Câu chuyện chiếc huy hiệu và niềm tự hào của người Unique

Xin chào các bạn, tôi là chiếc huy hiệu của Unique, hôm nay tôi muốn kể cho bạn nghe về tôi, về người Unique, và về sự tự hào, kiêu hãnh của tôi.

Tôi sinh ra vào ngày 19/10/2017, tôi lấy ngày này làm ngày sinh của mình vì đúng ngày này, tôi được anh Phạm Ngọc Linh – Tổng giám đốc của Unique Group tự tay đeo lên cổ áo của từng người Unique với niềm tự hào vô bờ bến.

Chiếc huy hiệu của Unique

Anh Phạm Ngọc Linh cài những chiếc huy hiệu đầu tiên cho người Unique

Về hình dáng, tôi có màu vàng đồng, ở giữa là logo của Unique, kích thước của tôi nhỏ nhỏ xinh xinh, và đeo lên cổ áo hay ngực trái áo sơ mi thì vừa vặn rất đẹp mắt.

Chiếc huy hiệu của Unique

Chiếc huy hiệu của Unique

Tôi được mọi người đeo lên ngực vào tất cả các ngày làm việc, và dĩ nhiên là không thể thiếu tôi trong những dịp đặc biệt của công ty.

Chiếc huy hiệu của Unique

Chiếc huy hiệu được đeo lên ngực áo của người Unique

Bạn có biết ý nghĩa của một chiếc huy hiệu là gì không? Huy hiệu không đơn giản chỉ là một món đồ trang sức để làm đẹp, mà nó còn mang nhiều giá trị quan trọng nữa đó nhé.

Huy hiệu chính là hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp, tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đó. Ngoài ra còn giúp quảng bá cho doanh nghiệp, khi nhân sự cài huy hiệu trên áo sẽ giới thiệu hình ảnh của công ty tới những người mà mà họ sẽ tiếp xúc.

Chiếc huy hiệu cài lên áo của tất cả nhân sự sẽ giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Mọi người sẽ cảm thấy tự hào, tự cảm nhận mình là một phần của tổ chức, để từ đó có nhiều động lực phấn đấu và nỗ lực hơn.

Chiếc huy hiệu của Unique

Chiếc huy hiệu nhỏ bé nhưng mang trong mình rất nhiều ý nghĩa đặc biệt

Tại Unique, mỗi một nhân sự sau khi trải qua thời gian thử việc và trở thành nhân viên chính thức, sẽ được tổ chức một buổi lễ kết nạp, và được Ban lãnh đạo công ty tự tay đeo huy hiệu cho nhân sự đó. Điều này đã trở thành một phần quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp của Unique.

Chiếc huy hiệu của Unique

Trao huy hiệu cho nhân sự đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Unique

Chiếc huy hiệu của Unique

Tự hào khi được Ban lãnh đạo công ty trao huy hiệu trong ngày trở thành nhân viên chính thức

Chính vì điều này mà chiếc huy hiệu như một “phần thưởng” cho sự nỗ lực vượt qua thời gian thử việc đầy thử thách, cũng như một “chứng nhân” quan trọng đánh dấu bạn đã chính thức trở thành người Unique, gia nhập Unique Family, cùng mọi người làm việc, cùng học hỏi và cùng nỗ lực, cố gắng vì những mục tiêu chung.

Chiếc huy hiệu của Unique

Niềm tự hào mang tên chiếc huy hiệu của Unique

Nhìn lại hình ảnh của các nhân sự được chính thức kết nạp, được trao huy hiệu, huy hiệu tôi đây vô cùng tự hào và vui sướng. Tôi nhỏ bé là thế, nhưng tự hào làm sao khi tôi có rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt.

Các Uniquers ơi, hãy cùng tôi, hãy cùng nhau nỗ lực nhiều hơn để đưa Unique ngày một vươn xa hơn nhé!

Chiếc huy hiệu của Unique

Viết bình luận