Cập nhật ngay báo giá Pano quảng cáo ngoài trời với nhiều vị trí đắc địa

Trong suốt quá trình triển khai một chiến dịch quảng cáo biển bảng thì báo giá Pano quảng cáo ngoài trời luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng tới tất cả các công đoạn từ A – Z. Qua bài viết dưới đây, Unique OOH xin gửi tới bạn đọc và doanh nghiệp những thông tin về báo giá của hình thức quảng cáo này vừa được cập nhật trong thời gian gần nhất.

Unique OOH rất hân hạnh được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời trên toàn quốc với báo giá được cập nhật liên tục, nhiều chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

1. Vai trò của Pano quảng cáo đối với chiến dịch truyền thông thương hiệu

Như chúng ta đã biết, quảng cáo Pano là một trong những hình thức truyền thông rất phổ biến trên thị trường và có tiềm năng phát triển, phủ sóng rộng rãi khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kích thước maquette lớn, vị trí đắc địa, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận được tới đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

báo giá pano quảng cáo

Pano quảng cáo của Daikin có vị trí cực kì đắc địa

Phần lớn Pano quảng cáo thường nằm ngay tại các tuyến đường lớn, khu vực công cộng nên không thể thống kê số lượng người đã tiếp xúc trong cả ngày. Đó là chưa tính những người mới quan sát lần đầu tiên và những người ngày nào cũng di chuyển qua địa điểm đó thì chắc chắn sẽ quen thuộc với hình ảnh quảng cáo thương hiệu, trở thành điểm nhấn khó quên trong tâm trí của họ.

Quảng cáo Pano ngoài trời còn giúp doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp và hạn chế sự cạnh tranh với các nhãn hàng đối thủ trên thị trường. Bởi lẽ mỗi chiến dịch triển khai hình thức này đều có kinh phí khá đắt đỏ (đặc biệt là với các vị trí đẹp) và không có quá nhiều biển cùng ở một vị trí nên sẽ giúp hình ảnh thương hiệu trở nên nổi bật hơn.

>> Xem thêm thông tin về Pano quảng cáo là gì dành cho doanh nghiệp.

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá Pano quảng cáo ngoài trời

Để một chiến dịch quảng cáo Pano diễn ra suôn sẻ và thành công thì không thể không nhắc tới một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, ấy chính là báo giá, hay còn gọi là chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra từ đầu đến cuối. Bảng giá làm Pano quảng cáo thường sẽ được các nhãn hàng ưu tiên quan tâm đầu tiên ngay từ trong quá trình tìm hiểu về loại hình quảng cáo này để có sự cân đối và lựa chọn sao cho phù hợp.

báo giá pano quảng cáo

Bảng báo giá Pano quảng cáo ốp trên tòa nhà cao tầng khá cao. Nguồn ảnh: Unique.

Trong chiến dịch truyền thông, báo giá Pano quảng cáo ngoài trời đóng vai trò cực kì quan trọng và bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể ở đây là:

Bảng giá làm Pano quảng cáo theo vị trí có sẵn: đối với những địa điểm đã có sẵn khung kim loại gắn trên tường từ trước, càng đắc địa thì chi phí càng cao.

Báo giá Pano quảng cáo tại vị trí phải lắp đặt mới hoàn toàn: Kinh phí sẽ đắt hơn rất nhiều so với vị trí có sẵn bởi doanh nghiệp sẽ vừa phải đàm phán với chủ sở hữu, vừa phải mất tiền thêm khâu mua vật liệu, thi công dựng khung biển…

Báo giá in Pano quảng cáo: Gồm có thiết kế, in demo, in bản cuối cùng để thi công chiến dịch. Ngoài ra, Pano sử dụng chất liệu bạt nào cũng sẽ có giá thành chênh lệch nhất định.

báo giá pano quảng cáo

Ưu tiên lựa chọn vị trí Pano tại các ngã tư đường phố. Nguồn ảnh: Unique.

