Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên taxi cực sáng tạo của Koreno

Là một trong những thương hiệu chăm chỉ làm quảng cáo ngoài trời nên quanh năm suốt tháng, người đi đường luôn dễ dàng bắt gặp hình ảnh của mì Hàn Quốc Koreno trên những chiếc xe taxi rong ruổi khắp mọi nơi.

Để xây dựng được nhận diện thương hiệu như hiện tại, Koreno đã cực kỳ chịu chi, không ngừng làm quảng cáo để tạo độ phủ và gây ấn tượng trong tâm trí của người tiêu dùng. Tuy nhiên để làm nên một chiến dịch thành công thì một trong những bí quyết quan trọng của Koreno ấy chính là thiết kế maquette quảng cáo.

Đồng hành cùng với Koreno trong những ngày đầu làm thương hiệu tại Việt Nam, Unique luôn yêu mến và thích thú với những maquette quảng cáo trên taxi đầy ấn tượng của Koreno. Cùng điểm danh một số maquette quảng cáo tuyệt đẹp của Koreno nhé!

Maquette quảng cáo những ngày đầu tiên Koreno đặt chân đến Việt Nam

Mì Hàn Quốc Koreno xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng đầu năm 2016, được một bộ phận giới trẻ yêu thích nhờ mang văn hóa ẩm thực Hàn đến Việt Nam, sợi mì to, rất dai giòn, ăn khá lạ miệng và ngon.

Những ngày đầu tiên, đại sứ thương hiệu của Koreno chính là Hari Won, maquette quảng cáo của Koreno tràn ngập hình ảnh của Hari Won bên cạnh tô mì Koreno thơm ngon hấp dẫn đi kèm với thông điệp “mì nấu mới là mì chuẩn”. Tone màu cam đỏ nóng ấm, rực rỡ và bắt mắt.

Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên taxi cực sáng tạo của KorenoMaquette quảng cáo những ngày đầu tiên Koreno đặt chân đến Việt Nam. Nguồn ảnh: Unique 

>> Xem thêm: Koreno quảng cáo trên taxi tại nhiều tỉnh thành

Maquette quảng cáo giới thiệu sản phẩm Koreno mì tương đen Jjajangmen

Koreno Jjajangmen triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi với gần nghìn xe và chạy tại các tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng… Hãng taxi mà Koreno lựa chọn làm đại sứ thương hiệu gồm có taxi Mai Linh, taxi ABC, VinaSun, Tiên Sa, Open99…

Lúc này maquette sử dụng hình ảnh đồ họa chứ không phải là người thật nữa. Thiết kế focus vào sản phẩm là tô mì tương đen với dòng thông tin “Nước sốt đậu đen truyền thống của người Hàn Quốc”

Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên taxi cực sáng tạo của Koreno

Maquette quảng cáo giới thiệu sản phẩm Koreno mì tương đen Jjajangmen. Nguồn ảnh: Unique

Với hai bên thân xe, Koreno chạy quảng cáo cho hai maquette, một bên là hình ảnh của mì Jjajangmen, một bên là sản phẩm mì Koreno kim chi.

Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên taxi cực sáng tạo của Koreno

Maquette quảng cáo giới thiệu mì Koreno kim chi. Nguồn ảnh: Unique

Maquette quảng cáo ra mắt dòng sản phẩm “Thế giới mì Koreno”

“Thế giới mì Koreno” là dòng sản phẩm mì cay và siêu cay. Với chiến dịch cho sản phẩm mới, Koreno lựa chọn 4 đại sứ thương hiệu là Woosi, Anh Thư, Banana, MisThy (những gương mặt trẻ nổi tiếng trên Facebook, Youtube, sở hữu cộng đồng người theo dõi đông đảo).

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của “Thế giới mì Koreno” có 4 maquette, mỗi một maquette tương ứng với một đại sứ thương hiệu.

Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên taxi cực sáng tạo của Koreno

“Thế giới mì Koreno” quảng cáo trên taxi với 4 mẫu maquette khác nhau. Nguồn ảnh: Unique 

Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên taxi cực sáng tạo của Koreno

Một maquette quảng cáo khác của “Thế giới mì Koreno”. Nguồn ảnh: Unique 

>> Xem thêm: Koreno quảng cáo trên taxi ra mắt “Thế giới mì Koreno”

Maquette quảng cáo trên xe taxi ra mắt sản phẩm mì Koreno Volcano

Volcano dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “núi lửa”, chỉ nghe chỉ nghe cái tên thôi là đã tưởng tượng ra được vị cay bùng cháy của sản phẩm rồi. Đúng vậy đây chính là mì siêu cay của Koreno, với hai vị đặc biệt là vị Gà và vị Gà phomai.

Maquette quảng cáo là hình chú gà với cái mặt đỏ gay như muốn nói rằng “ăn Volcano đi, bạn sẽ thấy cay cực đã”. Bên cạnh đó Koreno còn ráng lồng ghép thêm sản phẩm mì tương đen vào maquette, kết quả là thành hai sắc màu hắc hường vô cùng nổi bật.

Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên taxi cực sáng tạo của Koreno

Maquette quảng cáo trên xe taxi ra mắt sản phẩm mì Koreno Volcano. Nguồn ảnh: Unique 

Maquette quảng cáo ra mắt dòng sản phẩm mì Koreno rong biển vị ngao

Đây rồi, đây chính là maquette quảng cáo mà tác giả thích nhất trong tất cả các maquette họ hàng khác của Koreno.

mì rong biển vị ngao là dòng sản phẩm mới nhất của Koreno, với sự kết hợp đầy độc đáo giữa rong biển và ngao mang đến cho bạn một tô mì ăn liền vô cùng thanh mát, cực kỳ hợp với mùa hè đầy nóng bỏng.

Maquette quảng cáo ra mắt dòng sản phẩm mì Koreno rong biển vị ngao trên taxi Open99

Hình ảnh thiết kế cực kỳ bắt mắt, màu xanh lá lá mạ tươi non đối lập nên sắc hồng khiến maquette quảng cáo bừng lên sức sống và cực kỳ thu hút. Ngoài ra thì dòng thông điệp “Vị ngao thanh mát – Không lo cay nóng” đã nếu tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm mới này. Maquette dán lên sắc xanh của taxi Open99 thì càng perfect

>> Xem thêm: Mì Koreno và hành trình xây dựng thương hiệu tại Việt Nam

Ngoài ra cũng có maquette quảng cáo truyền thông cho các chương trình ưu đãi

Ví dụ như dịp Tết, Koreno truyền thông cho chương trình trúng thưởng “Mua Jumbo – Quà khổng lồ” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng. Maquette cũng cực kỷ nổi bật và bắt mắt!

Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên taxi cực sáng tạo của Koreno

Chương trình “Mua Jumbo – Quà khổng lồ”. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài ra thì bố cục thiết kế này cũng được sử dụng cho maquette truyền thông về 3 điều mới trong sản phẩm của Koreno. “Sợi mì dai hơn; Rau nhiều hơn; Hương vị đậm đà hơn”.

Koreno Jumbo với ba điều mới: “Sợi mì dai hơn; Rau nhiều hơn; Hương vị đậm đà hơn” 

> Xem thêm: Koreno quảng cáo trên taxi cho chương trình khuyến mãi Tết 2019

Kết

công ty quảng cáo trên xe taxi đồng hành cùng Koreno trong rất nhiều năm, thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo với những maquette khác nhau, Unique cực thích các thiết kế của Koreno, sáng tạo, rực rỡ và rất bắt mắt.

Có thể thấy tone màu nền chủ đạo là màu hồng, đây là một trong những tone màu thuộc gam nóng, có tác dụng kích thích ánh nhìn của người đi đường, tạo cảm giác trẻ trung, đầy sức sống và bừng bừng khí thế, nhiệt huyết, một phần có lẽ là do các sản phẩm của Koreno hướng đến phân khúc khách hàng là giới trẻ, những người yêu thích Văn hóa – Ẩm thực xứ Hàn và có sức mua sản phẩm cực tốt.

Ngoài ra thì Koreno còn tận dụng dịch vụ quảng cáo trên taxi để truyền thông cùng lúc hai nội dung quảng cáo trên hai cánh cửa xe, đây là cách làm cực kỳ thông minh!

Viết bình luận