Chiến dịch quảng cáo của Jetstar trên xe Vina taxi

Quảng cáo trên xe taxi – hình thức quảng cáo di động khai thác triệt để khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, nắm bắt được ưu điểm này, Jetstar triển khai chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh để lan tỏa thương hiệu của mình một cách rộng rãi.

Unique hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Jetstar trong chiến dịch truyền thông ấn tượng này.

1. Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar

Không chỉ được biết đến như một hãng hàng không giá rẻ, Jetstar có tầm nhìn xa và rộng hơn rất nhiều khi mỗi tuần thực hiện hơn 4.000 chuyến bay đến hơn 75 điểm đến – tại Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương. Jetstar cũng từng gây ấn tượng khi quyên góp được hơn 9 triệu đô la Úc thông qua chương trình StarKids.

Jetstar hiện đang trên đà lớn mạnh và sẽ trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh rất lớn đối với các hãng hàng không khác. Với những chiến dịch quảng cáo hiệu quả mà Jetstar đã và đang triển khai, trong đó có quảng cáo trên xe taxi, thương hiệu Jetstar sẽ chiếm lĩnh được thị trường ngày một rộng lớn.

quảng cáo trên xe taxi

Thiết kế quảng cáo của Jetstar cực nổi bật trên nền vàng của vina taxi

>> Xem thêm dán quảng cáo trên xe taxi là gì và ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo này!

2. Unique triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe Vina taxi cho Jetstar

Tự hào là đối tác tin cậy được Jetstar lựa chọn, Unique đã thực hiện quảng cáo trên xe taxi cho Jetstar như sau:

– Hãng taxi: Vina taxi

– Số lượng xe: 500

– Thời gian triển khai: 6 tháng

– Khu vực: TP. Hồ Chí Minh

– Vị trí dán quảng cáo: full 2 cánh cửa sau của taxi

Quảng cáo của Jetstar được dán full cánh cửa sau

>> Xem thêm quảng cáo trên Vinataxi để truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng

3. Đánh giá hiệu quả của quảng cáo trên xe vina taxi của Jetstar

Vina taxi là hãng taxi liên doanh kinh doanh dịch vụ taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sớm có được đội ngũ nhân viên và dịch vụ chuyên nghiệp giúp Vina taxi chiếm trọn trái tim khách hàng khu vực TP.HCM và cả các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Hơn 96% số người được khảo sát nhận định rằng, quảng cáo di động như trên taxi hiệu quả và thu hút hơn rất nhiều so với biển bảng quảng cáo Pano, Billboard không có tính năng di động. Quảng cáo trên xe taxi thực sự làm tăng hiệu quả chuyển đổi của khách hàng từ quan tâm tới hành động trải nghiệm.

quảng cáo trên xe taxiVị trí dán quảng cáo vừa đúng tầm nhìn của người tham gia giao thông

Vị trí dán quảng cáo ngay ngoài cửa xe với độ cao vừa tầm mắt dễ dàng được người đi đường nhìn thấy. Với thời gian, không gian hoạt động không bị giới hạn, quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi lúc, mọi nơi.

Đoàn xe của Vina Taxi với màu vàng nổi bật vốn đã thu hút người nhìn nay lại thu hút hơn bởi được dán quảng cáo đẹp mắt và hết sức độc đáo.

quảng cáo trên xe taxi

“FLY LIKE A STAR” – Slogan rất dễ ghi nhớ trên cánh cửa xe

Với lượng xe và thời gian triển khai dự án kéo dài đảm bảo cho hình ảnh thương hiệu và slogan “ Fly like a Star” đánh trúng tâm lý khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, giúp cho doanh thu của Jetstar tăng lên đáng kể mà chi phí hoàn toàn không phát sinh. Do đó, sử dụng quảng cáo trên xe taxi cũng là hình thức tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt khi bắt tay cùng Unique Integrated Outdoor Advertising doanh nghiệp luôn được hưởng giá dịch vụ ưu đãi nhất!

Jetstar triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe Vina taxi tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm các dự án quảng cáo trên xe taxi đã được các doanh nghiệp lớn triển khai rất hiệu quả!

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique Integrated Outdoor Advertising

Quảng cáo trên xe taxi là thế mạnh của Unique Integrated Outdoor Advertising. Chúng tôi bằng thành tựu và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sẽ triển khai và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt chặng đường chiến dịch.

Đến với Unique, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng cùng lúc rất nhiều những lợi thế từ hỗ trợ tư vấn tổng thể, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi tới thực hiện dán quảng cáo và báo cáo nghiệm thu đúng thời gian và quy trình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn tổng thể giải pháp và nhận báo giá mới nhất!

Viết bình luận