Chiến dịch quảng cáo Frame của thiết bị giám sát nước TOA DKK

Thời gian vừa qua, chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame của thiết bị giám sát nước TOA DKK đã được triển khai rộng rãi tại hệ thống các tòa nhà lớn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm quảng bá cho loại sản phẩm giúp đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng trong đời sống. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame trên toàn quốc.

1. Công dụng tuyệt vời của thiết bị giám sát chất lượng nước TOA DKK

Thiết bị giám sát chất lượng nước TOA DKK (hay còn gọi là máy phân tích nước thành phố) là loại sản phẩm thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, khu chung cư… để theo dõi, giám sát chất lượng nguồn nước. Máy sẽ phân tích tối đa bảy thông số từ đường cấp nước của vòi hoặc bể tiếp nhận nguồn nước của tòa nhà như độ đục, Clo, độ pH, màu sắc, nhiệt độ, áp suất và độ dẫn một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến thuốc thử.

quảng cáo frame cho thiết bị TOA DKK

TOA DKK là thiết bị giám sát chất lượng nước vô cùng hiệu quả

Thiết bị TOA DKK có xuất xứ từ Nhật Bản, chỉ nặng 11kg và có thiết kế khá nhỏ gọn nên sẽ dễ dàng lắp đặt được trong không gian hẹp. Quy trình sử dụng máy cũng không quá phức tạp khi được trang bị bảng cảm ứng màu tương tác. Chất lượng của máy đã được thử nghiệm và khẳng định là rất tốt, có độ bền và độ chính xác cao, giúp kiểm soát dược chất lượng nguồn nước ở những khu vực lớn.

quảng cáo frame cho thiết bị TOA DKK

Chiến dịch quảng cáo cho thiết bị TOA DKK đã chính thức được triển khai rộng rãi

Để truyền thông rộng rãi cho sản phẩm tiếp cận hơn tới người tiêu dùng, vừa qua chiến dịch quảng cáo màn hình Frame của thiết bị TOA DKK đã được đồng thời triển khai tại nhiều địa điểm của hai tỉnh thành lớn nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

>> Tìm hiểu những khái niệm cơ bản về quảng cáo màn hình Lcd, Frame thang máy

2. Cùng tìm hiểu chiến dịch quảng cáo màn hình Frame của thiết bị TOA DKK

Quảng cáo trên màn hình Frame (hay còn gọi là Digital Frame, Digital Poster) đang là hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình tới đông đảo người tiêu dùng, trong đó thiết bị giám sát chất lượng nước TOA DKK tại các khu chung cư, tòa nhà lớn như Imperia Garden, Star City, Petro Vietnam Landmark… luôn có một lượng lớn người ra vào mỗi ngày. Đây cũng là những nơi có nhu cầu sử dụng thiết bị này nhiều nhất.

quảng cáo frame cho thiết bị TOA DKK

Màn hình Frame có kích thước khá lớn, rất dễ dàng quan sát nội dung

Màn hình Frame sẽ được lắp đặt tại các vị trí rất dễ thấy như ngay bên ngoài và bên trong thang máy với độ cao vừa tầm mắt của người nhìn. Khác với màn Lcd và Led, màn Frame thường dạng hình chữ nhật đứng và sẽ chiếu chuyển tiếp các hình ảnh trong thời gian khoảng 12s, không phát ra âm thanh. Diện tích của màn tùy loại mà có thể dao động từ 19 – 22 inches.

quảng cáo frame cho thiết bị TOA DKK

Màn hình Frame ở bên ngoài thang máy

Chiến dịch quảng cáo Frame của thiết bị TOA DKK hướng tới đối tượng người xem chủ yếu là những người đang có nhu cầu sử dụng thang máy, đưa hình ảnh sản phẩm tiếp cận với họ trong suốt khoảng thời gian đứng chờ thang và ở bên trong thang (tối thiểu là 15s) để di chuyển tới các tầng nhà khác, giúp thương hiệu được ghi nhớ vào trong tâm trí. Nó cũng trở thành nguồn giải trí ngắn hạn giúp người ta không cảm thấy phải chờ đợi quá lâu hay bị nhàm chán.

quảng cáo frame cho thiết bị TOA DKK

Hình ảnh quảng cáo trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người ở bên trong thang máy.

Hình ảnh quảng cáo được chiếu trên màn hình vô cùng sắc nét, sống động và hút mắt bởi đây là loại màn kĩ thuật số vô cùng hiện đại, được điều khiển hoàn toàn từ xa nên rất thuận lợi cho việc trình chiếu hoặc chỉnh sửa.

Chi phí triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Frame cho sản phẩm giám sát chất lượng nước TOA DKK là rất phù hợp với nguồn ngân sách, có thể book cùng lúc số lượng màn lớn tại nhiều khu vực khác nhau để tăng độ phủ sóng thương hiệu.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd, Frame của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Unique Integrated Outdoor Advertising đồng hành cùng nhãn hàng trong chiến dịch quảng cáo Frame

Unique Integrated Outdoor Advertising – thành viên của Unique Media Group chính là đơn vị đã triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Frame của thiết bị giám sát nước TOA DKK, cung cấp cho các tòa nhà văn phòng, khu chung cư… một sản phẩm để thường xuyên theo dõi chất lượng nguồn nước trong đời sống hàng ngày.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho rất nhiều thương hiệu tên tuổi cùng một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chất lượng dịch vụ quảng cáo màn hình Led Lcd Frame của Unique luôn tự tin có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật báo giá mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Viết bình luận