Bảng báo giá Pano quảng cáo khâu thi công: Theo như thời gian đã quy định trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên của đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành lắp đặt, căng biển Pano lên vị trí đã được book để bắt đầu truyền thông cho nhãn hàng. Đối với quảng cáo biển bảng có kích thước khá lớn, quy trình thi công đòi hỏi phải đảm bảo an toàn lao động cũng như độ chính xác cao thì kinh phí sẽ cao hơn các hình thức khác.

Chi phí bảo hành chất lượng maquette quảng cáo: Trong trường hợp bị rách, hỏng do thời tiết hoặc nhãn hàng muốn thay đổi nội dung maquette mới.

3. Cập nhật thông tin báo giá Pano quảng cáo mới nhất hiện nay

Sẽ không tự nhiên mà có đánh giá rằng quảng cáo biển bảng (Pano, Billboard) là một trong những hình thức có báo giá cao nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, nhưng nó cũng hoàn toàn tương xứng và phù hợp với những hiệu quả truyền thông sẽ đem lại trong suốt khoảng thời gian diễn ra chiến dịch. Người đi đường từ nhiều góc độ khác nhau sẽ quan sát được hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng, cho dù họ có đang đứng cách xa cả trăm mét.

báo giá pano quảng cáo

Càng có vị trí đắc địa thì báo giá Pano quảng cáo ngoài trời càng cao hơn. Nguồn ảnh: Unique.

Báo giá in Pano quảng cáo thường sẽ có mức tối thiểu từ sáu tháng trở lên nếu như doanh nghiệp đang có nhu cầu, ngoài ra càng ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…, khu vực công cộng, kích thước lớn thì kinh phí cũng sẽ cao hơn. Trung bình giá Pano quảng cáo sẽ dao động từ 300 triệu trở lên, đối với những vị trí siêu hot thì có thể còn trên 500 triệu, thậm chí cả tỷ đồng.

báo giá pano quảng cáo

Pano quảng cáo tại ngã tư Đê La Thành – Giảng Võ. Nguồn ảnh: Unique

báo giá pano quảng cáo ngoài trời

Tham khảo báo giá Pano quảng cáo ngoài trời tại một số vị trí

Doanh nghiệp có thể book theo sáu tháng hoặc theo năm để tiết kiệm kinh phí hơn và được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, nên ưu tiên lựa chọn các tuyến đường lớn có mật độ người tham gia giao thông đông đúc, cho dù báo giá in Pano quảng cáo có đắt hơn một chút nhưng hiệu quả đạt được thì tốt hơn rất nhiều. Để cập nhật được bảng giá làm Pano quảng cáo mới nhất, doanh nghiệp có thể hợp tác với một đơn vị quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trên thị trường và đã từng triển khai nhiều chiến dịch lớn.

>> Cập nhật ngay các vị trí Pano quảng cáo đắc địa với chiết khấu hấp dẫn nhất

4. Book quảng cáo Pano ngay hôm nay với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo Pano trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi luôn tự tin có thể mang tới cho quý doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Cho đến nay, chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, sẵn sàng cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A – Z, cam kết bảo hành chất lượng maquette với báo giá cực cạnh tranh, có lợi cho nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

Bình luận

  1. xin báo giá pano quảng cáo ở bắc Giang

  2. Hi Unique, Mình có nhà ở kế Cổng Tam Quang, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Số nhà 366 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang. Đường Nguyễn Trung Trực là trục đường chính của Thành phố Rạch Giá (8000-10.000 xe lưu thông/ ngày). Nhà cao 2 tầng. Phù hợp đặt panel quảng cáo ngoài trời. Mình muốn hợp tác với Unique cho thuê vị trí đặt panel quảng cáo ngoài trời. Vui lòng liên hệ SĐT (0913764846 – A.Thanh)

Viết bình luận