc Giang

  2. Hi Unique, Mình có nhà ở kế Cổng Tam Quang, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Số nhà 366 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang. Đường Nguyễn Trung Trực là trục đường chính của Thành phố Rạch Giá (8000-10.000 xe lưu thông/ ngày). Nhà cao 2 tầng. Phù hợp đặt panel quảng cáo ngoài trời. Mình muốn hợp tác với Unique cho thuê vị trí đặt panel quảng cáo ngoài trời. Vui lòng liên hệ SĐT (0913764846 – A.Thanh)

Viết bình luận